1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chân Dung Cầu Thủ Trẻ Triển Vọng

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Gravity, 03/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.178
    Đã được thích:
    5.572
    Phi Sơn cũng giống chú Hồng Duy ở điểm chỉ giỏi ngoáy đít khi gặp đội dưới cơ, còn hễ gặp hàng cứng thì tắt điện. Kiểu như Thành Lương ngày xưa. Không hiểu sao ông Tuấn Mẽo lại ca ngợi quá nhỉ.
    ratdanong thích bài này.
  2. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Cũng không biết nữa. Tuy nhiên tui cũng chỉ xem = những gì xảy ra trên sân. Vẫn không thích NA nhưng tay nào NA đá dược thì tui nói.
    Thực tế Phi Sơn rất phù hợp cho việc tung vào sân trong 20 phút cuối. Riêng chí Quang Hải thì cho miễn dịch luôn. Các nhả bóng của Phi Sơn hơi giống Thành Lương khồng ném gạch vô đít như Tấn Tài, Quang Hải. SS với các chú lùn Ngoáy Đít rõ ràng Phi Sơn có phần nổi trội hơn.
    Riêng với Khắc Ngọc thì tui thấy có ông số 7 to khoẻ trên sân tui nó cứ gào lên KN không biết có đúng không. Nhưng tay này đá khá. Các bố tường thuật gọi tên theo cảm
    tính. Thí dụ u19 thằng nào có bóng nó cũng gào Công Phượng.
    Mạnh Hùng cũng vậy là chú số 4 không biết chú nào. Trung vệ SLNA hay thỉnh thoảng bỏ vị trí để làm chuyện tào lao thí dụ như Ngọc Hải Sầm ở U23. Tuy nhiên nhìn chung cũng tương đối ổn....miễn đừng mang các đại ca 1.73m vô đá trung vệ là OK rồi.
  3. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    Giải báo Thanh Niên này còn tổ chữc cả trận tranh Hạng 5 ah . Hài vãi !
  4. BayernChampion

    BayernChampion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2010
    Bài viết:
    287
    Đã được thích:
    246
    Mạnh Hùng sn 93 nó mặc áo số 5 cao 1m76 là thằng vừa bị Miura loại đợt dự Asiad vì có quá nhiều trung vệ khủng như Hoàng Lâm, Duy Khánh, Minh Tùng, Ngọc Hải đều 1m80 trở lên, cho thằng này đá trụ cũng được có quả sút phạt bằng chân trái khá hay, thằng số 4 là thằng cao hơn chắc phải trên 1m8 không biết thằng này tên gì, còn thằng to khỏe đá giữa sân không phải là thằng Khắc Ngọc mà là thằng Văn Thuận đội trưởng U 21 của T&T Hà Nội,số 7 là Ngân Vân Đại cũng bị Miura loại đợt Asiad nói chung là toàn hàng thải, tinh túy thì tập trung ở trên ĐTQG hết rồi. Nhìn ảnh này Mạnh Hùng kiễng chân mới ngang Văn Long thì có khi cũng không được 1m76, thăng số 4 chắc xấp xỉ 1m8 chứ cũng không trên được 1m8
    (http://chaobuoisang.net/dung-hinh-u21-viet-nam-de-bep-u21-singapore-2169240.htm)
    Lần cập nhật cuối: 24/10/2014
    ratdanong thích bài này.
  5. ratdanong

    ratdanong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    439
    Nói chung là cả cái nền BĐVN này, cầu thủ cả già, cả trẻ, từ xưa đến nay chưa có ai có đầy đủ tư chất, cá tính, trình độ để thực sự đạt đến tầm huyền thoại như Tuấn Anh idol cả :D
    Các bác có nhận ra là khi em nó chơi bóng với đối thủ càng mạnh, thì em nó càng cố gắng và thể hiện được nhiều hơn không?! Kể cả khi đó đồng đội đã chơi trùn chân và trùng xuống! Đó chính là cầu thủ của các trận đấu lớn, của thủ lĩnh thực sự! Kỹ thuật, tư duy, kỹ năng, tinh thần.... tất cả đều hoàn hảo. Thậm trí em nó đá tốt cả tiền vệ công lẫn tv phòng ngự, em nghĩ nếu cho ra cánh em nó cũng đá tốt luôn.
    Nếu ko bị vấn đề về khẩu hình khiến phát âm khó khăn thì băng đội trưởng đã thuộc về em ấy chứ ko phải XT hay CP.

    Để minh họa cho phần quảng cáo, xin mời các bác xem clip do trang của bọn CSKA Moskva tổng hợp về Tuấn Anh! :D

    --- Gộp bài viết: 24/10/2014, Bài cũ từ: 24/10/2014 ---
    Bonus thêm clip nữa: :D
    haglvnneverlandMP thích bài này.
  6. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    hậu vệ cánh số 4 u21 đá hay phết, thể hình tốt tốc độ tốt, nếu e nó phát huy đc thì tương lai vị trí hậu vệ cánh trái có thể an tâm rồi, dưng sao trận đầu tiên thấy nó đá hậu vệ phải, trận thứ 2 lại đá hậu vệ trái (quả nó bị thằng Thái dúi đạp chấn thương là nó từ biên trái vô cover cho 2 ông trung vệ) nên cuối cùng không biết nó đá ở cánh nào nửa?
    Thủ môn Văn Công chụp cũng ngon lành, hơn hẳn ông Văn Trường động kinh u 19.
    Cặp tiền đạo tương lai để Văn Long với Giang Trần Quách Tân là rất ổn.
    Ở u19 HAGL thấy Văn Sơn ngày càng đuối, thể hình kém mà tốc độ chậm nửa, gần đây em nó hầu như không dám lên công như cánh Hồng Duy, vậy mà thủ vẩn không ra làm sao, thằng Malay với thằng Sidney nó cứ đẩy bóng dài đua xuống là ông Văn Sơn bị đè qua mặt ngay
  7. luctuan6

    luctuan6 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    6
    Đội U21 thấy Quách Tân đá là ổn nhất, giải này nó chạy cánh cứ gọi là ầm ầm, thế mới thấy trình sân chơi Asiad Game nó ở level cao hơn hẳn. Giờ gần AFF cup quá rồi ko thì cho chú lùn Thành Lương Out đi cho Quách Tân vào thay còn hơn.
    Lần cập nhật cuối: 24/10/2014
  8. luctuan6

    luctuan6 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    6
    Sai bét tên cầu thủ rồi. Số 7 là Ngân Văn Đại chứ ko phải khắc ngọc, số 4 cũng ko phải Mạnh Hùng mà là hậu vệ cánh trái tên là gì ấy. Mạnh hùng là thằng trung vệ áo số 3 ko đủ chuẩn chiều cao nên bị Miura loại ở đợt tập trung Asiad vừa rồi, thằng Mạnh Hùng đá thường thôi mà nó chỉ tầm cao 1m73 tới 1m75 là cùng thấy chụp ảnh kiễng chân lên cũng chỉ cao ngang Phan Văn Long được cái người nó to.
    ratdanong thích bài này.
  9. MjnhTuan

    MjnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2014
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    813
    Nói về lứa trẻ thì lứa của Đà Nẵng khá ngon với Võ Huy Toàn, Hồ Ngọc Thắng đang lên tuyển, Giang Trần Quách Tân đá ở Asiangame, Phan Văn Long đá ở U19. Có khi báo chí tập trung tung hô u19 HAGL lại là cái tốt cho những cầu thủ như Huy Toàn, Quách Tân, Ngọc Thắng... âm thầm phát triển, khi mà chỉ hơn những công phượng Tuấn Anh, Xuân Trường có 1 đến 2 tuổi nhưng đã đc Miura bê lên tuyển rồi.
  10. mummy80

    mummy80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2010
    Bài viết:
    1.170
    Đã được thích:
    683
    Hehe có hy vọng rồi các bác ơi, dù sao ban bệ nhiệm kỳ này hơn đám Hỷ lợn khá nhiều đấy chứ.

Chia sẻ trang này