1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu lạc bộ Offline - Nơi hẹn hò, tâm tình, soi mói của Hụi Gà...Tường thuật trực tiếp offline ngày 1

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi north_girl, 30/05/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 123451

    123451 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2005
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Mỗi đứa chai lọc vỏ lavie ngồi nha hát lớn thì ngu quá
  2. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Thôi xong không dự được rồi!Tớ vào Sài Gòn mất tiêu rồi!Đành hẹn cả nhà dịp khác vậy!Híc!
  3. lxbach22

    lxbach22 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    0
    may quá đúng giờ chuẩn bịi đi thì tạnh mưa mình ăn ở thật là hiền lành
    chúc mọi người may mắn
  4. giandon06

    giandon06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    úi, off vui quá Thấy trẻ ra vài chục tuổi. Ngồi nghe hội gà nói chuyện, chả nói được gì, cứ mắt tròn mắt dẹt, há hốc mồm ngồi nghe và thấy vui.
  5. greenrose112

    greenrose112 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn tất cả các bạn vì một buổi tối sinh nhật vô cùng vui và ấn tượng! Ấn tượng bởi những tràng cười lăn long lóc từ góc đường trước cửa Nhà hát lớn, cho đến dãy bàn lẩu, đến cái phòng hát karaoke ầm ầm như chợ vỡ, ặc ặc. Ấn tượng bởi sự nhiệt tình đến ko ngờ của các mem mới tham gia từ đầu đến cuối.
    1 lxbach luôn miệng bắn tiểu liên & tí toáy máy ảnh liên tục (hứa hẹn những pha ảnh ọt ra trò đây ) ; 1 giandon06 xinh xắn, thật hoà đồng và thật dễ gần (tớ còn xúc động nhất vì ấy toàn gắp thức ăn cho tớ, huhu, hứt hứt, thật là 1 người bạn dễ xương) ; 1 Nguyên (còn chưa biết nick trên box nữa ) chỉ cười hiền lành nhưng cứ mở miệng ra thì giọng Huế, giọng Hà Tĩnh, giọng miền Nam, giọng Hà Nội cứ gọi là... ặc ặc ặc, ko biết nó quê ở đâu ra nữa, 1 phanlongnt chỉ đến dự có 1lúc thôi, nhưng để lại bó hoa cực kì ấn tượng với green
    Còn rất nhiều, rất nhiều các bạn, mỗi người 1 vẻ, đã làm cho buổi tối đi ọp vô cùng ấm cúng, và green thực sự cảm thấy rất hạnh phúc. Cám ơn các bạn rất nhiều!
    Được greenrose112 sửa chữa / chuyển vào 13:05 ngày 20/08/2006
  6. lxbach22

    lxbach22 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    0
    ảnh thì cực ra trò rồi hihi nhưng tớ pót sang bên dom mẹt nhau nhé nhìu quá ko biết pot hết bao lâu nữa nhưng may mà vừa đi làm về nên cũng tranh thủ.
    hic hic ảnh mình xấu quá ko nhớ những cậu nào chụp cho mình mà cứ có mình là mất nét mới đau chứ lần sau đi off phải mang chân máy đi chụp tự động vậy nhưng mà cũng có vài cái rõ 1 chút thôi tớ sang bên kia úp nhé.
  7. magicboulevard

    magicboulevard Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2002
    Bài viết:
    2.428
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá, hôm qua ko có ở HN để đi SN Hà béo. Nhìn ảnh thấy ăn uống no say, càng tiếc
  8. cuctacuctac

    cuctacuctac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2004
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    Vui thế cơ mà may mà hôm nay trời mới mưa như kiểu ông trời nhịn cả ngày hôm qua để hôm nay cứ gọi nà chặc chặc
  9. tinhbien1911

    tinhbien1911 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm mới có buổi gặp mặt mem mới mem cũ,vui đáo để,gào khản cả cổ,giờ vẫn còn đang khò khè....ặc...ặc... còn vụ thịt chó cuối tháng thì mấy thằng sắp xếp đi nôé,thằng Magic mày lặn khiếp quá,hôm off tao gọi sao không nhấc máy hả....
  10. lxbach22

    lxbach22 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    0
    kiếm bữa thịt chó cuối tháng đê TIBI

Chia sẻ trang này