1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cầu thủ Việt Nam: chuyện thể hình, thể lực tới lối chơi

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 26/10/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sexmovie

  sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/10/2008
  Bài viết:
  2.349
  Đã được thích:
  608
  Ông hanyu đi xem đá bóng mấy trận thì bảo VN không ngán mấy thằng chơi thể lực, chỉ ngán mấy đứa chơi kĩ thuật.
  Nhưng thằng Phước Tứ , trung vệ ĐTQG , thì lại bảo sợ nhất anh Duric cao 2m , ngang 1m.
  Không biết nên tin ai?
  QH với CV hiện đều đá lệch trái ở ĐTQG, cũng đều là tiền đạo, không so sánh thì so sánh với ai nữa? Nhưng một thằng nó nó còn biết chạy biết chuyền, thằng kia lúc nào cũng chực đi ăn cắp trứng gà một mình. Tầm QH chỉ thuộc dạng gà son, dự bị chiến thuật cho 20p cuối, chứ lối đá ích kỉ như nó tung vào đá cả trận không ổn.
 2. bdnuocnam

  bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

  Tham gia ngày:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1.572
  Đã được thích:
  612
  Thua TQ-VN : 6-1 mà là trận giao hữu hả chú nhóc..?Hay đó là trận đấu chính thức thứ 2 của TVN ở vòng loại Asian 2011..???Hiểu biết về bóng đá thì hãy lên đây post bài bàn luận,còn mập mờ như đứa trẻ lên 3 thì nên khoang tay đứng nhìn các bậc chú bác khác bàn luận mà học hỏi.
  Mang VT so sánh với CV...Thử đưa CV đá cắm như VT đi rồi sẽ thấy...Xem CV có làm tường,thu hút các hậu vệ đối phương để cho tuyến hai lên ghi bàn như VT được hay không ? Và VT cũng không thể chơi bám biên,quấy rối như CV được.Mọi so sánh về 2 cầu thủ này đều khập khiễng cả...Còn nếu so sánh về giá trị chuyển nhượng thì VT hơn CV đấy...
  Chỉ có so sánh QH và CV thì nghe được vì cùng vị trí tiền vệ cánh trái chơi hơi nhô cao nhưng cái mà CV có được vẫn hơn QH ở chỗ kinh nghiệm lẫn hiệu quả thu hút sự chú ý của đối thủ hơn để nhờ đó mà các cầu thủ khác dễ hoạt động hơn...Nếu như Lão Đần,MĐC hay thậm chí là LHĐ nắm TVN thì vị trí tiền vệ cánh trái sẽ được trao cho HQA (ĐN) vì chơi thuần cánh trái nhất nhưng với Calisto thì khác cái mà ông ta chọn cầu thủ thì phải đa năng hơn và chơi được nhiều vị trí hơn...
  ________________________________________________________________
 3. TuanUSA

  TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2004
  Bài viết:
  5.289
  Đã được thích:
  1.056
  Mịa ông 46 nói Vn không cần ngoại cũng OK đi vỉ Vn 1.8m không thiếu . Có Lý . Nhưng sau khi đuổi ngoại thì ông ấy ca ngợi xì tin thiếu thuốc không hà . Như vậy mục tiêu của ổng đâu phải thay tây nhập bằng tây nội mà nói xấu để loại tây nhập, xong loại luôn tây nội mà gọi mấy thằng ông nội xì tin thiếu thuốc SLNA vào mà thôi . Tui chỉ thấy mấy thằng này là ổng không bao giờ chê . Hồng Sơn, Minh Đức ổng bào chửa thấy sợ luôn, còn Trọng Hoàng đá OK thì ông ca như siêu nhân .
  Mịa Chí Công đang lên phong độ vậy ổng lấy trận đầu tiển và duy nhất ở tuyển VN ra ổng đánh giá Chí Công . Đúng y công nghệ mò tôm nhà nghệ . 3 trận cúp TP HCM vừa rồi khọng có trận nào Minh Đức đá tròn vai ...Độ lỡm tăng dần đều đến nổi chịu không nổi phải thay . BLV báo chí cũng nói thẳng sai sót cá nhân . Vậy mà ổng còn nói cầu thủ trận hay trận dỡ cái gí . Nó dở 8 trận hoạ chăng hay 2 trận mà thôi . Mà nó đá tuyển rất nhiều rất nhiều rồi cơ hội nhiều rồi mức trần có thế không đạt mà ổng bảo vệ mà không cho Chí Công cơ hội . Vậy mà nói không vùng miền .
  Lại còn thằng Tấn Tài mà ông nó trâu cái gì nó chỉ có dai sức thôi . Ông không biết định nghĩa trâu là gì thì ông đừng nói . Cở Tấn Tài mà húc nhau với Tây tui chỉ thấy nó té và văng ra thôi . Còn Minh Châu té thì thằng kia cũng loạng choạng và Như Thành, Phước Tứ cũng tương tự . Ngoài ra Phước Tứ cũng loại dai sức nửa .
  Thằng Quang Hải là thằng ngoái đít hiệu quả nhất tuyển VN....bởi vì thằng này có can đảm xông vào vòng cấm mà ngoái dù không tạo cơ hội sút được cũng kiếm 1 quả phạt . Tất cả những thằng ngoáy đít ngoại ô khác như Công Vinh, Tấn Tài, Trọng Hoàng, Thành Lương....có cũng được không có cũng không quan trọng gì đó là con mắt bóng đá hiện đại . Ở đó là khen CV mãi . Thằng này xuất sắc thì ở lè xè đã không dự bị suốt . mịa nói thui ghét nghệ mà bôi bẩn nó cũng không sao . Không lẽ thằng HLV Lè Xè nó cũng biết nghệ là ai để thành kiến mà ghét . Nhưng nó cho dự bị thì trình anh Vinh cao cở nào đủ hiểu bơm vá cũng không thể được .
 4. bothangjun

  bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/04/2007
  Bài viết:
  830
  Đã được thích:
  281
  Bạn Buffalowing thật là xiên xẹo. Ban đầu bạn khen Việt Thắng thì cứ khen, việc quái gì cứ phải bưng Công Vinh vào chê mới được. Thế sau đó có người nói lại thì bạn lại bảo hai thằng đá hai vị trí khác nhau thì không so sánh được.
  Thế thì nói làm quái gì, bảo CV đek đá cắm được như VT, khác đek gì bảo VT đá cánh đek bằng Tấn Tài. Mà tớ cũng chưa thấy ở đâu có cái lý thuyết như mấy bác bên trên nói là cầu thủ đá cắm thì ghi ít bàn hơn là cầu thủ đá lùi nhé, vớ vẩn.
  Tớ chỉ biết trên tất cả các mặt trận CV đều là cầu thủ ghi bàn nhiều hơn hẳn VT. Mà ở Long An Việt Thắng đek phải là cầu thủ làm tường nhé, ở đó đã có một mớ Tây đen đá xung quanh VT mà chú này cũng có ghi bàn ăn thua gì đâu.
 5. mc_queen1

  mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/12/2005
  Bài viết:
  4.151
  Đã được thích:
  4.157
  Hôm nay ngồi xem cả trận Leixoes đá, thấy đội này cũng loại phọt phẹt nốt. Thủ môn ngang Hồng Sơn nhà mình, lao ra bắt hụt 3, 4 lần rồi chửi đồng đội ầm ầm, phối hợp nhóm thì cả trận không được pha nào ra hồn, chỉ được cái to cao. Nói chung Bình Dương nhà mình 10 thì bọn này chắc 11, thế mà lão HLV vẫn để CV dự bị?
  Về bạn huy45, không hiểu bác Nghệ giả dạng hay Khánh Hoà thật? Bạn là Khánh Hoà thì chắc mới 16 tuổi - tuổi mới lớn - hoặc giống như đồng chí gì ngày xưa cũng ở box bóng đá này, vì lùn cho nên ra sức bảo vệ lùn không ảnh hưởng gì trong bóng đá.
 6. hanyu46

  hanyu46 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2008
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  3
  rõ hâm ! thích thì chat voice, nói ko biết bao nhiêu lần
 7. hanyu46

  hanyu46 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2008
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  3
  la
  thì HUy Hoàng thời Tavares trung vệ vẫn ra đá cánh đó thôi, cầu thủ thể lực tốt thì đá cánh được hay ko là biết
  cỡ mà Như Thành hay PT ra đá cánh xem, có mà dăm phút
  đây là nói chuyện thể lực thôi nhé, cỡ Đình Luật thì ok,
  cầu thủ VN có chiều cao thường thì ốm
 8. hanyu46

  hanyu46 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2008
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  3
  chú em mới rõ cãi cùn, mấy ku chiều cao tốt của tuyển VN so với mấy ku Tấn Tài, Vũ Phong, Quang Hải , Minh Châu, Công Minh bên nào thể lực tốt hơn thì quá rõ
  Nếu chú nói về tuổi tác thì thử so sánh Hữu Thắng với Trường Giang xem, Hữu Thắng vẫn còn yếu hơn Trường Giang về độ bền
  Lại còn so Thành Luowng với Santos cơ đấy, để Santos chạy vài vòng thử xem
 9. hanyu46

  hanyu46 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2008
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  3
  ơ hay ! thằng em có bao jo chê Chí Công đâu, có bao jo khen Minh Đức đấu
  chuyện nào đúng thằng em nói, khen HS thì chuyện đuong nhiên tài năng nó đã đc công nhận đó thôi
  đang so sánh thể lực các cầu thủ, tuyển VN chỉ nên ưu tiên cặp trung vệ to cao thôi, còn lại ko cần thiết phải to cao đâu, vì to cao cần phải có thể lực nữa
  mở miiệng ra là Nghệ Nhân với mò tôm, vậy cả VN này ngoài chú với mấy anh em bài Nghệ ra là Nghệ với mò tôm hết
  thằng Quang Hải ngoáy đít hiệu quả nhất đấy , ừ đấy, cỡ Việt Thắng kỹ thuật xông xáo = nó ko nhé, đừng nói chuyện làm tường nhé, gặp Trung Quốc thì VT nhà ta làm tường đuợc chắc, phải nhanh nhẹn khéo léo chứ lấy sức trâu mà chọi bọn nó ko lại đâu
  VT dạo này cũng ẹo lên ẹo xuống, dự bị ở Gạch mãi lại đang đánh mất phong độ
  Còn Chí Công thằng em chê chỗ nào? Chẳng phải thằng em đưa ra 1 Collection: Như Thành, PT, Phước V, Hải Lâm, Bật Hiếu, Chí Công, Cao Cường, Minh Đức (TC - khổ nếu ko note thì mấy bác quy tội bơm đểu ) , Xuân Hợp đó thôi
 10. ngb

  ngb Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/08/2003
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Các bạn cứ nói mãi để hanyu46 cứ phải giải thích. hanyu46 chắc không phải dân Nghệ, không nói giọng Nghệ, nhưng hanyu46 có chất Nghệ đặc sắc.

Chia sẻ trang này