1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cầu thủ Việt Nam: chuyện thể hình, thể lực tới lối chơi

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 26/10/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gatrongcuong

    gatrongcuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2009
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Oh, my God, thích thật.
    Chửi nhau vui quá xa luôn. Chú Tuấn Giả Mẽo thích Mou à? Hớ hớ, Mou của chú vừa bị Sir Alex nhà anh hấp diêm xong đấy. Anh phải công nhận Mou của chú to mồm chả thua chú là mấy, tuy trình còi chả có gì nhưng được cái mỗi khi ống kính máy quay quay đến là lại tụt quần ra múa may nên được mấy con gà nó thích.
    Cười nhất là mấy vụ máy quay quay đến, chú Mou chưa kịp nghĩ ra nên múa may cái gì cho ấn tượng, thế là chú ấy liền đưa mấy ngón tay lên múa rối rít, ra vẻ là chỉ đạo chiến thuật, hớ hớ. Mấy ngón tay múa nhanh thế thì đến bố thằng Mou còn chả hiểu được nó muốn nói cái gì chứ đừng nói đến cầu thủ
    Dù sao sau khi Inter bị hấp diêm tàn bạo ở C1 thì người ta cũng bắt đầu nhìn ra được tài năng múa may thực sự của Mou roài. Với đội hình của Inter thì chả cần HLV nó cũng vô địch Seri A được, có thêm chú Mou múa mày nữa kể ra cũng vui.
    Thực sự anh rất khâm phục thằng Mou nhà chú, nó là HLV đầu tiên trên thế giới đưa múa vào sân cỏ mà đi lên được như bây giờ.
  2. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    THỂ THAOThứ bảy, 9/5/2009, 19:12 GMT+7 E-mail Bản In Thể Công đổi vận cùng HLV mới
    Chưa ghi dấu ấn đậm nét ở Thể Công nhưng chỉ vài thay đổi về nhân sự, HLV Lê Thụy Hải đã đưa đội bóng quân đội giành trận thắng quan trọng với tỷ số 2-1 trước Đồng Tâm Long An trên sân Hàng Đẫy, vòng 12 V-League chiều nay.

    Thể Công thắng nhờ hai chân sút ngoại. Ảnh: Hoàng Hà.
    HLV Lê Thụy Hải đã gây bất ngờ ở đội hình xuất phát của Thể Công khi lần đầu tiên sử dụng trung vệ Phước Tứ ở vai trò của một tiền vệ đánh chặn, trong khi cầu thủ trẻ Minh Đức được tín nhiệm cạnh Anh Tuấn án ngữ trước khung thành thủ môn Mạnh Dũng. Ngoài sự khác biệt này, Thể Công dưới thời ông Hải không có nhiều thay đổi về lối chơi so với khi ông Vương Tiến Dũng còn nắm quyền.
    Những phút đầu tiên, đội khách Đồng Tâm Long An chơi tốt hơn và dấu ấn đáng chú ý nhất của đội khách là cú đánh đầu đi chệch khung thành của trung phong Tshamala ở phút thứ 11. Đồng Tâm đang có phong độ tốt, rất muốn dâng lên tấn công nhưng tuyến giữa của Thể Công với sức càn quét của Phước Tứ đã đánh chặn được các ý đồ lên bóng của đội khách. Phòng ngự khá kín kẽ nhưng sức công của Thể Công không được tốt dù họ đã tung cả cặp tiền đạo Nyom ?" Edene vào sân. Chơi không mấy ấn tượng nhưng Thể Công bất ngờ có bàn mở tỷ số ở phút 29. Trung vệ của Đồng Tâm đã mắc lỗi không ngăn chặn được đường chuyền bên cánh trái của tiền vệ Diago, để trung phong Edene có bóng và sau động tác tỳ người gọn gang, chân sút từng ra mặt chống đối HLV Vương Tiến Dũng đã ghi bàn mở tỷ số cho Thể Công.
    Thế quân bình bị phá vỡ, nhưng những diễn biến tiếp theo lại không hề hấp dẫn như mong đợi về trận đấu có sự hiện diện của hai đội mạnh như Đồng Tâm Long An và Thể Công. Trong sự tẻ nhạt ấy, đội khách có bàn gỡ hòa đúng vào phút chót của hiệp một cũng từ lỗi của đối phương. Phút 45, thủ môn Mạnh Dũng đã phạm lỗi với tiền đạo Antonio của Đồng Tâm Long An ngay trong vòng cấm, và chính tiền đạo này đã không bỏ lỡ cơ hội từ chấm 11 mét, đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.
    Trong giờ nghỉ, HLV Lê Thụy Hải chỉ đạo các cầu thủ cần phải chủ động hơn trong tấn công để kiếm tìm bàn thắng. Mặc dù vậy, sức công của đội bóng áo lính vẫn không được cải thiện nhiều trong hiệp hai. Phía Đồng Tâm Long An, việc tiền đạo Việt Thắng bị đeo bám chặt trong khi hai mũi hỗ trợ là Antonio và Tshamala cũng hiếm khi có khoảng trống hoạt động và kết quả là đội khách chơi bế tắc.
    Với diễn biến ấy, một kết quả hòa có lẽ cũng sẽ làm hài lòng cả đôi bên. Thế nhưng bất ngờ đã diễn ra ở phút đá chính thức cuối cùng theo hướng có lợi cho Thể Công. Trong pha xâm nhập vòng cấm, Nyom Nyom bị phạm lỗi và tiền vệ Nista đã thành công với cú sút 11 mét để đem lại chiến thắng sát nút và ý nghĩa cho Thể Công.

    Nista phấn khích sau bàn thắng quyết định cho Thể Công. Ảnh: Hoàng Hà.
    Ra mắt với một trận thắng nhưng HLV Lê Thụy Hải không nhận đó là chiến công của mình. Theo ông Hải, trận thắng Đồng Tâm là thành quả của HLV Vương Tiến Dũng và các cầu thủ. Ông Hải cũng thổ lộ không cảm thấy nhiều áp lực khi nắm quyền ở Thể Công và ông tin, đội sẽ tốt dần lên bắt đầu từ trận thắng quan trọng này.
    Phía đội khách, HLV phó Trần Công Minh nhận xét dù thua nhưng Đồng Tâm Long An có thể ngẩng cao đầu rời sân Hàng Đẫy bởi đội đã chơi rất nỗ lực.
    V-League vòng 12
    Thứ bảy, 9/5
    Thể Công - Đồng Tâm 2-1
    (Endene 30?T, Nista 88?T - Antonio Carlos 45'' pen)
    Hải Phòng - QK4 2-1
    (Elenildo 14?T, Leandro 70?T - Sơn Hà 85?T)
    Thanh Hóa - Đồng Tháp 3-3
    (Đình Tùng 11?T, 57?T, William 45?T - Samson 7?T, 30?T, 88?T)
    Khánh Hòa - Đà Nẵng 2-3
    (Quang Hải 3?T, 62?T - Gaston 9?T, Almeida 72?T, 77?T)
    SLNA - T&T Hà Nội 2-1
    (Muranda 12?T, Diego 79?T - Đức Anh 85?T)
    HAGL - Bình Dương 2-1
    (Duy Quang 47?T, Tăng Tuấn 88?T - Kesley 19?T pen)
    TP HCM - Nam Định 1-1
    (Clayton 89?T - Trọng Lộc 92?T)

    =========================
    Phước Tứ đã được Thuỵ Hải xử dụng và rất thành công ở vai trò mới tiền vệ trung tâ phòng ngự đúng như cái tiềm năng mà tui đã nói ở PT từ trước .
    Ngoài ra Thuỵ Hải dùng ngay Minh Đức (TC) đá trung vệ tui đã có bài nói sau trận với cựu binh Brasil tui thấy Minh Đức này có dáng dấp của Như Thành hoặc tốt hơn .
    Dù sao tui vẩn thích cặp trung vệ Minh Đức và Xuân Hợp hơn ....nhưng trong thời điểm khó khăn này như thế là quá mạo hiểm . Có lẽ sau này TH sẽ dùng AT trong vị trí khác như tiền vệ hay hv cánh ....coi như 1 siêu trám chổ . Còn Phước Tứ đánh chặn Công Huy công thì quá ngon rồi còn gì trục xương sống của TC coi như quá vững . Tầm xa tui không biết chứ cở tây ba lô thì trung tuyến đụng PT tui dám nói là chẳng thể đè nổi nó .
    Khi coi bóng đá không chỉ coi và nghe mấy thằng phóng tin viên nó phóng uế bừa bãi mà phải có hiểu biết và cái nhìn riêng toàn cục . 1 chú nửa có thể đánh chặn ở tiền vệ rất tốt là Quang Thanh ...chỉ có những mẫu như Phước Tứ hay Quang Thanh mới đủ tầm đánh chặn cở TQ và Syria, Bắc Hàn mà thôi .
    Tui đã nói Thuỵ Hải lên thì TC sẽ hồi sinh và đây là khởi đầu ...cu Vượng không có chổ đâu.
    Chú Gà chú không biết bóng biết đừng bàn bừa bãi OK.
    Mịa MU là một ập thể vững mạnh và cổ máy được xây dựng hoàn chỉnh đồ phụ tùng thay thế dầu mỡ đầy đủ trong 2-3 năm nay . Khi bắt đầu mua Ferdinand và CR7 để lắp rắp với bộ sườn củ MU cũng ọ ẹ khoảng 2 năm và lúc đó nó bị Chelsea cho đo đất lia lịa với Mou .
    Trong khi Mou về Inter mùa đầu hàng phìng ngự phải xây dựng lại lối chơi và lối đá phòng ngự của Inter trong nửa mùa cuối trở nên chắc chắn hẳn (nên Inter cũng ít thua sảng hơn) ...ngoài ra 3 thằng trung vệ Inter đều chấn thương phải dùng những người khác trám chổ . Mãi gần đâu Materazi nó mới trở lại . Thời điểm Mu đụng Inter không rơi vào thời điểm Inter tạm hoàn thiện cổ máy phòng ngự . Bởi vì đây là đối đầu đỉnh cao thì Inter thua cũng không ngạc nhiên nhưng Inter không thua xấu hổ .
    Nếu như Mu đụng Inter lúc này thì khả năng Mu muốn qua Inter e rằng phải đá tới phạt đền .
    Còn năm sau khi mà Mou nó mua và có thời gian gia cố thêm tuyến hậu vệ thì Mu có thể hửi khói Inter nhà Mou .
    Hiện nay có 2 tay HLV trẻ rất là lợi hại là tay HLV Barca và Mou....vòm trời bóng đá không chỉ gói gọn vào Ferguson và MU nhà chú .
    Với tay HLV Barca thì hàng thủ nó chơi không kém cạnh gì với những HLV thủ có tiếng như Mou và tay Hà Lan của Chelsea....Nhưng công thì nó quá là lợi hại . Thực tế là Real dạo này đá rất hay nhưng hàng thủ Real còn kém xa so với lại Barca và vỡ trận từ đó mặt dù thua 2-4 nhưng hàng công Real cũng đảo tung hàng thủ Barca ở những thời điểm .
    Tuy nhiên hàng công của Barca khi đụng hàng thủ Chelsea nó lại tắc điện .
    Vấn đề tương tự giửa Mu cũng sẽ lại bị Inter nó làm tắc điện một khi Mou có đủ thời gian hiệu chỉnh hàng thủ Inter theo mong đợi ông ta ...đó là mùa sau .
  3. Beckham_ngay_nay

    Beckham_ngay_nay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    18

    Được Beckham_ngay_nay sửa chữa / chuyển vào 20:55 ngày 09/05/2009
  4. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Tôi xin lỗi, bác TuanUSA bình luận bóng đá VN thì cứ việc, nhưng đừng có đụng đến bóng đá quốc tế mà bị người khác họ cười.
    Bác thích lối chơi của Mourinho là chuyện của bác. Tôi cũng công nhận Mourinho giỏi, mặc dù tôi là fan của MU, và cũng kô phải dạng tung hô MU vô đối như kiểu fan phong trào. Nhờ 2 năm cuối đầu trước Chelsea đã khiến Sir Alex học được nhiều cái mới, từ đó chuyển mình xây dựng MU hùng mạnh hơ, thích hợp hơn để thành công ở Châu Âu, đb là sau trận thua 0-3 trên sân San Siro mùa 2007.
    Tôi kô biết bác xem Inter đá thế nào mà dám phán như thánh bây giờ gặp Inter là MU chỉ có thể thắng phạt đền hay năm sau thì MU có thể hửi khói MU. Inter thủ hay quá mà bị Sampdoria giã cho 3 nhát, Napoli thọc cho 2 nhát, Chievo vừa mới cho thêm 2 phát khỏi ăn mừng vô địch sớm kìa. Bác nói người ta đừng thần tượng lối đá SLNA lố bịch thì bác cũng đừng làm fan hâm mộ lố bịch của Mourinho chứ.
    Chưa kể hàng thủ Barca mà bác bảo là mạnh thì thật là hết biết. Barca chưa bao giờ, và trong lịch sử Barca, không bao giờ mạnh ở hàng thủ. Nên nhớ điều đó. Tinh thần Catalan kô cho phép Barca thủ, và Pep Guardiola là 1 người Catalan chính hiệu. Barca bây giờ tấn công khủng quá nên thiên hạ gặp nó mới phải thủ. Tôi nói thật, Owen Hargreaves mà bình phục chấn thương, Scholes chơi tốt như cách đây 10 năm, thì Sir Alex cũng dám xua quân lên đôi công với Barca xem thằng nào ngon hơn thằng nào liền. 10 năm trước MU với Barca đôi công 2 trận, bất phân thắng bại 3-3 đó thôi. Hoặc như bây giờ Barca của trận thắng RM 6-2 đụng Liverpool trận đá như lên đồng đè MU 4-1 thì chưa chắc Barca đã toàn mạng ra về đâu mà ở đó "Barca thủ hay". Mà cần qué gì thằng Liverpool lên đồng, bữa mới đụng Valencia ở Mestalla mà trầy trật lắm mới hòa 2-2 kìa.
    Bác muốn bình luận bóng đá quốc tế thì chịu khó cập nhật thông tin đi. Guus Hiddink mà bác bảo thủ có tiếng thì bó tay. Chỉ đến trước trận gặp Barca thì người ta mới biết đến khả năng "thủ tổng lực" của Hiddink, còn trước đó "phù thủy" nổi tiếng với lối chơi tấn công. Dẫn dắt Úc hay HQ yếu nên phải đá chặt chẽ thì khác, chứ PSV 88 hay PSV 2003, hay gần nhất là Nga ở Euro 2008, chả ai nói "Phù thủy" là người thủ cả. Thủ kiểu gì mà dạy cho Van Basten (học trò của Guus ở PSV vô địch C1 năm 88) thế nào mới là bóng đá tổng lực qua đôi chân của Arshavin?
  5. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Thế chú có thấy thằng Chelsea hôm nay nó chọc tiết Arsenal không ?
    Tại sao nó không chọc tiết được thằng Barca ?
    Mạnh hay yếu hay tất cả những đánh giá đều do mỗi người ...đúng hay sai chỉ có thời gian trả lời .
    Thực tế gần nữa mùa giải sau này chú Inter đá phòng thủ bắt người tốt hơn hẳn . Đó là chuyện phải công nhận . Chú có thể ghét tui vì tui ghét một cái gì đó chú yêu nhưng không thể vì điều này chú phủ nhận sự thật .
    Những trận thua chú nói không phải thời gian gần đây nó đều xảy ra trước khi Inter nó thua MU trên sân khách . Đó là thời điểm hàng thủ Inter đang học hỏi xây dựng rất cọc cạch . Nhưng trong 5-6 trận gần đây thì Inter bất khả chiến bại . Trận hoà hôm nay cũng là một trận mà hàng thủ có vẻ trở lại chủ quan + Inter cũng cất rất nhiều cầu thủ giỏi thí dụ Ibrahim, Stanton đều không đá.
    Cho dù vào thời điểm hàng thủ của Inter cọc cạch tỷ số 2-0 Mu cũng không thể hiện thế trận và đẳng cấp gì hơn Inter . Đó là 2 đội ngang nhau và đội nào trong tình trạng hoàng hảo và may mắn hơn thì đi tiếp . Nhưng hàng thủ của Inter nó sẽ còn chắc chắn hơn nửa .
    Chelsea hôm nay vẫn phòng thủ dựa rất nhiều vào những gì Mou xây dựng nền tảng thành công của nó không dễ xoá bỏ dù có thay = hlv khác . Và ta có thể thấy Arsenal + Liv cũng không thủ ngon = chelsea.
    Sẽ có một lúc nào nó Mou sẽ xây dựng Inter một cách hoàn thiện và cuộc đấu như thế mới có thể phân định ai hơn ai .
    Nếu chú nói hàng thủ Barca không mạnh thì chứng mình bằng hiệu số thủng lưới / trân so với những hàng thủ đội nào chú coi là mạnh . Con số nói lên tất cả ....chú không nên cứ phán như đúng rồi bằng cái cảm nghĩ của chú nó chuối lắm OK.
  6. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    http://www.thanhnien.com.vn/thethao/Pages/200920/20090511093907.aspx
    Ông Tô đã chính thức phản pháo lại những lời kêu ca bấy lâu nay của nhiều tuyển thủ và CLB về thể lực. Ông đưa ra con số mỗi cầu thủ Châu Âu phải thi đấu khoảng 60 trận một năm, trong khi cầu thủ VN chỉ thi đấu gần 30 trận một năm nên không thể dựa vào yếu tố thể hình , thể lực để kêu ca là ... chính xác nhưng chưa đủ. Cái chính là cầu thủ nước ngoài nó sinh hoạt lành mạnh, luôn chú ý giữ gìn sức khỏe và phong độ, trong khi cầu thủ VN đá một trận nghỉ một tuần, nhưng trong tuần nghỉ thì nhậu nhẹt, vũ trường thâu đêm suốt sáng, thậm chí hút chích, cờ bạc không thiếu món nào. Thế làm gì không có thể lực?
    Cầu thủ chuyên nghiệp thì sinh hoạt cũng phải chuyên nghiệp, về mặt này so với cầu thủ Thái thôi chúng ta cũng tự thấy mình nghiệp dư rồi.
  7. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Vậy là hôm nay tuyển VN tập trung,chưa gì đã co chuyện rồi..Theo các báo thễ thao nói thì
    Ban quan lí không cho tuyển VN tập trên sân Mỹ Đình cuối cùng tập sân phụ.Nói chứ quá bực me tụi nó,tuyển QG chứ đâu phải là CLB,mà sân đó là của ai ,của thằng nào mà không cho tập,còn nói là tập sẽ ảnh huởng mặc sân cho trận Vn-Olypia
    Tụi ban quan lí đúng là chuối cả nải, theo em chẳng qua là những lần có tuyển VN thi đấu trên Mỹ Đình tụi ban quản lí không được ăn chia thỏa đáng với tụi VFF nên làm vậy đễ đằn mặt VFF. Đúng là ông lớn đá nhau làm mất thể diện tuyển VN quá,đúng pó chim .Nhục.Chắc Tồ đang tức ọc máu vì sân tập đây,pó tay cách quản lí này,đuổi hết cái đám chuối đó di
    Vị trí thủ Môn,Đinh hòang LA cao quá,nhìn em rất ấn tuợng,nhưng em lại thích TTrường hơn.Hình này dúng là LA cao khủng khiếp,tụ nhiên thấy an tâm cho bóng bỗng của tuyển VN
    [​IMG]
    Mong rằng Tấn Truờng cố gắng phấn đấu.Theo em Hồng Son nhà mình xem như xong rùi.
    Nếu Thêm Quân Bình Dương nữa thì em nghỉ sẽ có nhiều cầu thủ bi Out, rối sẽ có cuộc chiến trên báo giữa cáo vị trí,chắc là như vậy
    Những nguời theo em chắc xuất nhiều 1.
    Tan Truong,Hoàng La,Phuoc Tứ,Việt Thắng,Vũ Phong...
    Sắp tới: Quang Thanh,Như Thành..............
    Còn Công Vinh lần này có vẽ không chắc xuất lắm,có vẽ Tồ Buc mình CV rùi qua cách trả lời trên các báo thể Thao
    Hùynh Kesley và Max thì không dám sẽ có xuất không.Đội hình tuyễn QG thấy thiếu 1 cái gì đó
    Được staplespro sửa chữa / chuyển vào 17:50 ngày 11/05/2009
  8. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Hôm nay báo VNN có ảnh Phước Tứ và Đình Luật ...chú đình luật này hơi bị đô con chiều cao có vẻ ngang Phước Tứ ...hy vọng là ông Tồ sẽ dùng chú ấy chứ anh Minh Đức (nghệ) thì tui không tin tưởng mấy quá lép, mặc dù đc đá giao hửu thì rất hay nhưng vào giải là đc ấy động kinh à .
    Kế nửa là Tồ muốn gọi 25-30 cầu thủ để dễ luyện tập ngay Hà Nọi có tốn kém bao nhiêu cho 5-10 cầu thủ / tháng tiền lương + di chuyển . Nhưng bọn VFF chúng nó bùn, bần và khoái tạo dấu ấn lãnh đạo nên nó cắt còn 23 giờ thì 2 chú chấn thương phải về coi như thiếu quân . Vài bửa tập thêm 1-2 chú chấn thương nửa là thiếu trầm trọng . Tui không hiểu bọn lãnh đạo chuyên môn này thường ngày nó ăn gì mà suy nghĩ chúng nó đen tối thế . Muốn bóng đá VN phát triển mà cái khung của nó cứ bóp cho teo thì phát triển đếch gì . Tuyển VN không đủ 2 quân xanh đỏ thì tập sao nhuần nhuyễn được . Thật là lợn cho tư duy như vậy .
    Chán mấy đc lãnh đạo nói phân tích thì tao là đúng rồi không ai cải hơn .....vượt tầm ....nhưng khi mấy đc bắt đầu làm thì không ra cái đám ôn gì . Mịa sao những lúc này không thấy dấu ấn của hội đồng HLV Quốc Gia hay bác Phúc gà nhể .
  9. Gravity

    Gravity Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    286
    Tại vì thằng trọng tài bác ạ. Bác có xem trận đó không? Hay bác bận đi làm?? Vì trận đó vào lúc 11h45 am bên Cali.
    Barca được trời thương cho vào chung kết, chứ qua 2 trận bán kết lượt đi và về...mớit thấy rằng Chelsea già rơ hơn Barca. Tui không phai fan của Chelsea, và thích bóng đá đẹp của Barca nhưng tui khâm phục tầm nhìn chiến thuật của Hiddink. Trận lượt về nếu trời không thương thì Barca thua Chelsea 0-3 là ít..
    CÒn bác tôn thờ Mou thì bác nên giữ trong lòng. Mou là HLV rất giỏi nhưng không phải là thánh...nên bác cũng đững có bơm ông ta lên là thánh như báo chí VN bơm cầu thủ SLNA. Cuối tuần tui vẫn theo giỏi Seria qua kênh FOx soccer và nói thật, inter dưới thời MU không khác Inter dưới thời Mancini một chụt ào cả. Inter thống trị Serie A chẳng qua là do các đối thủ quà yếu, lạc hậu và già cỗi. Hãy nhìn sang Juve va Milan thì se thấy họ hiện giờ yếu ớt đến mức nào.
    Tui thấy bạn Kieuphong nói đúng, bác TuanUS nên tập trung vào bình luận bóng đá VN thì tốt hơn. Tui tôn trọng bác và đánh giá cao quan điểm của bác khi bác bình luận bóng đá VN...Nhưng khi bác bình luận bóng đá Châu Âu thì...................
  10. chipcoredual

    chipcoredual Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2009
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Chú Tuấn Giả Mẽo nên yên phận với việc lãnh đạo mấy con gà về bóng đá Việt Nam thôi, chứ chú chưa đủ tuổi mà bàn về bóng đá thế giới đâu.
    Ah, còn thằng kieuphong nào kia bảo là Fan MU phong trào thì toàn hô MU vô đối. Chú mới là cái loại phong trào. Chú có dám tự tử vì Arsenal thua không, chú có dám đổi tên của chú thành Manchester United không?
    Fan MU trung thành thì trong mắt họ chỉ có MU thôi, MU là vô đối, bất kể hoàn cảnh nào họ vẫn luôn gào thét lên là MU vô đối, vì họ biết rằng cầu thủ cần họ, họ sống là người MU, chết làm ma MU, họ đâu cần biết người khác nghĩ gì về MU, đối với họ, MU là vô đối. Chú hiểu chưa.
    Chú chưa đạt đến tầm bảo người khác là fan phong trào còn chú là fan trung thành đâu, cả Việt Nam này tất cả đều chỉ là fan phong trào thôi.
    Chú có được sinh ra trong một gia đình mà lúc nào cũng thấy màu đỏ rực của MU không? Lúc nào bố chú cũng gào lên " Glory, glory" không?
    Còn chú Tuấn Giả Mẽo, hố hố, Mou của chú thì đúng là bị Sir Alex hiếp dâm toàn tập.
    Về bảo với Mou của chú tập múa cho dẻo vào, không đến lúc lộ mặt thật ra thì hết đường kiếm cơm.
    Ôi, Ibrahimovic, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong lòng của Mou bị chú CR7 mân ku cho thật là......hết nói
    Bây giờ, với đội hình hoàn hảo của Mou, rất có thể sau loạt đá penalty đầy định mệnh, may rủi, Inter sẽ vượt qua được Wesbrom.
    Khiếp thật, anh tưởng tượng ra cảnh các chú Inter mà bị mấy thằng Chelsea nó cưỡng cho như trận với Barca thì đúng là hiddink nó bóp bể mất hai hòn bi của Mou rồi còn gì
    Với một đội hình mỗi cầu thủ lẻ mất một viên bi và một HLV mất cả hai viên bi, có thể Inter sẽ vượt qua được Wesbrom.

Chia sẻ trang này