Từ biên ải xa xăm Em chào cả nhà.Chúc cả nhà CB125T Club luôn mạnh khoẻ. Tình hình là rất tình hình theo lịch và đồng hồ đếm ngược thì chỉ còn 06 ngày . nữa là sinh nhật CB125T . Thế mà ban lanh đạo CB125T Trung ương vẫn chưa đưa ra được kết quả hội ý là có chọn địa điểm Tây bắc là nơi sinh nhật của CB125T Không để em còn biết báo cáo với Trưởng bản các Bộ Tộc Lào Cai.Theo thông tin mật thì cùng thời điểm ấy có đoàn CD beny Hà Nội cũng có chuyến công,tư du lào cai.Nghe nói các bác bên ấy đi bằng phương tiện tàu hoả đến Lc và sau đó thuê xe MINK đi sapa ,và hình như có cả phong viên truyền hình đi cùng làm phóng sự.Không biết Ban Lãnh đạo CB125T có Động lòng trắc ẩn không nữa.[r2)][r32)]
À quên vừa rồi có chú Bic lên biên ải làm nhiệm vụ công lần đầu được gặp chú ấy thấy chú ấy khoẻ mạnh phong độ thủ đô, có lẽ vì đặc thù công việc của chú Bic là Bảo Vệ Chỗ Hiểm của Con người và đồ vật lên chú ấy phải lên biên ải. chứ có lẽ cũng khó có thể gặp được chú ý.Thông qua chú Bic thấy cả nhà CB125T vẫn Khoe mạnh và có nhiều những thay đổi về nhân sinh quan nên anh em Khu vực Tây bắc vui sướng, phấn khởi và lại cả phấn khích nữa.hôm đó vì vội nên không mang máy chụp hình đi dc lên không có tư liệu hình ảnh mong các bác và các anh em thông cảm. -----------------------------Tự động gộp Reply --------------------------- anh em tay bac Xin chân thành cảm ơn Bác Kimkenguqui và anh Tructor và anh em CB125T Club đã vun đắp động viên Anh em tây bắc .Thay mặt anh em Tây bắc (Bộ tộc lào cai) Xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc.
Ôh ! Hôm nay em mới nhận đc topic này ! Thay mặt nhóm anh em CD Benly Thăng Long và đoàn trong chuyến đi khám Tây Bắc vừa rồi cảm ơn bác Phó Chủ Tịch CBT phụ trách Tây bắc đã và rất nhiệt tình và chu đáo đến nơi đến chốn về tinh thần cũng như phương tiện ...cho anh em CD Benly Thăng Long có chuyến đi thành công mỹ mãn. Cảm ơn các anh chị Tây Bắc rất nhiêu ! Chúc anh chị và gia đình Tây bắc mạnh khỏe ! [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)] Thân Ái !