1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CĐV Hải Phòng bị CS cơ động HN đánh , kể cả người già, phụ nữ, trẻ em cũng bị xịt hơi cay, bị phang

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi raikkonen, 10/06/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. remix

    remix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác vào đây chửi holigan Hải Phòng cũng nên chửi bọn CSCĐ vài câu. Không có cái tỉnh/TP nào ở Việt Nam có bọn CAND (CSCĐ nói riêng) mất dạy như Hà Nội. Nếu nó không chém đc tiền thì chém người, lý lẽ phải trái nó tự nghĩ ra.
    Bọn CĐV nó đốt pháo sáng, chửi bậy thì kệ mẹ nó, vi phạm kỷ luật Vi Lích chứ vi phạm luật phpá gì đâu mà phải tớn lên.
  2. mr_xcuong

    mr_xcuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2006
    Bài viết:
    2.801
    Đã được thích:
    0
    sặc, "đốt pháo thì kệ mẹ nó" bó tay bác này bác vừa trên rừng về à. Mà họ không chỉ đốt pháo không đâu ạ, hum qua bác nào ở trong sân hoặc gần sân Hàng Đẫy thì biết
  3. toxic2005

    toxic2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại, các bác vào Google search chữ:" Cổ động viên hải Phòng"
    Các bác sẽ thấy kết quả từ năm 2008 trên các phương tiện truyền thông về CDV Hải Phòng toàn là :" CDV HP Làm loạn, Bạo loạn, Đánh nhau"
    Không 1 trận cầu nào nếu Hải Phòng thua cuộc mà ko xẩy ra đánh nhau. Tôi xin nói 95% đấy ạ, mà chỉ đi đánh nhau ở Tỉnh thành khác,bởi vì cái sân Lạch Tray có bác nào ở Tỉnh thành khác Dám đên hay đúng hơn Thèm đến nên trên sân nhà thì các bác chẳng đánh được ai.
    Tôi nghĩ về cơ bản , bản chất của dân Hải Phòng luôn thích "LỔi"
    Hqua tôi chứng kiến cảnh đánh nhau ở sân Hàng Đẫy, ko chỉ tôi mà đến 100% dân đi đường quanh tôi đều lẩm bẩm 1 câu:" Cái bọn Hải Phòng sao nó côn đồ thế nhỉ" , vì sao? Vì kể cả những CDV ko đánh nhau cũng hò hét chặn xe người đi đường chửi bới. Chửi :" ** bọn Hà Nội chúng mày"
    Tôi nghĩ CSCD Hà Nội đã đúng khi kiên quyết dẹp yên 1 lũ bất hảo đầu trâu Mặt Ngựa như vậy.
    Liên quan đến 2 chú CDV HP bị đam tên cầu Chương Dưong, xe cho CDV Hai Phong dừng lại hò hét do phẫn uất vì không đè nổi mấy chú Cơ Động HN, chặng xe người đi đường lại chửi bới, có 2 chú hung hăng nhất bị ngay 2 chú khác dân bản địa cho mấy nhát vào người, nằm vật ra đây. Lúc đó lái xe mới choáng và chịu chuyển bánh tiếp.
    CDV Hải Phòng đội lốt với bản chất lưu manh côn đồ nên tự vấn lại xem: Tại sao cứ Hải Phòng thua là các chú cứ như Phát Rồ Phát Dại lên vậy? Các chú lúc đó như những con chó điên vậy. Dân thường chúng tôi sợ lắm đó.
    Ông nào mới chỉ chứng kiến hình ảnh qua báo chí thì tắt đài đi nhé. Cảnh sát ko dùng biện pháp mạnh trấn áp hàng trăm tên lưu manh Hải Phòng như vậy thì chúng nó dễ tràn thẳng vào Lăng Bac làm loạn lắm.
    Các chú CDV Hải phòng nên tự hỏi các chú đi đâu cũng bị Cảnh sát bản địa soi kỹ như vậy? Tại vì trong con người các chú bản chất là Côn đồ Lưu Manh hung hãn
  4. newidea

    newidea Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2007
    Bài viết:
    2.830
    Đã được thích:
    59
    Mình thấy thế này:
    - CSCĐ chống bạo loạn là rất đúng, cũng như bạn gì nói "có phải võ đài đâu mà một chọi một", những thành phần gây rối thì chịu hậu quả như vậy là đáng rồi, nhưng hôm qua nghe mấy đứa em đi cổ vũ về kể là CSCĐ cũng hung hăng chửi bới kiểu như "** bọn HP, hôm nay bố cho chúng mày chết, anh em đánh chết M chúng nó đi ....", ko hiểu là họ chống bạo loạn mà họ lại kích động người khác như vậy thì mọi người nghĩ gì?
    - Mấy ông CĐV HP hôm qua sai lè ra rồi (số ít thôi nhá), đơn cử như việc trên đường về còn gây chuyện làm xấu hình ảnh của người HP, những thành phần đấy phải bỏ tù mới phải
    @ bạn Tuấn NA: ko cần nói thì cũng biết cả đất nước VN này họ nghĩ về người NA các cậu NTN rồi, cậu đừng có vào đây mà chọc ngoáy, mô kích, những hành động và lời nói của cậu tôi thấy có mùi quá, hi vọng cậu còn chút lòng tự trọng.
    @ mọi người: chúng ta nên bàn luận theo hướng khách quan và nghe bằng hai tai, cũng đừng nên chửi bậy ở đây kẻo mod lại lock nick thì khổ , chúc mọi người luôn vui vẻ và có tình yêu bóng đá nồng nhiệt hơn, thân ái!

  5. newidea

    newidea Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2007
    Bài viết:
    2.830
    Đã được thích:
    59
    bạn học đến lớp mấy thế? tôi thấy bạn cũng nằm trong số này đấy cho nên mới ăn nói như vậy.
  6. toxic2005

    toxic2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Nói Ngu, Cồn Đồ Lưu Manh là phải thẳng tay trừng trị
  7. lystoe

    lystoe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    991
    Đã được thích:
    0
    bố cái ông nghệ an này
    ông có ngon kéo nghệ an ra ngoài HP cổ vũ như Hp di vào nghệ an các ông đi, ranh con láo toét ,
  8. toxic2005

    toxic2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Tại vì dân nơi khác không có cái bản lĩnh Lưu Manh Côn đồ như dân Hải Phòng nên không ai dám kéo đến hải Phòng đâu ạ.
    Nhưng CDV Hải Phòng cứ đi ra khỏi Hải Phòng là ăn đòn hội đồng. Từ nay sẽ thế đấy bác ạ.
  9. toxic2005

    toxic2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Học hết Lớp mấy thì cũng không có cái hân hạnh chảy trong mình cái dòng máu Chó Đàn Hung Hãn của CDV Hải Phòng
  10. lystoe

    lystoe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    991
    Đã được thích:
    0
    lại có một con " chó cậy gần nhà" , bố thách HN dám Hoành tráng xuống HP ,
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này