1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu lạc bộ motor HÀ NỘI-Sở Văn Hoá,Thể Thao&Du Lịch HÀ NỘI( Tầng10 ) Hạnh phúc là niềm vui với những

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi RUNE1800, 12/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. crashbar

    crashbar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2007
    Bài viết:
    200
    Đã được thích:
    0
    Bác chụp băng điện thoại mà ảnh trông không kém máy ảnh là mấy .
    Sẵn tiên em muốn mua một cái mũ bảo hiểm loại lật hàm giống của CLB mình , không biết có bác nào thừa không dùng hoặc muốn bán lại thì pm em một tiếng với ạ (0976434421), em rất thích kiểu mũ của CLB mình nhưng không tìm mua được . . Thanks much !
    Chúc CLB ngày càng lớn mạnh và có thêm nhiều chuyến đi mới
    Được crashbar sửa chữa / chuyển vào 20:35 ngày 02/01/2009
  2. highspeed250

    highspeed250 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    4.193
    Đã được thích:
    1
    Loại giống hệt CLB thì ở VN chưa có bác à! Có thể mua ở bên Thái Lan, còn các loại khác em không biết ạ!
  3. hdultra

    hdultra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    1.415
    Đã được thích:
    0
    Hướng tới giải đua xe đạp tranh cup báo Quân Đội Nhân Dân "Về Điện Biên 2009"

    Tạm biệt năm 2008 với bao cuộc đi thật hoành tráng và ý nghĩa, bao vui buồn và trải nghiệm cuộc sống,... CLB chúng ta lại háo hức đón chào năm mới 2009 cùng những chuyến đi mới với những chân trời mới đang đón chờ phía trước. Xin được chúc cho tất cả các thành viên CLB cùng bạn bè thân hữu đón một năm mới với bao hoài bão, ước mơ sẽ trở thành hiện thực, chúc cho tất cả đều khỏe và thiện chiến như những chiến binh chinh phạt những miền đất mới, chúc cho mọi người chân cứng đá mềm, thượng lộ bình an, đắc tài sai lộc, ai chưa mua được xe khủng sẽ thực hiện được mong ước của mình, ai mua được rồi thì sẽ mua những dòng khủng khác ở những tầm cao khác... Chúc cho tất cả thành viên CLB chúng ta hòa thuận, thương mến nhau như chân tay máu thịt ruột rà... Năm nay, theo đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và tiếp nối truyền thống của các lần đua trước, báo Quân Đội Nhân Dân lại long trọng tổ chức giải đua xe đạptranh cup báo QĐND mang tên "Về Điện Biên" nhân kỷ niệm 55 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Giải đua năm nay sẽ quy tụ khoảng 200 vận động viên nam và nữ tranh tài trên 6 chặng đua từ Hà Nội lên Điện Biên với tổng chặng đua gần 500 km. Giải sẽ khai mạc chặng đua đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 02/05/2009 và kết thúc tại Điện Biên vào ngày 07/05/2009. Nào các chiến binh của CLB Mô tô Hà Nội, chúng ta ai có xe to dùng xe to, ai có xe bé thì hãy trang bị xe to hơn nữa, mà nếu chưa thể thì cũng đừng ngại ngần chuẩn bị thật tốt ngựa chiến của mình, súng ống đạn dược đầy đủ để chuẩn bị chinh phục đèo Pha Đin và các cung đường Tây Bắc lịch sử.

    Được hdultra sửa chữa / chuyển vào 19:37 ngày 03/01/2009
  4. lestgo

    lestgo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    4.416
    Đã được thích:
    0
    Tất niên CLB tại Đại Lải!

    Cuộc họp hôm nay cũng không đông đủ lắm, một số "thành viên tích cực" đi nước ngoài đón Noel 2008 vẫn chưa về, chắc ở bên đó đến Noel 2009 về luôn một thể
    [​IMG]
    [​IMG]
    Mặc dù khủng hoảng kinh tế đang trầm trọng, giá bất động sản, chứng khoán tụt thủng cả sàn, USD và vàng thì lên xuống chóng mặt nhưng tinh thần đóng quỹ đội vẫn tăng cao. Bộ phận kế toán của đội thu tiền không kịp. Ôi! thấy anh em chen lấn xô đẩy để được nộp quỹ đội mà "bỗng dưng muốn khóc"
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. lestgo

    lestgo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    4.416
    Đã được thích:
    0
    Go go go! lên đường xời thịt trâu, gặm cỏ trâu nào.
    [​IMG]
    Các bạn có thấy nước dãi của ông Hoài không?
    [​IMG]
    Chờ đồng đội tại chân cầu Thăng Long:
    [​IMG]
    "Máy cỏ" mà cũng bày đặt chưng hàng, thì cho hàng lên luôn
    [​IMG]
    Trông cái mẹt như thế này thì ai cũng đoán bụng anh Dũng như bụng....thần tài
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đây này! tay chơi thứ thiệt đang lao đến, ống pô nổ như công nông đầu ngang ở quê iem vậy nhá!
    http://i341.photobucket.com/albums/o365/tuancr/CLB%20moto%20Hanoi/3
  6. lestgo

    lestgo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    4.416
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay Trắng được ngồi Kào kào, thích ghê cơ.
    [​IMG]
    Khoai Tây và khoai Lang
    [​IMG]
    Khoai Tây và khoai Lang ... thủng
    [​IMG]
    Đội moto Hà Nội cái gì cũng to: đi xe to nên cái bánh mỳ cũng to vãi, phải gấp 4 lần cái bánh mỳ Ngã Tư Sở
    [​IMG]
    Mà bánh mỳ đã to thì răng cũng phải to... để gặm chứ!
    [​IMG]
    Mà răng đã to thì lưỡi cũng phải to...để ...liếm.
    [​IMG]
    Mà bộ phận nào cũng to thì tất nhiên đầu cũng to. Mà đầu to thì để.... chứa răng to và lưỡi to:
    [​IMG]
  7. lestgo

    lestgo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    4.416
    Đã được thích:
    0
    Giờ đến cảnh đánh chén no say. Hôm này ai mà không đi thì nên xem. Những thành viên có mặt ăn uống ở đây nếu bận thì có thể bỏ qua, không phải xem mục này. Và chuyến đi thành công rực rỡ, chỉ trừ những nhân vật về sớm (có cả tôi) còn những nhân vật mãi mê đi gặm cỏ sau lúc ăn xong thì có thể post thêm ảnh lên cho pà kon ở nhà chết thèm. Phần của TuấnCR đến đây kết thúc, thân ái chào quý vị và các bạn. Vỗ tay...!
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tuancr : CLB MTTTHN.
  8. shadow72

    shadow72 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2008
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    nhà mình đi đâu hết rồi thế nhờ...???
  9. hdultra

    hdultra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    1.415
    Đã được thích:
    0
    Có vài hình ảnh để anh em xem nhé
    7h sáng anh em dời khỏi Hà Nội , sau đó nghỉ ăn sáng tại bánh Quấn Phủ Lý ,
    anh em tiếp tục chạy và nghỉ uống nước tại Đồng Hới
    [​IMG]
    [​IMG]
    Anh em ăn tối tại Quảng Trị
    [​IMG]
    [​IMG]
  10. hdultra

    hdultra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    1.415
    Đã được thích:
    0
    22h30 anh em tới Đèo Hải Vân , 1 số anh em mô tô Đà Nẵng lên đỉnh đèo đón anh em Hà Nội , anh em về đến khác sạn lúc 23h .
    Sáng hôm sau anh em dạy lúc 7h và đưa những con Trâu ra tắm rửa
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    anh em ăn sáng uống cafe xong , đến 9h30 anh em tiếp tục lên đường đi Gia Lai

Chia sẻ trang này