1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Champions League 2004 -2005 : CHÚNG TA LÀ NHÀ VÔ ĐỊCH (Vào www.lfcvn.com bình luận đi)

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi hoangop, 26/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pretty

    pretty Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2002
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    1
    Kinh nghiệm cái quái gì cơ chứ .Mấy năm vừa rồi Arsenal mùa nào chả được dự CL ,thế mà có bao giờ qua được vòng tứ kết chưa (Năm ngoái mới lần đầu tiên vào được tứ kết ) ,rồi lại đến MU ,Inter thậm chí Juven mùa giải trước còn để cho Derportivo dần cho nhừ tử nữa đây thây .
    Chelsea cũng mạnh thật đấy nhưng nếu cứ nghĩ họ ko thể đánh bại thì thật ngu ngốc .Hãy học lại bài học của Arsenal năm ngoái kia kìa ,thắng 3 trận tại cả Primer League và cúp FA thế rồi lại để thua trên ngay sân Nhà tại CL mới nhục chứ . Chả có gì mà không tin việc kia sẽ lập lại ở năm nay cả , nhất là khi các cầu thủ của chúng ta có lòng quyết tâm như đã thể hiện trong các trận đấu lớn mùa giải này .
  2. amore_mio

    amore_mio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2005
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Những chấn thương khiến tôi lo ngại. Những bóng áo đỏ có còn tung hoành được bao lâu, khi đội hình thiếu vắng quá nhiều vị trí chủ chốt như thế? Dàn cầu thủ dự bị còn bao nhiêu?? Tự dưng lại thấy hoang mang quá!
  3. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    cho dù chúng ta bị tổn thương về lực lượng, cho dù chúng ta thiếu kinh nghiệm, nhưng chúng ta có niềm tin, thế là đủ, thắng thua trong một trận đấu đôi khi không là điều quan trọng nhất.
  4. tddhduongqua

    tddhduongqua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Ở thời điểm hiện tại, lực lượng Liverpool ở CL khá mỏng do chấn thương. Nhưng chắc chắn Juve không xem thường Liverpool.
    Phong độ của Liverpool trên sân nhà là không thể xem thường. Nếu không tập trung cao độ, nhiều khả năng Juve sẽ rời Anfield với 2 bàn tay trắng. Điều này sẽ rất nguy hại. Vì phong độ của Liverpool trên sân khách khá thất thường. Vào một ngày đẹp trời, họ có thể chơi rất tốt khi rời Anfield, điển hình là trận lượt về trên sân của Leverkusen. Hơn nữa, HLV Benitez là một chuyên gia phòng ngự phản công, rình rập và tung nhát kiếm quyết định kết liễu đối thủ, và Milan Baros lại rất thích hợp với lối chơi này thì phải. Do đó, nếu Juve không kiếm được đồng vốn nào tại Anfield thì sẽ gay go khi trở về Delle Alpi. Nhất là khi kết quả cho phép họ cấm 1 mình Baros ở tuyến trên.
    Tuy nhiên, Juve vẫn có một chút lợi thế trong thời điểm hiện tại. Liverpool chơi thiên về tấn công và thủng lưới khá nhiều, trung bình ~1 bàn/trận. Điều này là rất nguy hiểm khi gặp Juve. Trong những trận gần đây, Juve đang cố gắng xiết chặt hàng thủ. Nếu đối phương để họ ghi bàn trước, mọi chuyện xem như chấm dứt. Khi Nedved và Trezegol trở lại, Alex đang hồi xuân, Juve có thể ghi bàn vào lưới Liverpool ngay tại Anfield. Nhất là khi Juve có thể đổ bê tông và ru đối thủ . Có 1 điều đáng lo là nếu Liverpool chơi nhanh thì hàng thủ Juve sẽ gặp nhiều khó khăn khi những cầu thủ đã luống tuổi của Juve phải chơi thường xuyên từ đầu mùa. Thua tan tác như Leverkusen là điều có thể xảy ra nếu không thận trọng.
    Hy vọng Juve sẽ ghi được bàn thắng tại Anfield. Nếu thua, hy vọng sẽ thua với cách biệt tối thiểu. Chỉ có như vậy, lợi thế đá trận lượt về trên sân nhà mới phát huy. Nếu không, Juve buộc phải chơi tấn công tại Delle Alpi. Lúc đó có thể Benitez sẽ chỉ cấm 1 mình Baros ở trên. Và nếu mãi lo tấn công, Juve phải trả giá.
    Dự đoán xem nào:
    Anfield: 1-1
    Delle Alpi: 1-0 cho Juventus
    Forza Juve!!!
  5. TheBigRed

    TheBigRed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2004
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Đừng lo , chú Ben nhà mình có khiếu huấn luyện mấy chú trẻ trẻ vào lắm , như chú Warnock và Welsh đó , thêm mấy chú nữa là thừa 1 đội hình vào làm cỏ cái bọn "con già Juve"
  6. hoangminhcuong

    hoangminhcuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    575
    Đã được thích:
    0
    Thằng Juve đá 3 tiền đạo mà mỗi trận chỉ cắn được một bàn thôi, chắc là tiền đạo chúng nó chỉ thiên về phòng ngự mà phá bóng thôi. Một ngày đẹp trời tại Anfield thằng Juve lại đá vào lưới nhà vài quá đấy chứ.
  7. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Không thể phủ nhận được rằng phong độ của Juventus trong những năm gần đây là rất tốt. Họ có lối đá rất khó chịu và cho đến giờ họ rất bảo thủ với lối đá đó cho dù ở dưới triều đại HLV nào.
    Còn LFC thì sao, trận hay trận dở, không hiểu nổi nữa. Không thể phủ định được tầm ảnh hưởng của Benitez trong đội bóng, nhưng thử hỏi liệu với đội hình như hiện tại thì Benitez có là thần thánh cũng không thể giúp chúng ta đi tiếp quãng đường còn lại.
    LFC sẽ khó mà thắng được, nhưng nếu có thua thì chúng ta cũng phải thể hiện được dấu ấn của mình chứ, nói cách khác là thua sao cho đẹp mắt.
  8. dangduyphuong

    dangduyphuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    3
    Úi trời, bác cán bộ này chưa gì đã chủ bại rồi. Dạo này Liv vẫn khó khăn nhưng cảm giác như có cái gì đó thay đổi hơn trước, niềm tin trở lại. Nhưng không biết sẽ bị dập tắt lúc nào đây
  9. andypham

    andypham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Thực sự Juve cũng không hẳn là đội bóng quá mạnh mà chúng ta không vượt qua được.Vấn đề hiện tại là chúng ta có quá nhiều chấn thương,có thể xem Liver là một bệnh viện thu nhỏ.Nếu đầy đủ binh hùng tướng mạnh thì Benitez nhà ta biết phải làm gì để dạy cho thằng Juve biết thế nào là ra Châu Âu thi đấu.Hôm qua xem chương trình Sport Centre có nói đến tình trạng chấn thương của đội nhà,thật buồn tận 10 chú nguyên hàng tiền đạo chỉ trừ có chú Barros.Hi vọng đặt cả vào chú ấy,nhưng với phong độ như mấy trận vừa rồi thì...
  10. Prince-of-Percia

    Prince-of-Percia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2001
    Bài viết:
    3.136
    Đã được thích:
    0
    Nhìn cách đá của thằng Juve thấy muốn cho nó thua cha nó đi
    Đá giải trong nước thì toàn nhờ trọng tài thắng 1-0. Tại thằng Real đá chán quá nên nó mới thắng được rùa thế.
    Riêng lần này hi vọng Liver đập bẹp tụi Juve ngu ngốc...
    Juve năm nay đá còn chán hơn Juve 2 năm trước khi gặp AC trong trận chung kết...

Chia sẻ trang này