1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CĐV Hải Phòng bị CS cơ động HN đánh , kể cả người già, phụ nữ, trẻ em cũng bị xịt hơi cay, bị phang

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi raikkonen, 10/06/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. raikkonen

  raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/07/2006
  Bài viết:
  1.154
  Đã được thích:
  946
  CĐV Hải Phòng bị CS cơ động HN đánh , kể cả người già, phụ nữ, trẻ em cũng bị xịt hơi cay, bị phang dùi cui điện

  Update liên tục)

  Thật không thể tưởng tượng được các bác ah.....

  một số hình ảnh cho các bác đây
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trích 1 bài viết của bác Hoang Tu Jang 153658 bên hội CĐV HP về những gì tai nghe mắt thấy:

  "Chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh cscd đánh người như thế này. Chẳng khác gì khi họ đàm áp người dân ở Tây nguyên khi xảy ra bạo động. Có khác là cdv HP k có gì trên tay còn người dân Tây nguyên thì họ có quốc xẻng...

  Sự việc như sau: Vì có sự ức chế với cdv HP ở trận T&T nên hôm nay CA HN đã tăng cường rất nhiều cscd khoảng 600ng . Khi trận đấu kết thúc 1 cdv HP có đốt 1 quả pháo sáng. Thế là 60 -> 70 cscd nhảy vào vào bảo:
  - ****** cho chúng mày chết. Sau đó họ dùng dùi cui diện dí vào mọi người, họ đạp đổ trống kèn lao vào đánh mọi người mà không ghê tay và có 3 cscd cầm bình hơi cay dí vào mặt mọi người sịt mà không cần biết họ là ai kể cả phụ nữ và trẻ em,những ai k kịp chạy thì nằm vật ra khán đài. Tôi đứng từ xa mà vẫn bị ăn dùi cui điện và hơi cay vì bị theo chiều gió, hàng trăm cdv và cảnh sát nằm đầy khán đài ho sặc sụa và buồn nôn, chảy nước miếng..vv... Tôi bò qua lan can định chạy lên tầng 2 thì thằng cscd đuổi xuống, tôi khó thở và tôi k biết tôi phải làm sao nữa may mà tôi nhìn thấy bịch nước còn 1 chút nước trong đó tôi đổ lên mặt thì mới bớt cay và thở được, lúc đó bọn cscd chạy hết xuống khán đài để rửa mặt mặc kệ mọi người nằm vật vã trên khán đài khóc lóc rên la.
  Sau đó khán giả la hét phản ứng, BTC sân chạy từ khán đài A sang, cdv Thể Công cũng thấy choáng khi cscd làm vậy và họ không chịu về mà ở lại xem những gì bên khán đài B. Khán giả HP phản ứng rất mạnh vì họ là những con người và họ k có thứ vũ khí nào trên tay, họ k xứng đáng bị đối xử thậm tệ như vậy. Hàng chục phóng viên thi nhau chụp ảnh những gì xảy ra, các quan chức thì đứng hò hét cscd đuổi cdv HP về. Thế là cả trăm cscd leo lên khán đài dùng dùi cui điện đuổi mọi người ra ngoài sân.
  Cdv HP ra đến ngoài hàng cháo vì quá bức xúc nên họ nhặt đá ném vào xe vòi rồng có bọc thép và 1 số ô tô. Thế là tất cả cscd có mặt hôm nay họ chạy ra cùng chó nghiệp vụ hơn chục cscd chạy trước vừa chạy vừa hô:
  - 00 bọn Hp đâu ****** giết chúng mày...
  - ****** đố dân HP vào đây đánh nhau đấy.
  ................. họ liên tục phun ra những lời lẽ thô tục vào các cdv Hp
  Vừa chày vừa cầm dùi cui bấm loạn cả nên và cầm bình xịt thách thức, 1 số chỉ huy cscd phải chạy ra can ngăn họ lại nhưng không ăn thua vì họ quá đông. 1 số cdv Hp đang đứng lấy xe họ nhảy vào đánh k thương tiếc. Tôi chứng kiến rất nhiều cảnh đau lòng:
  trẻ em phụ nữ người già họ đánh hết, rồi có 1cdv đang dắt xe ra thì bị 20cscd lao vào đánh bằng dùi cui và dùi cui điện dí vào người rồi họ vụt nát cả yếm xe, người dân trông xe và đi đường phải nhảy vào căn ngăn và họ bàng hoàng k hiểu cscd đang làm gì?
  Tại sao tôi đứng chứng kiến được bởi vì tôi đang định lấy xe thì họ chạy ra, may tôi gặp đúng a cscd ngồi cạnh (trong suốt trận đấu tôi liên tục kêu gọi anh em cdv và cảnh sát hãy bình tĩnh đừng giận quá mất khôn) nên anh đứng cạnh tôi bảo vệ cho tôi k có anh thì tôi sẽ ra sao!?

  Rồi hàng trăm cscd chạy vào đừng Hùng Vương lùa đánh cdv HP. Khi ra đến 37 Hùng Vương thì có 1 bãi đất xây dựng nên cdv Hp lúc đó mới có gạch để đám trả nên bọn cscd mới rút lui.
  Sau đó tôi đứng nói chuyện với anh Mạnh béo và anh Thế Anh những cdv của Thể Công. Họ bảo họ cũng k tưởng tựong được tại sao cscd lại mất hết tính người như vậy và họ đúc kết 1 câu thực ra bọn nó có phải là người HN đâu chúng nó làm vậy là giết người HN rồi nếu cdv HP bây giờ trên đường về họ đập phá nhà dân 2 bên đường thì ai là người chịu hậu quả? Ngay cả các phóng viên đứng phỏng vấn chúng tôi họ cũng k chấp nhận việc làm như vậy của cscd HN.

  Sau đó thì chúng tôi nghe tin cscd đang đánh nhau với cdv HP ở 11 Lê Hồng Phong nên chúng tôi chạy ra đó thì thấy 1 xe chở 1 lũ cscd đang cười nhăn nhở, bên kia đường là cảnh những cdv HP chia nhau nước để rửa mặt vì họ bị đánh bị xịt hơi cay, cscd còn lên trên xe xịt hơi cay đầy xe nên họ k đi tiếp được.
  Lúc đó có 1 e bé bị xịt hơi cay vào mắt và được bố cho đi khám về. Anh Thế Anh cdv của Thể Công đi xe biển 19. 098 F7 còn chụp ảnh em bé đó và giấy khám sức khỏe.
  Chúng tôi phải động viên anh em lên xe cố mà đi về vì lúc đó lại có thêm 1 xe trở hàng chục cscd đến và họ lại định đánh cdv HP , chúng tôi phải ra sức can ngăn và động viên anh em ra về.

  Tôi viết bài này để nói lên sự dã man mất hết nhân tính của cscd HN. Ai có những bức ảnh chụp họ đánh chúng ta thì hãy post lên để chúng ta đưa chuyện này cho cả nước biết.
  Không thể chấp nhận được sự việc ngày hôm nay."
 2. raikkonen

  raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/07/2006
  Bài viết:
  1.154
  Đã được thích:
  946
  thêm ảnh đây
  [​IMG]
  [​IMG]
 3. DAVICA

  DAVICA Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/12/2007
  Bài viết:
  826
  Đã được thích:
  0
  Video nè:
  http://www17.24h.com.vn/news/detail/48/233900/CdV-Hai-Phong-lai-choang-nhau.24h
 4. ThangUS

  ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  27/12/2008
  Bài viết:
  1.048
  Đã được thích:
  6
  Oh, yeah! Nhìn ảnh thì thấy cảnh sát cơ động như lũ chó khát máu! Miễn bình luận
  Nhưng xem video clip thì mọi việc có vẻ yên bình
  Sự thật là như thế nào nhỉ Nếu sự thật CĐV Hải Phòng bị hành hung thì ban tuyên giáo cũng không cho các báo đưa tin đâu
 5. ThangUS

  ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  27/12/2008
  Bài viết:
  1.048
  Đã được thích:
  6
  Này thì link:
  http://vnexpress.net/GL/The-thao/2009/06/3BA1000B/
  Chưa biết thực hư thế nào
 6. SkidRow83

  SkidRow83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/10/2005
  Bài viết:
  1.634
  Đã được thích:
  0
  gần 8h xem thời sự VTV1 có đưa tin vụ này, phỏng vấn 1 chú CDV HP bị đánh ... có vẻ như thời sự VTV1 có ý chửi CSCD nên mới đưa quả phỏng vấn lên :D
 7. SkidRow83

  SkidRow83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/10/2005
  Bài viết:
  1.634
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Giày này có phải của Táo Quân ko nhỉ :D
  em copy bài này từ bên forum HP sang
  Được skidrow83 sửa chữa / chuyển vào 22:03 ngày 10/06/2009
 8. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  9.558
  Đã được thích:
  10.714
  Xem video thấy cscd HN còn quá hiền so với cscd của Italy choảng các CĐV Anh. Mình thành thật chia buồn các CĐV Hải Phòng nhưng mình cũng thực tình phải nói rằng nguyên nhân đầu tiên chính là từ các CĐV HP quá quậy (hầu như trận nào cũng chửi bới tùm lum, gây sự đánh nhau, ném linh tinh các thứ xuống sân và đặc biệt là đốt pháo sáng), thế nên cscd buộc phải mạnh tay như vậy và tất nhiên là sẽ ko tránh khỏi việc những CĐV HP chân chính bị vạ lây. Nếu các bác cổ vũ có văn hoá, trật tự và văn minh thì đời nào cscd lại muốn đánh các bác? Mong các bác hiểu cho và cố gắng đừng quậy phá như thế nữa
 9. ThangUS

  ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  27/12/2008
  Bài viết:
  1.048
  Đã được thích:
  6
  Dù thế nào đi nữa, chục ********* cơ động quây một người dân là *éo được
 10. ThangUS

  ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  27/12/2008
  Bài viết:
  1.048
  Đã được thích:
  6
  Dù thế nào đi nữa, chục ********* cơ động quây một người dân là *éo được
  Ảnh này mà truyền thông quốc tế có được, thì khối chuyện hay
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này