1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

câu nói này hiểm quá

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vipvipvip81, 22/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bach_cot_tinh_xinh

    bach_cot_tinh_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Bài viết:
    1.214
    Đã được thích:
    0
    chịp. Tớ chả thấy thích những ai ỡm ờ nthế gì cả.
    bảo cáo là khi nào có hứng thì gọi cho anh nhé. Thế thôi
  2. tigerfire

    tigerfire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2007
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Tớ chả thấy có j là hiểm ở đây cả,chỉ thấy quá dễ hiêủ thôi.NẾu bác nghĩ Cáo thix mình thì bác nhầm,thix thì khác,chả có kiểu ỡm ờ với câu nói này đâu.
    "Không có hứng yêu" có nghĩa là j?Có nghĩa là bác chả có j để cáo thấy thu hút,chứ đừng nói là thix ná.Hé hé,tưởng bở qá.Đã dò rõ thái độ của cáo mà còn định ôm rồi hôn ah?Bác hơi bị nhanh qá mức đấy!
    Nhưng cũng phải cho vài thông tin về cáo của bác.Nếu cáo của bác thuộc típ ngoan hiền,nhẹ nhàng hay là nghiêm túc thì oki,còn nếu kiểu cá tính mạnh,hài hước thì sẽ xoay theo chiều hướng khác.
    Nhưng nói chung là bác cũng vẫn chưa gây ấn tượng j cho em í,chứ đừng nói là thix.Chắc rủ đi chơi thì đi thôi,chứ cũng chả thix thú j.Cứ từ từ từng bước 1,nhanh qá ăn tát như chơi đấy
  3. namcao9X

    namcao9X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2008
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    Kiss đưọc thì tốt quá , đảm bảo kiss xong có ăn tát hay ko thì cũng có " hứng " bác ạ , cứ làm đi

Chia sẻ trang này