1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chậm nhất ngày 17/7 có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi cuong96, 28/06/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cuong96

    cuong96 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/07/2016
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    Kỳ thi THPT nhà nước đã khép lại và ngày 25/6, các Sở GD-ĐT cả nước đã khởi đầu khai triển công việc chấm thi. Theo kế hoạch thì ngày 7/7, các Hội đồng thi sẽ công bố kết quả điểm thi và chậm nhất đến ngày 17/7, các thí sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp nhất thời.
    Xem thêm: học đại học trực tuyến, học đại học từ xa qua mạng
    [​IMG]
    Luôn bảo đảm công việc chấm thi được giám sát chặt chẽ

    Từ ngày 25/6 toàn bộ các sở Giáo dục và tập huấn bắt đầu triển khai công việc chấm thi, ngay sau đó các đoàn thanh tra của Bộ GD&ĐT được khai triển, trực tiếp tham gia vào quá trình chấm thì bảo đảm tính công bằng, khách quan nhất, song song giám sát chặt chẽ công việc chấm thi để không xảy ra bất kỳ thiếu sót nào.
    Cung cấp về công tác chấm thi, thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết: “Công tác chấm thi được Bộ GD&ĐT khai triển chỉ đạo từ sớm, các sở GD&ĐT cũng đã chuẩn bị nhân công, kỹ thuật phục vụ cho công việc chấm thi”.
    bên cạnh đó Bộ cũng tăng cường công việc thanh tra và đề nghị các trường Đại học cử cán bộ tham gia cùng đoàn thanh tra, giám sát công việc chấm thi tại các địa phương. Các bài thi trắc nghiệm sẽ được chấm bằng máy tự động, được giám sát bởi lực lượng công an.
    Từ hôm nay, Ban chấm thi trắc nghiệm khởi đầu làm việc. Từ hôm nay 27/6, Ban chấm thi tự luận khởi đầu làm việc. Ngày 2/7, thực hiện hồi đầu (100% bài thi) và đối sánh kết quả thi. Ngày 3/7 tổng kết công tác chấm thi, gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT.
    thông tin về công tác chấm thi, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết: "Công tác chấm thi đã được Bộ GD-ĐT chỉ đạo từ sớm, các sở GD-ĐT cũng đã chuẩn bị nhân công, dụng cụ kỹ thuật cho công tác chấm thi".
    Bộ đã tăng cường thêm công việc thanh tra, đề nghị các trường đại học cử cán bộ tham dự cùng các đoàn thanh tra để thực hành giám sát công việc chấm thi tại các địa phương.

Chia sẻ trang này