1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Câu lạc bộ Salsa Hải Phòng

Chủ đề trong 'Dancing' bởi salsamouse, 16/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. luonganhviet

    luonganhviet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    @1234567: Hahah..............hẹn hò cũng phải có chỗ chứ
    @salsamouse: nghe mưa phùn wa nhỉ
  2. maitrangha

    maitrangha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2006
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Hị hị, đọc tin của bác Chuột mà em mừng muốn khóc . Xin được 1 bài là sao, thế thì làm sao có thể rũ rỗ dân nghiền salsa về Hp chơi một tôi hoành tráng đây. Họ phi về đâu chỉ để chơi một bài salsa và mấy bài bachata :(.
    Thôi bác cố gắng giúp bà kon có một buổi tối tết đú tại đất cảng.
    Tính sơ sơ, bà kon đất cảng từ HN về HP nghỉ tết là cũng tầm chục người ạ, Chưa kể bác Huy đã đặt lịch là có lôi thêm bạn về xoã. Mấy bác bên ODC em quen cũng có nhã hứng xuống đó, nhưng nhân chưa hoà nên còn lăn tăn ^^. Bên 2ec thì cũng hứa hẹn được thêm 3,5 người về. Như vậy là vị chi số lượng ít nhất là 10 người, nhiều nhất là vô hạn định .
    Với tình hình như thế em thấy lên sàn ở HP chắc họ kô cho mìh chơi nhiều, bác xem có quán cafe hoặc bar nào sàn được được chút, đàm phán với họ xem họ có cho chơi kô. Trên này mọi người toàn liên hệ với bar nên em mới có ý kiến đó ạ. Chứ lâu rồi em kô ở nhà nên kô chắc ^^. Trăm sự nhờ bác. Kô thì cùng lắm mình làm cái Salsa Street ở HP cho hoành tráng ^^.
    Chỉ đơn giản là một buổi họp mặt ngày tết để thoả tinh thần xoã của bà con thôi ạ, khôg phải hoành tráng lắm đâu ^^.
    Fix lịch xoã: mùng 4 tết, tức thứ 5 ngày 29/01/2009.
    Chúc cả nhà có cái tết vui vẻ và ấm cúng bên người thân ạ.
  3. 123567

    123567 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2008
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Úi zời,bà jà làm ăn hoành tráng thế,lại còn kéo các tiểu đội,đại đội trên kia xuống cơ à.Tưởng chỉ họp mặt đồng hương thôi.Dưới đây nhân cũng nhều lắm rồi,riêng bên ODC thì cũng tầm 5,7 người rồi.2ec chắc cũng đông,lại còn các nhân bên nhóm bác chuột chứ.Chúng ta chỉ cần kiếm chỗ nào bia bọt,hạt dưa hạt bí và không thể thiếu lý do để gặp nhau đó là salsa thôi..Chúc salsa Hải Phòng ngày càng tiến bộ!!!
  4. maitrangha

    maitrangha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2006
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Đúng, chỉ cần một khoảng không nhỏ, và ấm cúng thôi ạ. Một quán cafe kô cần lớn lắm, có bàn ghế để bà kon ngồi buôn, họp mặt và chúc mừng năm mới, và một khoảng không nhỏ để thoả tinh thần xoã và cũng là củng cố tinh thần cho anh em HP ^^.
  5. salsamouse

    salsamouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2007
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Tinh thần của các bạn máu lửa quá, tớ đang đi thử liên hệ với mấy quán Cafe để có thể được chơi tại đấy hoặc nghiên cứu xem có huy động anh em làm street chứ ko anh em trên đấy về mà ko tiếp đón được thì áy náy lắm, anh em kế hoạch cụ thể thế nào báo cho tớ nhé.
    @Hà: mất SĐT của mụ rồi, lên mạng nháy cho tôi nhé.
  6. maitrangha

    maitrangha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2006
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Chuột ơi, cố gắng làm ở cafe đi, chứ hôm đó mọi người xuống mà lại vất vưởng ngoài đường thì kô hay lắm. T7 tôi về cũng cố gắng hỏi đám bạn xem có chỗ nào khả thi kô :P.
    Vì tinh thần xõa, cố nào ^^
  7. 123567

    123567 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2008
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Nhân dịp tết Kỷ Sửu 2009,salsa Hải Phòng tổ chức buổi gặp gỡ đầu năm để chúc mừng năm mới.Vậy kính mong anh chị yem họ hàng gần xa đến để chung vui cho salsa Hải Phòng!!!
    Địa điểm:Tại quán cà phê 18 Lý tự trọng(Gần đường Hồ xuân Hương).
    Thời gian:8h30pm ngày mùng 4 tết(Tức ngày 29-1-2009).
  8. salsamouse

    salsamouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2007
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Em mới có tí hoạt động của salsa Hải Phòng, mọi người xem xong đừng cười nhé :
    http://www.youtube.com/watch?v=aToD2igYrtg
  9. 123567

    123567 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2008
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Rất là hay rồi,sẽ hay hơn nữa nếu là cây nhà lá vườn,tự trồng tự ăn.Chúc salsa Hải Phòng ngày càng đi lên!!!
  10. luonganhviet

    luonganhviet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    Bravo salsamouse Chúc cho Salsa HP ngày càng tự tin phát triển

Chia sẻ trang này