1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chán đời quá, các bạn tư vấn giúp mình với

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi longnv10, 28/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trecon20t

    trecon20t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2005
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    động viên 1 phát : cố lên....rồi một ngày nàng sẽ đổ vì tấm chân tình của bác.......quan tâm nàng....làm nàng vui và cảm thấy thoải mái....đừng cứ nhất thiết phải trở thành người yêu của nàng lúc này....cho nàng thời gian để nàng chăc chắn cho thể dựa vào bác.....em cưa vợ em mất hơn 1 năm đây này....
  2. longnv10

    longnv10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    6.526
    Đã được thích:
    0
    Bác nói rất đúng với hoàn cảnh của mình, có lẽ mình đã hơi vội vàng, cần phải có thời gian chứ không thể nóng vội như mình được
  3. khong_xinh_khong_chet

    khong_xinh_khong_chet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    3.049
    Đã được thích:
    0
    Bf của mình đã fải "làm cách mạng" đến n lần (hihi, không nhớ hết là bao nhiều lần nữa) trước khi mình gật đầu, mà lý do 1 phần cũng là mình tin vào sự chân thành của anh ấy, anh ấy không giống những tên khác bị từ chối 1 lần là đi yêu ngay em khác, những thắng đó, bị từ chối là đáng đời rồi.
    Hihi, cô bé đó nhắn tin giống mình ghê *(cuộc CM thứ n-1) Nếu bạn thực sự chân thành và đừng khủng bố cô ấy, vẫn quan tâm giúp đỡ như 1 người bạn thân, thì nếu cô ấy chưa yêu ai, cô ấy sẽ nhận ra tình cảm của bạn.
    Chúc bạn may mắn như ...người yêu của tớ (chẳng hiểu là may mắn hay bất hạnh nữa )
  4. goldenboy_xxx

    goldenboy_xxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2005
    Bài viết:
    1.909
    Đã được thích:
    0
    chưa chắc là hết hi vọng, có lẽ là do bác vội tỏ tình quá nó ko thể dễ dãi đồng ý, đáng lẽ cứ nên từ từ để cho nó mến thôi đã, đợi thời cơ chín muồi, nhiều khi nó ok ngay lại làm cho thằng cầm cưa thấy chán ấy chứ, chả có cảm jác j` là chinh phục cả. em nghĩ phải làm sao cho nó thích bác rồi thì lúc đó may ra mới nên tỏ tình, mà buộc phải tỏ tình chứ ít khi con gái chủ động lắm
  5. pisces84vn

    pisces84vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    Gà thế ? Thằng nào cưa vẹo chẳng phải bị từ chối bét nhất là 1 lần. Phải có bản lĩnh lên chứ. Trừ khi nó có người yêu rồi thì mới phải nghĩ xem có đủ trình ( và vẹo có đủ lòng chung thủy) để cưa tiếp không. Bằng không thì cứ tiếp tục, có ai bảo thôi đâu mà phải thôi. Ôi giời ơi ông tướng nản nhanh quá !!! Vẹo nó thử bản lĩnh ở nơi ông đấy !
  6. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    có vài chiêu để giúp bạn nè
    bạn hãy tìm cách nói với cô ấy câu
    " bạn hãy hứa với mình rằng dù trong bất cứ trường hợp nào , chúng ta vẫn là bạn"
    sau đó hãy tránh mặt cô ta một time dài khoảng 1 năm
    vẫn gửi thiệp chúc mừng, hỏi thăm vào các diệp đặc biệt ví dụ : noel, tết, 8/3......
    sau chừng khoảng 1, 1.5 năm bạn hãy tấn công trở lại
    chứ bây giờ người ta đã nói thẳng là chỉ muốn làm bạn tốt thì đâm đầu vào tiếp tục là fá sản
    thời gian sẽ xoá nhoà đi tất cả mừ
    sau 1 năm tính tình của bạn và cả người ta sẽ đổi khác , lúc đó bạn và cô ta sẽ chín chắn hơn trong tình cảm, lúc đó bạn mới có cơ hội
    thay mặt hội thất tình ĐH BK tp HCM chúc bạn thành công
  7. codocbenem

    codocbenem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    2

    Ông bạn vàng thân mến ơi, bị từ chối là 1 cái cảm giác không có dễ chịu chút nào, lời chia buồn của 1 người từng "đồng cảnh" (Cũng may tôi không đến nỗi bi đát như ông bạn, mà thôi, cũng có thể hơn nhiều, chả nói gì được) ! Tôi cũng theo dõi chuyện của ông đến 2 tháng nay rồi!
    Nhưng đừng có mà chán đơì, đàn ông có thể yêu chân tình nhưng không thể luỵ tình được. Tôi không nói gì nhiều điều được vì cũng chẳng có gì hơn mấy người đã đi trước thì vào đồng cảm 1 chút với ông vậy! Hơn nữa dẫu 24 mà tình đầu chăng nữa thì ông đừng nên hở cho các em biết quá, tôi không dám nói 17-18 làm gì, chúng nó bây giờ yêu ầm ầm nhưng mới O20 nói chuyện mà lỡ hé ra cũng bị "mất điểm" đối với các em rồi! Đừng có thắc mắc mất công tại sao, một trong nhưng sai lầm của những người yêu chân thành là thổn thức lo nghĩ làm sao để cho người con gái đó xiêu lòng, hy sinh tiền bạc, công sức, thời gian, bỏ qua lìng tự trọng và nhiều thứ nữa mà nghĩ rằng đó là thứ con gái muốn nhưng té ra những điều đó chả có ý nghĩa gì hết đâu! Ông muốn cưa sắc hơn thì phải tự thân vận động, xông pha ..... bị từ chối (và thành công) nhiều vào cho tình cảm nó chai ra, lúc đó mới rút được nhiều KN. Tôi thấy có ông 3WWW nói chí lý cái điểm "sự chân thành không có chỗ trong tình yêu đơn phương", nếu yêu đơn phương như ông thì thật sự phải rất thủ đoạn, mà cái này thì phải tuỳ vào "trình" của ông, mà nếu ông phải vào đây thì chắc không nên gán ông với từ đó được rồi!
    Bây giờ tôi biết ông rất yêu cô bé đó (thằng nào khi mới yêu chả thế) nhưng hãy nghe theo lời mọi người (và cả em bé đó nữa) hãy xem theo thời gian tình cảm của ông có thể kéo dài được bao lâu? Liệu ông có dám hy sinh cả tuôỉ trẻ vì 1 người đàn bà đó không? Tôi cũng không có đuợc cái đặc tính bỏ qua 1 người mà mình "đã từng có ít nhièu rung động" 1 cách dễ dàng, nhưng tôi cũng không hoàn toàn theo được phong cách "uất hận tình cũ" bằng cách đi "chơi" những cô gái khác để "trả thù đời". Nhưng, hãy tạo cơ hội cho những người khác, cũng là tạo cơ hội cho bản thân mình, gặp gỡ, làm quen với những người khác. Có thể có người hỏi trong TY, đừng hỏi những gì người ta làm cho mình mà hỏi mình đã làm gì cho người ta, vậy đừng hối hận gì về chuyện vừa rồi, vì tôi và chắc nhiều người ở đây thấy ông cũng làm những việc cần làm rồi, hơn nữa tất cả đều dựa trên trái tim (và cả con chim nữa <----Không cần khai đâu, tôi gặp em nào mà mình thích, con c. lúc nào nó cũng làm loạn thôi!!! Em đẹp quá, trắng quá, mông vú cứ ngồn ngộn thế ai chịu nổi, nói gì đến mình, dm, muốn đè ra quá!), là đàn ông con trai, tôi thấy đó là điều đáng trân trọng (không như tụi đàn bà kia)
    Còn nếu ông bạn vẫn muốn tiếp tục sau khi đọc các lời khuyên của mọi người thì tôi nghĩ ông nên nghe theo lời MADSCIENTIST. Hãy để thời gian cho người đàn bà đó, và cũng để cho mình nữa, trong thời gian không gặp, hãy tự phấn đấu cải thiện bản thân (hình thức, tiền bạc, địa vị, sự chín chắn...) để chừng nào gặp lại em có thể thấy ông bạn với 1 hình ảnh khác, và sau đó hãy xem tiếp xem thế nào. Tôi chỉ e rằng "cốc nước đổ đi", khi ông "tiến bộ" lên nhiều thì cái yêu cầu của ông cũng khác đi, em này không đáp ứng được nữa thì.......... Còn chuyện ông lăn tăn mấy chuyện nếu em có người yêu thì sao, thế thì ông phải chấp nhận vì lần sau, ông sẽ là người đến sau!
  8. longnv10

    longnv10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    6.526
    Đã được thích:
    0
    Thế bác codocbenem giảng giải cũng hay đó, nhưng mà tình hình của bác thì có tiến triển gì với em đó không, hay là vẫn như thế. Bác còn theo đuổi một em mà hơn 1 năm rồi mà chưa thấy kết quả Thế bác đã tỏ tình với em đó lần nào chưa vậy hay là cố gắng học hỏi bác 3www ấy cao thủ tình trường đó, cưa em nào là em đó đổ liền
  9. bediudang

    bediudang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/11/2004
    Bài viết:
    2.196
    Đã được thích:
    0
    tớ ủng hộ cậu .cố lên ..1 ngày nào cô ấy chưa lên xe bông ..thì vẫn còn cơ hội...hãy làm nhiều điều chân thành khiến cô ấy cảm động...cố lên nhé...hãy hy vọng cho dù la mong manh... vote cho tớ nhé hihih
  10. Nofeeling

    Nofeeling Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    ui xùi ôi, mình cưa mất gần 2 năm mới đổ, biết sao đổ k ? lần đó baby nằm viện gần 1 tháng, thế là tèn tén ten......híc, nhưng giờ thì say good bye rồi, giữ được t/y mới khó.....
    Đời là cái đinh, tình là cái que
    em là con vịt què, lôi thôi anh cho vào nồi ...luộc !

Chia sẻ trang này