1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CĐV Hải Phòng bị CS cơ động HN đánh , kể cả người già, phụ nữ, trẻ em cũng bị xịt hơi cay, bị phang

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi raikkonen, 10/06/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. badinh

    badinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2004
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    0
    @ Các bác HP còn đang tập hợp ảnh và clip vụ hôm nọ, chắc các bác ý định gửi cho BBC hay RFA để đòi nhân quyền và kêu oan. Thôi chúc các bác sớm đạt dc mong ước. Giờ mới thấy xã hội nhiều thằng thích tự bóp rái mình sau đó ăn vạ
  2. badinh

    badinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2004
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    0
    Tý thì quên nhân tiện nói luôn ko thì thiếu sót, oài các CDV HP quậy đến mức Văn phòng QH phải đóng cửa nữa thì tôi cũng chịu luôn. Sai rõ ràng rồi còn già mồm ra khóc hic hic.
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Chuyện bác kể là thiệt 100% chứ? Nếu đúng vậy thì xin ngả mũ bái phục bác
  4. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Mình nghi ngờ bác này là nhà văn sáng tác câu chiện này lắm Bác kể:
    - CSCĐ đã chủ động gây hấn khi xả hơi cay, dùng dùi cui điện vung loạn xạ khi các CĐV HP chỉ nán lại hát nốt bài hát: Bến Cảng quê ta.
    Hí hí, chưa thấy ai ở đây kể cái chi tiết này cả, làm gì có chiện đội HP thua mà CĐV lại ca vang bài ca chiến thắng thía này
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Tôi nói trật tự ko có nghĩa là phải ngồi im thin thít đâu bác ạ, bác đọc kỹ lại những gì tôi viết trong ngoặc đơn ấy nhé
  6. BrodaRu

    BrodaRu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2004
    Bài viết:
    1.026
    Đã được thích:
    32

    Được BrodaRu sửa chữa / chuyển vào 07:06 ngày 12/06/2009
  7. BrodaRu

    BrodaRu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2004
    Bài viết:
    1.026
    Đã được thích:
    32

    Được BrodaRu sửa chữa / chuyển vào 07:07 ngày 12/06/2009
  8. BrodaRu

    BrodaRu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2004
    Bài viết:
    1.026
    Đã được thích:
    32

    Cái chuyện xô xát hôm qua ở phố Hàng Cháo đây là lần thứ hai rồi. Lần trước thanh niên Hải phòng và Hà nội đánh nhau, một số thanh niên Hải phòng đã xông vào lấy máy bơm ''''''''tõm'''''''' của Nga ném nhau làm những chủ hàng kêu khóc ầm ĩ.( Tôi nhớ là vụ này được đưa lên net,nhưng không chắc là việc xông vào các cửa hàng lấy sắt thép đập nhau chỉ có cdv HP vì lúc đó không biết có đồng phục của cdv các đội chưa)
    Cũng là bực tức về bóng đá .Chỉ khổ các hàng chưa có kinh nghiệm dọn hàng không kịp.
    Về phía Cảnh sát cơ động thì nói chung đã có hỗn loạn là họ đánh,nên cũng khó kiểm soát.Nhưng kinh nghiệm của Nga cho thấy,một khi đã hỗn loạn thì bọn OMOH nó trấn áp càng nhanh càng tốt.
    Tôi muốn kể về trận đánh nhau cách đây một năm của CDV hai đội Locomotive (Đường sắt) Moscow và Zenit St.Peterburg( Đội đá thắng đội Đức giành Cup các đội vô địch Châu Âu).Trân đó hoà 1-1 nhưng lúc đầu CDV hai đội chửi nhau.Sau đó họ phá ghế ngồi ra choảng nhau. Luật của Nga,khi CS đã hô lên,thì phải ngồi im,hai tay ôm gáy.Đằng này hai đội ném ghế ghê quá. Bọn OMOH (cs đặc nhiệm) nó lên khán đài,nhưng không dẹp được.Nó alô cho trực thăng đến quần đảo,nã đạn hơi cay bắn xuống tới tấp.
    [​IMG]
    Mọi người bị khói mù mịt chạy trốn. Những người không ngồi xuống hay nằm xuống ôm tay sau gáy mà chạy đều ăn dùi cui.Hội chạy ra khỏi sân vận động đã bị bọn cs khoá chặt.Đầu tiên xe vòi rồng phun nước quật ngã, rồi bọn đặc nhiệm mang lá chắn chạy đến quật túi bụi.
    Hàng mấy trăm người bị đánh cho tơi tả. Không ai được chạy,phải ngồi im cho cảnh sát nó xét ID từng người.Rồi bắt chờ để điều tra.Bọn ngổ ngáo thì bị tống ngay vào xe chở đi,còn người thường cũng phải ngồi trên vũng nước lênh láng hàng giờ chờ .
    Họ làm thế để cách ly khối hàng chục ngàn người không tràn ra đường mà đập phá các cửa hàng hay đánh dân thủ đô đi đường.
    Họ cũng có kinh nghiệm,Cách đây 6 năm,một CDV bị đối phương đấm nứt sọ ,chết trong viện.Lúc đó Cs không làm quá.
    Xem ra cs cơ động Việt nam còn hiền,còn để cổ động viên hai đội đi lại.
    Rút kinh nghiệm,các CDV của các đội có tiếng Nga được kiểm tra,phải có certificate,được chia thành từng nhóm 3 người,có liên lạc chỉ huy đàng hoàng.Danh sách của những người đã có hành động hooligan phải được nộp cho cs và được theo dõi chặt chẽ.Những người không có thẻ thì không được mặc áo CDV.
    Luật của Nga ,nhiều SVD cấm hút thuốc,không cho mang bật lửa,diêm và vật cứng vào khán đài.Không cho mang loa .
    Câu chuyện ở SVD Hàng Đẫy bắt đầu từ khi CDV Hải phòng đốt pháo sáng.Đáng lý phải có người chỉ huy của nhóm ấy lên tiếng,và chỉ huy của đoàn CDV ra lệnh tắt ngay.Đằng này,một số ý kiến cho rằng nó muốn đốt thì có hại gì,cứ đốt.Vậy nên không làm triệt để.
    Khi có lửa,khói đốt lên là có chuyện.Có thể gây bỏng hay cháy.Ngay bên Nga hay Mỹ,không một SVD nào cho phép mang chất gây cháy vào sân,
    Rút kinh nghiệm,Đội cổ động viên Hải phòng cần có tổ chức từng đội,từng nhóm đàng hoàng.Ai không có thẻ,không có chứng chỉ định kỳ cương quyết không cho mặc áo CDV
  9. sabaga

    sabaga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.420
    Đã được thích:
    25
    Bình thường tao rất ít chửi những con bọ nhưng hôm nay xin phép mọi người cho em chửi một câu: Thằng Tuấn mày là con bọ ở đâu thế con, nếu ở bãi *** nào thì đừng bay ra nhé, thối lắm em ạ. Cái giọng ngu dốt, càng làm ****** ghét thêm những thằng như mày( *** ghét dân Nghệ An bởi đâu phải 100% dân nghệ đều bọ như thằng này). Hôm đấy mày ngồi ở đâu trên cái sân Hàng đẫy mà nói mọi người dựng chuyện, tao nghĩ mày mà ngồi trên sân hôm đấy, mở mồm ra chắc ăn đập vào mồm rồi, vì mồm mày thối lắm.
    Tốt nhất ngừng bàn mẹ nó chuyện ở đây, toàn các ông *** có mặt chứng kiến thì im mẹ nó đi, bàn luận chém gió như người nhớn.
  10. January15

    January15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2007
    Bài viết:
    2.827
    Đã được thích:
    1
    Vàng 1 : tôi không ở phố hàng Cháo nhưng sống cũng rất gần đó nên chứng kiến được diễn biến ở đó .
    Vàng 2 : Cãi cùn hay nhỉ , cầm pháo sáng về nhà đốt trong nhà m.. ý !
    Vàng 3 :Chúng m.. chửi CSCĐ ăn nói vô học thì nhìn lại chúng m.. xem ăn nói như thế nào . Chửi người thì cũng phải xem lại mình trưóc đã nhé .
    Vàng 4 : không hiểu bọn nào mới là bọn gây hấn trước . Chắc chửi bới , ném đá , ném gạch quá quen thuộc với chúng m.. rồi nên coi chuyện đó là quá bình thường nhỉ .
    Tôi không thích CSCĐ lắm nhưng chuyện này thì tôi rất ủng hộ CSCĐ .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này