1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chạm tới trái tim

Chủ đề trong '1983 - Hội Ỉn Sài Gòn' bởi blue_spy, 07/12/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. blue_spy

    blue_spy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    1.100
    Đã được thích:
    1
    Đừng đợi!
    1. Đừng đợi phải nhìn thấy một nụ cười rồi mới mỉm cười lại .
    2. Đừng đợi đến khi được yêu thương rồi mới yêu thương .
    3. Đừng đợi đến khi cô đơn rồi mới nhận ra giá trị của những người bạn .
    4. Đừng đợi một công việc thật vừa ý rồi mới bắt đầu vào làm việc .
    5. Đừng đợi đến khi có thật nhiều rồi mới chịu chia sẻ đôi chút .
    6. Đừng đợi tới khi vấp ngã rồi mới nhớ đến những lời khuyên .
    7. Đừng đợi đến khi có thật nhiều thời gian rồi mới khởi đầu một công việc .
    8. Đừng đợi tới khi người khác buồn lòng rồi mới cố xin lỗi .
    9. Đừng đợi , vì bạn không thể biết bạn sẽ phải đợi bao nhiêu .......

    Em chỉ là ngôi sao nhỏ bé
    Chìm giữa trời anh chẳng thể thấy đâu
  2. trongtuan_a5

    trongtuan_a5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    iu làm gì cho mệt !!!
    tình yêu vô nghĩa
  3. trongtuan_a5

    trongtuan_a5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    iu làm gì cho mệt !!!
    tình yêu vô nghĩa
  4. tronganh223

    tronganh223 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    0
    iu có nhiều cái hay lém hì hì
    không biết làm gì vậy thì
    NHẬU CHO VUI
  5. tronganh223

    tronganh223 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    0
    iu có nhiều cái hay lém hì hì
    không biết làm gì vậy thì
    NHẬU CHO VUI
  6. blue_spy

    blue_spy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    1.100
    Đã được thích:
    1
    ctrl+alt+del cuộc sống
    Là một người biết sử dụng mãy tính , chắc không ai trong chúng ta là không biết công dụng của tổ hợp 3 phím : Ctrl _ Alt _ Del ( khởi động lại máy) , và chắc cũng không dưới một lần , bạn đã nhấn tổ hợp 3 phím này .
    Có bao giờ bạn từng ao ước phải chi có 3 phím ấy trong cuộc đời chưa ??? Nếu 3 phím ấy mà có thật chắc cuộc sống lúc đó sẽ tuyệt vời biết bao . Tuy nhiên , sự thật vẫn là sự thật , trong cuộc sống chúng ta đang ở , không có được ?o ba phím tuyệt vời ? ấy , bởi vì cuộc sống chúng ta không phải là một cái máy tính , thời gian trôi qua sẽ không bao giờ trở lại và không phải bao giờ chúng ta cũng chuộc lại được hoặc xoá đi được những gì mình đã trót gây ra .
    Nhưng có một cách làm cho tổ hợp 3 phím này trở thành có thật đó là :
    - Control những quan điểm của bản thân .
    - hãy luôn luôn hiểu rằng , cuộc sống chúng ta lúc nào cũng Alternate between laughters and tears và hãy luôn lạc quan vì ... sau cơn mưa trời lại sáng .
    - Del*te những suy nghĩ tiêu cực , những ganh ghét thù hằn của mình .
    Nếu làm được như trên thì cuộc sống của chúng ta đã có được 3 phím diệu kì ấy rồi đấy
    p/s: hãy vote sao cho những bài viết hay nhé
  7. blue_spy

    blue_spy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    1.100
    Đã được thích:
    1
    HÃY LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH

    Chỉ vì không có ai đủ may mắn nhận ra bạn quý giá đến thế nào, không có nghĩa là những ánh hào quang của bạn đã tắt!
    Chỉ vì không có ai đủ thông minh để nhận ra bạn có thể bước lên đỉnh cao, không có nghĩa bạn phải dừng những nỗ lực tốt nhất của mình?
    Chỉ vì không có được người tốt đến chia sẻ cuộc đời với bạn, không nghĩa là cuộc đời này ngừng trôi.
    Chỉ vì không có người làm cho đường đời trở thành một cuộc đua giá trị, không có nghĩa là bạn sẽ ngừng cuộc chạy.
    Chỉ vì không có người chứng minh cho bạn thấy được họ yêu bạn hơn chính bạn yêu bạn..., không có nghĩa là bạn phải đắm chìm trong những tình yêu ấy. Chỉ vì bạn không xứng đáng với những điều tốt nhất theo bạn mong muốn, không nghĩa là cuộc đời này luôn công bằng.
    Chỉ vì bạn chưa tìm được ông vua của mình, không nghĩa là bạn chưa sẵn sàng là một hoàng hậu.
    Chỉ vì công việc của bạn chưa có dấu hiệu tiến triển ngay bây giờ, không nghĩa là bạn vội vã tìm sự đổi thay.
    Hãy giữ ánh hào quang, hãy giữ cuộc chạy, hãy giữ hy vọng, hãy giữ lời nguyện cầu, hãy giữ điều mà bạn chắc chắn đã sẵn sàng?
  8. blue_spy

    blue_spy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    1.100
    Đã được thích:
    1
    To Huyên: chuyện hay, tặng mày
    Cuộc đời có bất công?
    Mỗi người có một cuộc đời, khả năng và số phận riêng. Tuy nhiên, bạn vẫn thích so sánh mình với người khác. Vấn đề nảy sinh...
    Bạn tức giận gào lên: "Cuộc đời thật bất công!". Hai người học chung một lớp. Bạn học chăm chỉ hơn, nhưng kết quả lúc nào cũng thấp hơn. Dường như mọi may mắn đều đổ dồn vào cho người ấy. Còn bạn phải gánh chịu hết những rủi ro, hẩm hiu của cuộc đời.
    Này, đừng bi quan như thế! Chỉ cần vài "chiêu" nhỏ cuộc đời bạn sẽ thay đổi ngay thôi.
    Đừng biến mình thành nạn nhân của sự bất mãn.
    Có những lúc bạn hét lên: "Tại sao cứ phải là tôi?", "Tại sao những người tốt lại hay gặp chuyện chẳng lành?... Ðó chính là lúc bạn đang bị tổn thương và nhốt mình trong vết thương ấy. Hãy bình tĩnh để có thể thoát ra khỏi chiếc ***g bất mãn.
    Thế giới xung quanh không lừa dối hay bất công với bạn. Tất cả chỉ là cái bóng của trí tưởng tượng và cơn bốc đồng trong con người bạn. Không có chuyện xấu hay chuyện tốt, chỉ có kết quả của những lựa chọn.
    Ðối diện với vấn đề của bạn
    * Có trách nhiệm: Theo các nhà tâm lý khi đối mặt với những vấn đề khó khăn, bạn nên ý thức lại trách nhiệm của mình đối với gia đình, xã hội và chính bản thân. Ðã có rất nhiều người thành đạt chỉ nhờ vào một động lực duy nhất này thôi. Tại sao bạn không học tập theo họ nhỉ?
    * Bạn cầm tinh con rệp? Nếu nghĩ như thế thì quả thật bạn đúng là một con rệp! Khi có ý nghĩ này trong đầu, bạn thường có xu hướng kháng cự hơn là tìm cách thoát ra khỏi khó khăn. Tốt nhất hãy xem những sự cố xảy ra là cơ hội giúp mình trưởng thành. Chúng sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm, khả năng và ý nghĩa trong cuộc sống.
    * Thay đổi thái độ chấp nhận: khi bạn nghĩ cuộc đời bất công với mình, đây cũng là một cách bạn chấp nhận điều đó. Tuy không thể chủ động được tất cả mọi việc xảy ra, nhưng bạn có thể chủ động trong cách phản ứng lại chúng kia mà. Nếu đã cố gắng hết sức mà vẫn chỉ đạt mức độ nhất định, bạn nên xem xét nguyên nhân dẫn đến kết quả ấy và tìm cách khắc phục. Ðừng nhìn sang người khác rồi buồn giận một mình.
    Cuộc đời thay đổi khi chính bạn thay đổi
    Có một cuốn sách đã viết như thế. Nếu luôn tìm thấy ý nghĩ tích cực trong chuyện không hay, bạn sẽ trở thành một người có sức mạnh thực sự.
    * Học cách kiềm chế những phản ứng tiêu cực mỗi khi gặp khó khăn.
    * Ðối xử nhẹ nhàng với chính bản thân, đừng dày vò, hành hạ mình.
    * Xem "chuyện không may" như lời cảnh báo. Nó giúp bạn biết rõ ưu, khuyết điểm của mình. Kinh nghiệm cũng là một điều rất đáng quý.
  9. thanh_thinh@

    thanh_thinh@ Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
  10. blue_spy

    blue_spy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    1.100
    Đã được thích:
    1
    * Nếu bạn bị tắc đường hay kẹt xe , đừng thất vọng . Bởi còn rất nhiều người trên thế giới này mà đối với họ , lái xe là một ước muốn không bao giờ thực hiện được.
    * Nếu bạn bị thất vọng vì một chuyện tình cảm đang đến hồi tan vỡ . Hãy nghĩ đến những người chưa bao giờ biết thương yêu và được yêu thương như thế nào ?
    * Nếu bạn bị hỏng xe và phải dắt bộ đến trường . Hãy nghĩ đến những người tàn tật chỉ mong có cơ hội để được đi bộ vài bước.
    * Nếu bạn cảm thấy mất mát và tự hỏi mình cuộc sống là gì và có mục đích gì . Hãy nghĩ đến những người bệnh tật biết trước mình không sống được bao lâu nữa và sẽ không còn cơ hội để tự hỏi mình như thế nữa.

Chia sẻ trang này