1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chăm sóc mắt ^__^ EYE CARE

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Which_me, 09/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. psyche1812

    psyche1812 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    hic, dạo trước thì tớ cũng vác về nào là chanel age delay, nào là shiseido bio performance gì đó, nhưng mà sự thật sau khi dùng mỗi thứ hơn nửa lọ vẫn chẳng thấy có tác dụng gì cả . bây giờ thì bỏ xó hết .
    thay vào đó, mỗi ngày chịu khó luộc một củ khoai tây, nghiền nát rồi trộn sữa tươi sau đó đắp mặt 30''. kết quả rất khả quan nhé, da không những trắng mềm ra, vết thâm mờ dần mà cái quầng mắt cũng giảm hẳn . chắc tớ hợp với khoai tây sữa chua . càng sướng, đỡ tốn xiền , mỗi tội hơi bị mất công .
  2. canhdieuxanh

    canhdieuxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2004
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    bạn này giống mình wá, cũng ghiền khoai tây trộn sữa tươi, đắp xong mềm mịn thích ơi là thích!
    nhưng mà dùng xong hay bị bắt nắng, bạn có bị vậy ko?
    nhân tiện nhờ which-me giới thiệu cho mình kem dưỡng mắt dành cho da khô nhé, khổ thân mình đã da khô lại phải ngồi điều hoà, soi máy tính suốt ngày nên da mắt xấu wa,
    mình đọc trang 1 thấy bạn comment nhiều loại, nhưng công dụng giống nhau quá, ko biết có loại nào đặc biệt cho da khô ko?
    Thanks which me trước nè
  3. Which_me

    Which_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
    Bạn bn tuổi roài + tình trạng da mắt thế nào?
    Các loại kem được mình chia thành từng nhóm cho các lứa tuổi khác, công dụng na ná nhưng mỗi người lại hợp với 1 loại kem khác nhau. Điển hình là các loại kem của Chanel, nhiều ng ca ngợi lắm mà cũng nhiều ng chê.
    Mình nghĩ bạn nên thử kem của Lancôme, dễ hợp nhất
  4. HAT125

    HAT125 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/12/2002
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Có chút hiểu biết về những dòng kem mắt của Estée Lauder muốn chia sẻ cũng mọi người, nếu nói đến EL thì hầu như ai ai cũng biết đến sản phẩm Advanced night repair, và mỗi dòng dưỡng đều có 1 loại kem mắt đi kèm, chẳng hạn như chị j em ko nhớ tên đã dùng sản phẩm ANR for eyes ý, thì đây là 1 dạng kem mắt chống bọng mắt và quầng thâm thui, còn chị muốn chống nhăn thì chị dùng dòng Future Perfect ý, đây là dòng sản phẩm chống nhăn cho da mắt, làm vùng da mắt sáng đều màu, ngoài ra hầu như bất cứ kem mắt nào của EL đều chống quầng thâm và chống bọng mắt. Nếu có j thắc mắc về sảm phẩm dưỡng của EL thì mọi ng cứ pm cho em, vì em làm cho EL HN mà. Welcome mọi người!
  5. Magiccat86

    Magiccat86 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2001
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
    Các chị em ơi , dạo nì không hỉu sao cứ đâu dăm bữa mắt em đang 2 mí rưỡi bình thường ngủ dậy mắt trái nó xẹp chỉ còn 1 mí, nhìn thì vẫn thấy nếp mí to nhưng mà sụp luôn ạ Rồi tự nhiên nó lại bình thường, lúc thì mấy bữa lúc thì cả tháng ạ
    Mọi người ai có kinh nghiệm giúp em cái, chứ thế này thì lúc nào mắt em nó đỏng đảnh thì em chịu chết, hix.
  6. Which_me

    Which_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
    Em bị như thế lúc mới ngủ dậy rồi 1 lúc sau mắt lại bt à? hay bị liền 1 mạch vài hôm? [​IMG]
  7. coy123

    coy123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0
  8. coy123

    coy123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0
  9. coy123

    coy123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0
  10. coy123

    coy123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này