1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CÂU LẠC BỘ THỂ HÌNH__Phần 1

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi black_white2983, 03/06/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanchetsovo1982

    thanchetsovo1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    1.581
    Đã được thích:
    0
    Dinh dưỡng em nghĩ chỉ một phần thôi, dành cho chuyên nghiệp là chính. CÒn mình cứ đẩy khỏe vào, ăn uống đủ chất là ngon rồi.
    Bác gì đấy khỏe thế , đẩy 100 cơ à, bái phục, bác đẩy bao lâu rồi
  2. trhung

    trhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    532
    Đã được thích:
    0
    tớ đẩy 120kg
  3. utem2004

    utem2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Ô hô
    thật kg đấy. Pót hình lên cho ae xem. Còn kg là nói phét chả ai tin đâu.
    Quảng cáo thực phẩm là chủ yếu.
  4. achilles1902

    achilles1902 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với chú là đẹp trai cũng là lợi thế rất lớn. Nhưng đừng vì thế mà coi nhẹ vẻ đẹp hình thể. Quan niệm về cái đẹp hiện nay cũng đang dần thay đổi rồi. Chú nào thư sinh, đẹp trai thường có lợi thế lớn khi học phổ thông. Còn khi vào đại học và sau này đi làm rồi thì phải thêm nhiều thứ khác nữa. Mặt chỉ cần dễ coi là được. Thêm vào đó là một số khả năng về thể thao, văn nghệ nữa. Anh có thằng bạn xấu trai vãi, nhưng đá bóng cực hay, nên các em vẫn thích. Đẹp trai mà lúc ra bể bơi bụng vượt mặt, ngực phẳng lì thì chỉ tổ mất điểm tệ hại.
    Quay lại với vẻ đẹp hình thể. Đương nhiên anh em ta tập thể hình vì sức khoẻ, vì muốn có một thân hình đẹp, chứ không chỉ để gái theo. Còn người mà đẹp thì kệ cho các em nó theo chứ. Mà bác nào quan niệm gái ngoan không thích trai tập thể hình thì nhầm to. Anh em ta thích các em người đẹp thế nào thì chị em cũng thích các anh người đẹp như thế .Chị em chẳng cần quan tâm đến việc các bác tập cái gì, chỉ cần thỉnh thoảng được chiêm ngưỡng bộ ngực HecQuyn của các bác dưới lớp áo phông là đã thích mê đi rồi. (Cái này ngược lại với anh em mình, thấy em nào cơ bắp cuồn cuộn là chạy mất dép)
    À mà anh em nhớ nhé. Nếu không định đi thi thì đừng tập to quá. Cứ được thế này là tuyệt nhất :
    [​IMG]
    Được achilles1902 sửa chữa / chuyển vào 11:56 ngày 16/06/2007
  5. achilles1902

    achilles1902 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Không phải cứ tập là đẹp được ngay đâu. Có nhiều yếu tố quyết định lắm. Đầu tiên là phải tập đúng phương pháp. Phương pháp ở đây bao gồm động tác và lịch tập. Muốn tập đúng động tác thì phải có người hướng dẫn, hoặc tự tìm hiểu qua phim ảnh. Tập thể hình mà tập sai thì còn bị phản tác dụng, người xấu đi chứ chẳng đẹp lên được. Còn lịch tập thì có thể tham khảo của nhiều anh em đã chia sẻ ở đây, chỉ cần nhớ là sau khi tập luyện bao giờ cũng phải để cho cơ bắp được nghỉ ngơi đủ thời gian mới có thể hồi phục và phát triển được. Cuối cùng là có chế độ ăn uống hợp lý. Thức ăn giàu đạm rất cần thiết cho việc tái tạo và phát triển cơ bắp, điển hình gồm sữa, thịt .v..v. ăn vừa đủ tinh bột, đừng ăn nhiều chất béo nếu muốn lộ rõ cơ. Cuối cùng là phải thường xuyên, tập một ngày nghỉ ba ngày sẽ chẳng mang lại tác dụng gì.
    Bạn chú người lỏng, mà nhìn lại thấy "ghê" thì đảm bảo là tập luyện chưa hợp lý rồi.
    Được achilles1902 sửa chữa / chuyển vào 14:11 ngày 16/06/2007
  6. khong_cam_anh_quit

    khong_cam_anh_quit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    0
    Nhưng sao có thằng bạn em tập hoài mà người vẫn lỏng lỏng, trông ghê lắm
  7. t_mac

    t_mac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    0
    e muốn hỏi việc *** có ảnh hg đến tập luyện ko và nên bn lần 1 tuần là đủ...e hỏi thằgn HLV nó bảo cứ tẹt đi ko phải nghĩ
  8. kts_hai

    kts_hai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Tập cỡ như vầy là đẹp các bác ạ...
    [​IMG]
    Hehe, just kidding
    Được kts_hai sửa chữa / chuyển vào 01:07 ngày 17/06/2007
  9. AnhMiu

    AnhMiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Các bro cứ tập vừa đủ to để gái theo là đc, đủ khoẻ để kiếm xiền , đủ dai để hầu vợ .. thế là mỹ mãn chứ to quá bị lệ thuộc vào tập luyện và ăn uống lắm !!!!
  10. lts85

    lts85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2004
    Bài viết:
    380
    Đã được thích:
    1
    Ui , bác nói hay quá , vote cho bác 5* rồi đấy , hehe
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này