1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu Lạc Bộ HonDa CD Hà Nội ( Tầng 4: Phát Triển Bền Vững Hướng Tới Tương Lai )

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi tuanhiep2107, 02/06/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguoibaove

    nguoibaove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
    Anh em nào đi hoặc đã đăng kí không đi thi ngày mai alô cho bác Bắc bóng bàn hàng tháng nay rồi (trừ anh em đã đến bàn bóng hôm nay biết lịch).Còn không đi thi thôi để anh em biết đường khỏi phải chờ đợi.
    Để lần sau đi ta còn cho nó đúng giờ đúng giấc.(Ngày thứ 6 anh em đi làm cố gắng sắp xếp công việc cquan sớm chút mà ra điểm tụ đến giờ G là ta xuất phát).Anh em tiễn đoàn cũng cố gắng sắp xếp nhé ,
    [marquee] Hà Nội Honda CD Club -----> Đoàn kết phát triển !!![/marequee]
  2. meile151

    meile151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0

    Chào anh em !!!
    Chúc anh em một ngày làm việc, một ngày chuẩn bị có ý nghĩa cho chuyến đi.
    Thấy anh em đi chơi thấy thích quá mà không tham gia được, cũng mong góp phần cho anh em có chuyến đi an tòan, vui vẻ và ý nghĩa.
    Meile tôi xin góp vài ý kiến để anh em ta có thể tránh được những rắc rối không đáng có trên đường đi.
    Hiện nay, anh em ta đều đã lắp bánh sau với vành 16 - 350 và lốp xe với size tương ứng. Ưu điểm của bánh này thì chúng ta không cần bàn tới nữa. Tuy nhiên, xin lưu ý anh em chúng ta những điểm sau:
    - Mỗi người tự trang bị 02 xăm của bánh sử dụng vành 16 - 350.
    - Xăm bánh trước của CD ( nếu là bánh xe zin ) thì có thể dùng chung với bánh sau của xe Future đời đầu.
    - Anh em nên có bộ móc lốp lọai có bản to, dài hơn lọai thông thường ( chuyên để móc lốp bánh sau - bánh dùng vành 16 - 350)
    - Lưu ý khi móc lốp bánh 16 - 350, dù là mình tự móc hay thợ móc anh em nên yêu cầu họ tháo bánh sau ra khỏi xe sau đó mới móc lốp.
    Với xe đi đừơng xa ( đường bình thường) có thể nên dùng lốp Duplex
    với lọai lốp này ít bị ăn đinh hơn, trường hợp bị ăn đinh xì hơi, xe CD vẫn có thể chạy thêm được gần 2 km nữa ( điều này đã được kiểm chứng trên thực tế đi đường của anh em). Tuy nhiên, lọai lốp này có giá thành hơi cao do lốp được sản xuất tại Nhật bản.
    Anh em khi đi đường nên trang bị bơm bánh xe bánh điện, loại này không đắt, khỏang 300 k, bơm gọn nhẹ, thích hợp đi đường xa, khi cần có thể lấy ra cắm vào xe để dùng chung điện của xe CD để bơm. Tôi nghĩ là ở chợ trời có bán.
    Anh em xuất phát lúc 5h30 phút là giờ mà theo giới tài xế cho rằng các chú công an giao thông đã về nhà với gia đình, vào giờ này xe tải rất nhiều. xe khách đường dài cũng rất nhiều, hơn nữa đi ở những đọan đường qua những cánh đồng, côn trùng bay sẽ rất nhiều, anh em chú ý mang theo mũ bảo hiểm có kính che mắt, mong anh em chú ý an toàn.
    Vài dòng chia sẻ kinh nghiệm, mong phần nào giúp được anh em.
    Chúc anh em: THƯỢNG LỘ BÌNH AN, CHUYẾN ĐI VUI VẺ, ĐẦY Ý NGHĨA.
    PS: Anh em về nhớ share ảnnh ngay nhé... tránh tình trạnh để bà kon dài cổ đợi chờ ke keeeeee.....
    THÊM MỘT NGƯỜI BẠN, THÊM MỘT CON ĐƯỜNG


  3. tuanhiep2107

    tuanhiep2107 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    4.458
    Đã được thích:
    0
    Thank ! bác MeiLe nhé...........................
    Anh em có ý kiến gì thêm thì alô trực tiếp cho em để em còn thông báo cho các ae khác vì sát ngày đi rồi. Nếu đưa lên mạng thì sẽ có người đọc được có người ko. Chúc cho chuyến đi của chúng ta an toàn tuyệt đối............................
  4. ss50thanh

    ss50thanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn sự quan tâm của bạn cho chuyến đi
    Con ngựa của mình lần này là CD90, bạn có khuyến cáo gì không?
  5. meile151

    meile151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0

    Cám ơn sự quan tâm của bạn cho chuyến đi
    Con ngựa của mình lần này là CD90, bạn có khuyến cáo gì không?
    [/quote]
    Haa...
    Khuyến cáo thì mình không có, nhưng theo meile thì bạn nên đi vào gữa đòan, không nên đi đầu ( dẫn đầu) và đừng đi cuối đòan ( khóa đuôi), ( đừng buồn nha, mình nói thật lòng và đây cũng là kinh nghiệm thực tế đã kiểm chứng).
    Lý do:
    Thứ nhất: xe của bạn chỉ với 90 CC, anh em đã hầu hết lên máy 200 CC chỉ có số ít xe 125 CC. Để bảo đảm an tòan cho cả đòan và đảm bảo về tiến độ theo kế họach đã đề ra, đội trưởng Hiệpsycoi đã đề cập đến việc sử dụng bộ đàm trong chuyên đi, tuy nhiên không biết là đã chuẩn bị được chưa, nếu chưa thì nên để xe dẫn đầu là ngừơi có kinh nghiệm ( ví dụ như Pák Minh Rockdrill chẳng hạn hiiiii) xe khóa đuôi là xe có tốc độ cao, xe tốt sẵn sàng xử lý những xe bị trục trặc tụt lại phía sau, thông báo kịp thời với ngừơi đi đầu để dừnglại đợi hoặc khắc phục sự cố.
    Ngòai ra anh em nên tự tìm hiểu về xe của mình để chuẩn bị những vật dụng thay thế họac sửa chữa, ví dụ: đường điện hay chập chờn: nên chuẩn bị mấy cái óng bun cho bóng đèn trước, IC, cầu chì... và một ít dây điện nhỏ có size tương đương với dây chạy trong hệ thống điện của xe mình, ngòai ra nên chuẩn bị mấy cái Bugi bộ đồ nghề tháo Bugi.
    Haaaa.. còn một điều tưởng như đơn giản nhưng rất quan trọng: kiểm tra dầu nhờn trước khi lên đường, xe thông thường nên xử dụng dầu Vintra 300, CD chúng ta nên dùng khỏang 1,5 lít. xe chạy liên tục 500 km là các Pák nên thay dầu rồi. (đừng đề thiếu dầu sẽ dẫn đến nóng máy và thậm trí lột dên đấy các pák ạ).
    Kinh nghiệm của em cũng chỉ là lượm lặt, học lómcủa các pák khác, nếu anh em có vấn đề gì cần tư vấn (hiiii) em mà biết được xin sẵn lòng hầu chuyện các pák.
    Chúc Các Pak : THƯỢNG LỘ BÌNH AN!!!!!!!!!!!!!!
    THÊM MỘT NGƯỜI BẠN, THÊM MỘT CON ĐƯỜNG



  6. tuanhiep2107

    tuanhiep2107 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    4.458
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là cái BMW đời 1992 của em hôm qua nó cũng dở chứng phần điện, chỉnh nổ được rồi nhưng đi nó cứ như hụt hơi hoặc thiếu xăng, chiều nay chắc phải mang em nó đi khám rồi.
    Tình hình bộ đàm là anh Bắc đang liên lạc để mua rồi.
    Chuẩn bị tinh thần lên đường thôi ae ơi......................
  7. Ngocxeko78

    Ngocxeko78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2007
    Bài viết:
    681
    Đã được thích:
    0
  8. nguoibaove

    nguoibaove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    2.948
    Đã được thích:
    0
    Xe ngon xe tốt thì bán hết rồi để con ọc ạch dùng thì chẳng thế nhờ bác Tuấn hiệp.!!!
    -Tĩnh gia ghe bác Miks nói thế thì *******c fải mua nhiều săm cao su vào nhé !!!ke êkekeke
  9. fibibaby

    fibibaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    2.069
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ cũng chưa biết là có bao nhiêu người đi Tĩnh Gia và bao nhiêu xe đi.
    Cứ đúng 5h30 là xuất phát nhỉ. Ai đến muộn thì đi sau.
  10. fibibaby

    fibibaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    2.069
    Đã được thích:
    0
    Chắc tính làm nhụt nhuệ khí anh em đấy. Xe hỏng thì cứ lẳng lặng mà mang đi sửa chứ thông báo ở trên này làm giề.

Chia sẻ trang này