1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chà chà.........Hộp đồng hương cái đi. OFFLINE TỐI thứ 4, 7h, 2.03.2005 tại Càphê Vạn Xuân đường Ngu

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi tinhyeu_net042009, 15/02/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. SuperThin

    SuperThin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    1
    Mình thành thật xin lỗi các bạn, đặc biệt là tram_nam_co_don bởi vì hôm qua mình lại vắng mặt. Mình thực sự muốn đi nhưng từ chiều đã bị cho chó ăn chè / xuất khẩu ra cả máu vì cái bao tử có lẽ gặp sự cố, mấy đứa bạn phải đút từng thìa cháo nên bọn nó hổng cho đi đâu hết. Thành thật xin lỗi các bạn. Hy vọng lần sau sẽ có mặt đúng hẹn.
  2. muathuxaxoi

    muathuxaxoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2004
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi là trời. Off hoành tráng như thế mà lão fsai không rủ tớ. Các bạn Nha Trang ơi, cho tớ làm quen cái nhỉ. Các bạn có off gì vào ngày 8/3 thì cho tớ bon chen di với nhá
    Được muathuxaxoi sửa chữa / chuyển vào 23:56 ngày 03/03/2005
  3. tram_nam_co_don

    tram_nam_co_don Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    3.807
    Đã được thích:
    0
    Cái này phải xem xét đề nghị của các bạn nữ ! Vì 8/3 là của các bạn nữ mà !
  4. Sagacious

    Sagacious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Hêhê,em chào các bác ạh.Con đặc biệt chào lão Fsai.Lâu wá con ko gặp bác, hiện nay con đã lưu lạc xa tít rồi nên ko có dịp đi với bác.
    Nghe hung tin bác bị Đền đạn, con vào đây xát thêm tí muối một tí thôi.Con chúc bác và ......một ngày 8/3 vui vẻ.
    Mong sớm được vào SG hoành tráng tiếp với bác.
    Saga!
  5. ivander

    ivander Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    xin chào!chẳng qua là nếu tính toán một cách hợp lí thì nếu trang web được tồn tại, và có các banner quảng cáo thì với số tiền quảng cáo đó dư sức nuôi trang web và chưa kể một phần lớn tiền dư sau khi trừ mọi chi phí ko biết chạy vào túi ai.vì thế đừng có kêu gọi mọi người làm không công.nếu có muốn thì hãy tự bỏ tiền ra mà trả lương cho họ.hahaha,đó chỉ là góp ý thôi, đừng có kiếm tôi mà trả thù nha kiếm không ra đâu.

Chia sẻ trang này