1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu lạc bộ SAKERS tan rã ...

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi K2002, 01/06/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. aq2001

    aq2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2003
    Bài viết:
    2.916
    Đã được thích:
    0
    Ừm Tú đen nhầm à đồng chí đó là nữ mà.hay bảo đồng chí ý về xây đựng nữ Sakers thay cho nam Sakers đi.Vụ này thì tui hứa giúp hẳn 2 tay
  2. Tuanrua

    Tuanrua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2003
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0

  3. Tuanrua

    Tuanrua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2003
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Thật sự là tôi cảm thấy rất buồn và có lỗi trước sự tan rã của Sakers. Thật ra cũng không phải là không thể cứu vãn được sự tồn tại của Sakers nhưng ở thời điểm hiện tại mỗi người trong đội đều có những dự định riêng cho mình. và điều đó dẫn đến sự thiếu hụt nhân lực. riêng tôi sau một thời gian gắn bó với bóng rổ tôi tự cảm thấy đã đến lúc nói lời chia tay. Tôi sẽ đánh giải tháng 7 này với tất cả quyết tâm của mình và có lẽ đây cũng sẽ là giải đấu cuối cùng Tuấn rùa tham gia vì vậy khi được đề nghị dẫn dắt đội bóng thay cho Đức tôi đã từ chối phần vì tự cảm thấy mình sẽ không đủ chuyên môn để dắt đội phần vì tôi lý do nêu trên. Dũng thì đang đi học nên nó cũng bận và nhà tít bên Gia Lâm nên cũng không thường xuyên tham gia được với lại dũng lại tầm tuổi tất cả các bạn cùng chơi nên cũng khó. Tuy nhiên việc gì xẩy ra cũng đã xảy ra rồi tôi mong muốn mọi người cũng ít bàn luận về vấn đề này đi nhé. Xinm cảm ơn nhiều
  4. batnapquantai

    batnapquantai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Thằng em TÚ ĐEN à thôi đi,cuộc sống có nhiều điều khốn nạn đáng fỉ nhổ mà,đâu fải ai cũng thánh thiện,đâu fải ko có người bán mình cho quỉ dữ chứ.Kiềm chế đi em à,quan tâm làm chi tới chuyện thiên hạ,mày có fải là 1 người mẫu mực về nhân cách và lối sống ko mà bày đặt nói chuyện của người ta.
    .
    Bài này viết do 1 người đánh bóng rổ kém nhất HN nhưng ngời sáng về tư cách đạo đức với bạn bè.1 người vô danh trong giới bóng rổ HN nhưng luôn khát khao vươn lên chính mình.
  5. Mercure

    Mercure Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2002
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0
    Hê hê hê hê!!! Đúng lắm đấy anh Cường ạ . Đời này thiếu gì những thằng khốn nạn, đang tâm rời bỏ bạn bè. Nói chung là saker tan rã cũng chỉ vì những thằng khốn nạn nói trên thôi. Saker tan rã để rồi để rồi các thành viên xác nhập vào 7&1. Đúng là khốn nạn.Hê hê hê hê hê!!! Không biết trong đấy có âm mưu gì không nữa. Mong là không có CLB nào ở HN phải có ngày tủi nhục như saker
  6. nothing_sad

    nothing_sad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2004
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Có ý gì đây ku ????
  7. pucca101184

    pucca101184 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2004
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Khổ nhỉ, tan rã 1 cái câu lạc bộ thôi mà um xùm quá...Mọi sự bắt đầu mới hi vọng là tốt đẹp...Tu'' à, dạo này hàng lẩu đông khách ko?

Chia sẻ trang này