1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cầu Nông Tiến nối liền cầu Tân Đệ nào...

Chủ đề trong 'Tuyên Quang' bởi cho_xu_beo_mum_mim, 29/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Appasionata

    Appasionata Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2004
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Gớm, cứ nghe cái từ Mũm mĩm là thấy thích rùi..hị hị. Cứ có cảm giác rất thật về một cái gì đó có thể cầm nắm được..Thêm một chút tưởng tượng là thấy "nòng" xao xuyến. Đấy đấy, có từ "xuyến" vào lại thấy em xuyenchi_tơibời. Ối lại còn cafe_chiều_thứ_bảy, uống xong rùi chả biết có bước chân được về không...hay lại muốn uống luôn cafe chiều chủ nhật. Toàn các em gái xinh tươi sang chào hàng nên em mũm mĩm không thể tiếp đón được. Món này á, cứ phải để anh. Mấy chú Tê Qui chắc hiền lành quá(qui luật bù trừ mà), các em gái quê lúa cứ bình tình nhé, đâu ắt có đó.
    Lào lào, còn em lào trình ra đây để anh ôm hôn cả thể. Áo mới ngâm comfort, quần xì po mới nhuộm. Đầu tóc không luộm thuộm mới gội X-men. Không còn ho hen vì đang cái nghiện, có duyên nói chuyện nên chẳng sợ ai.
    Ờ thôi nói nhiều lại bảo dại, chờ tí đã!
  2. tranngocthinh

    tranngocthinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2004
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Có đây! có đây ! Tuyên Quang xin hân hạnh chào mừng các bạn Thái Bình. Tại đường xá nhiều đèn đỏ quá nên đến trễ, tôi xin cáo lỗi cùng mọi người. (Tranh thủ lúc LegiS đi xa chưa về, mình phải làm thật lẹ mới được.)
    TQ rất vui khi được TB chúc tết sớm thế. Sang năm mới chắc lộc đầy nhà đây. Thật là vạn phúc.
    TQ chúc TB sang năm mới mạnh giỏi, người đông như lúa. Ai cũng xinh đẹp như chị Hai. Nhà nhà hạnh phúc và luôn trọn niềm vui.
  3. gio_thang5

    gio_thang5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2004
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Thái Bình đẹp lắm ! mình về đấy đc 3 lần thì phải . có sông Trà Lý này , có cây cầu tân đệ , và nhớ nhất là cái cầu BO mình bị ngã khi đi với bà nội về KIẾN XƯƠNG.
  4. Oho_aiTai

    Oho_aiTai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2004
    Bài viết:
    370
    Đã được thích:
    0
    Lạng quạng bám càng mấy anh chị già em bên Tb về Tuyên quang này . Các anh các chị đừng bắt nạt em là ngon lành cành đào rồi ....
  5. ThuLam

    ThuLam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2004
    Bài viết:
    2.308
    Đã được thích:
    0
    Em cũng đã từng đi Thái Bình chơi một lần, kỉ niệm về quê lúa là một cái nhà có giàn bầu trước cửa _ là nguồn thu nhập chính của gia đình, nghèo nhưng hiếu khách và hiếu học. Không hiểu sao người TB ai cũng học hành " trâu bò" thế? Chăm chỉ khủng khiếp

Chia sẻ trang này