1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chân Dung Cầu Thủ Trẻ Triển Vọng

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Gravity, 03/01/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. warhorses

  warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/01/2016
  Bài viết:
  1.552
  Đã được thích:
  1.179
  Trong hội U19 của Hoàng Anh Tuấn tôi thấy cũng có khá nhiều cầu thủ, nhưng mình thích 2 vị trí là Lâm Thuận và Trọng Đại :
  Lâm Thuận : Thể hình tốt, leo biên khá mạnh mẽ và cậu này có quả tạt rất tốt (cả tạt bổng và căng sệt) điều mà sau Công Minh ít cầu thủ cánh Việt nam làm được.
  http://bongdaplus.vn/tin-bai/75/129...m-truong-thanh-tu-giai-u17-bao-bong-da.bdplus.
  Trọng Đại đá được cả tiền vệ và trung vệ: Thể hình tốt, lối đá khá khôn ngoan, có ảnh hưởng tốt lên hàng thủ.


  Mình nghĩ hai cầu thủ này sẽ trưởng thành tốt, nếu được tạo điều kiện thì chỉ vài năm nữa có thể đá trong đội hình 1 của nhiều CLB VL và sẽ trở thành Tuyển thủ quốc gia và U23.
  BlueSea96 thích bài này.
 2. tieusieu_nguyen

  tieusieu_nguyen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/06/2004
  Bài viết:
  947
  Đã được thích:
  831
  Không biết nhưng thằng Trọng Đại sau khi lên U23 về đá giải U19 vừa rồi thấy khệnh khạng không còn như trước nữa.
  Ngoài bàn thắng ra thì các đường chuyền của nó khá ầu ơ, thiếu chính xác nghiêm trọng.
  U19 chỉ thấy Tiến Dụng là đá tốt, tiếp đến là Quang Hải. QH đá giải này không tốt cho lắm nhưng vẫn nổi trội.
  ___Duc_No____________Duc_No________ thích bài này.
 3. thrall_d

  thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/02/2015
  Bài viết:
  1.158
  Đã được thích:
  1.191
  Đào mộ cái, nhưng nói về cầu thủ trẻ thì thấy hứng thú nhất. Hiện tại về cầu thủ dưới 23 tuôi, trừ vị trí trung vệ thì lò HAGL áp đảo về chất so với các lò khác rồi.
  Trận HAGL vs T&T thì thấy Q.Hải bị Văn Thanh hành tội như thế nào, trong khi Q.Hải thuộc hàng cầu thủ trẻ đỉnh của VL. Nên các vị trí nửa phía trên của đội U23 sắp đến hàng VL khó mà cạnh tranh nổi với JMG. Chưa kể đến TA, CP, XT thì bộ phận còn lại sau 2 mùa cày VL đã trở nên quá dày dạn trận mạc. Bộ tứ H.Duy, Văn Thanh, Văn Toàn, Minh Vương giờ không chê vào đâu được và vượt trội so với hàng VL cùng độ tuổi. Bộ tứ này giờ không còn đá rườm rà như thời mới vào VL mà giờ đã sắc sảo hơn nhiều, biết chớp thời cơ. Sau khi đã trụ hạng thì 3 trận còn lại là dành cho các cầu thủ dự bị như Thanh Hậu, Đông Triều, Thanh Tùng, Anh tài để rèn luyện bản lĩnh trận mạc. Bên cạnh đó thì còn giải U21 quốc gia sắp tói cho các cầu thủ dự bị thi đấu cọ xát nữa.
  Giờ mới thấy bầu Đức cho cả đám lên đá VL cũng hợp lý, chịu đau lúc ban đầu để rèn luyện bản lĩnh trận mạc để hướng tới giành các vị trí đi Seagame.
  _____Duc_No_________ thích bài này.
 4. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  4.253
  Đã được thích:
  5.505
  Đám Trọng đại, tiến dụng, quang hải ...etc... đúng là có nổi trội nhưng là so với cái mặt bằng chung VL thôi, là kiểu so bó đũa chọn cột cờ. Vẫn kĩ thuật và tư duy kiểu cũ, chưa thể so bằng bọn JMG được. Nói gì thì nói, khách quan thì cùng lứa tuổi thì hiện tại JMG vẫn ổn định và có mặt bằng tốt nhất. Chỉ đơn giản là bằng tuổi đó không bọn nào có số lượng thời gian và kinh nghiệm thi đấu nhiều bằng bọn nó cũng là một điểm cộng rất lớn rồi. Nhớ hồi năm 2013 2014 bọn nó vẫn là U19 mà thi đấu một năm cỡ 40-50 trận là còn nhiều hơn cả VL, cũng độ tuổi đấy hàng VL chắc một năm được đá 1 2 giải trẻ tầm chục trận. Thằng QH hồi đá với bọn U19 thì như trẻ con so với người lớn. Lâu rồi cũng chưa xem nó đá lại nên không biết có tiến bộ hơn không chứ nếu vẫn nền tảng đó mà không có gì vượt bậc thì cũng chỉ đến như T Lương là hết.

  Lứa U19 hiện tại của HAT thì vứt hết cả đi, kể cả mấy thằng PVF như Trọng Hoá Dĩ dĩ gì đấy đá tối như bò, cộng thêm tư duy của thằng thầy nữa thì thôi có gì mà triển với vọng.
  _____Duc_No_________, BlueSea96romeas thích bài này.
 5. thansau_72

  thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/03/2014
  Bài viết:
  4.028
  Đã được thích:
  4.679
  Cho cầu thủ trẻ đá thì chỉ thiệt cho CLB chứ cầu thủ thì hoàn toàn được lợi. Thằng nào không biết nắm lấy cơ hội thì thằng ấy tự bị đào thải. Ở các đội khác trầy trật mới được ra sân vài phút thì ở HAGL cầu thủ trẻ đá cả mùa hơn 20 trận.
  Về dài hạn thì CLB cũng được lợi, không phải chi nhiều tiền mua nội binh. Ví dụ như HAGL thì bây giờ có mua thì chỉ mua trung vệ còn các vị trí khác đều dùng cây nhà lá vườn được.
  Ngay từ mùa đầu lên V-league các "chuyên gia" chửi lên chửi xuống, nhưng thử hỏi nếu không được ra sân nhiều thì đâu có trưởng thành được như hôm nay. Cái thiệt là CLB và ông Đức, nhưng ông ấy chịu thiệt để tạo điều kiện cho cầu thủ lấy kinh nghiệm thì đâu có lý do gì mà chửi?
  _____Duc_No_________thrall_d thích bài này.
 6. thrall_d

  thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/02/2015
  Bài viết:
  1.158
  Đã được thích:
  1.191
  Qua một quá trình dài rồi nhìn lại thì thấy tính toán của CLB HAGL là hợp lý. Mùa giải 2015 thì TA, CP, XT phải cày hết công suất, trải nghiệm cái khắc nghiệt của bóng đá chuyên nghiệp. Tưởng chừng sau một mùa cày ải đã lên kinh nghiệm thì sẽ được giữ lại đá mùa 2016 nhưng lại được cho đi du học. Với TA, XT, CP cày ở VL vậy đã đủ, đến lúc ra nước ngoài trải nghiệm những điều mới. Sự ra đi của bộ 3 này tạo khoảng trống cho Minh Vương, Văn Thanh, H.Duy phô diễn mà ko bị cái bóng của TA, CP, XT gây áp lực. Sau một mùa cày ải thì Văn Thanh, Minh Vương, H. Duy giờ cũng trải trận mạc. Nó làm cho dến seagame năm sau thì lực lượng cầu thủ xuất thân từ HAGL vô cùng dày, gọi là nho chín cả chùm .
  _____Duc_No_________ptsondr thích bài này.
 7. haohoacongtu

  haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  3.736
  Đã được thích:
  5.410
  Như vậy là Văn Tòn đã có 6 bàn ở Vleague bằng với số bàn của Messi HAGL ghi mùa giải năm ngoái. Không kể còn 3 trận nữa. Kể cả VT ko ghi thêm bàn thì tôi nghĩ VT đá hay hơn CP mùa giải năm ngoái vì VT đóng góp cho lối chơi rất nhiều. Tích cực phòng ngự, số đường kiến tạo thành bàn của Văn Toàn tương đương hoặc nhiều hơn số bàn thắng mà cầu thủ này ghi được. Đấy là điều rất quý vì không phải tiền đạo nào cũng vừa giỏi ghi bàn lại vừa giỏi kiến tạo.
  _____Duc_No_________ptsondr thích bài này.
 8. thrall_d

  thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/02/2015
  Bài viết:
  1.158
  Đã được thích:
  1.191
  Còn 3 trận nữa và cả đợt U21 quốc gia sắp tới sẽ là thao trường cho Đông Triều, Thanh Hậu, Thanh Tùng, Anh Tài, Nguyễn Lam.
  --- Gộp bài viết: 29/08/2016, Bài cũ từ: 29/08/2016 ---
  Văn Toàn giờ đá vị trí tiền đạo cánh là quá hợp sở trường của em nó, fix luôn vị trí này, đùng thay đổi nữa, đừng cố đấm ăn xôi vị trí tiền đạo cắm làm gì. Mọi thứ đá vào guồng các cầu thủ HAGL giờ đã biết được vị tri phù hợp với mình. ĐT giờ cũng ko còn bị bắt đá trung vệ nữa mà đã được đá tiền vệ phòng ngự.
  _____Duc_No_________ thích bài này.
 9. haohoacongtu

  haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  3.736
  Đã được thích:
  5.410
  [​IMG]
  Ủa! Khoá 3 HAGL có cả tây hả các bác. Hai thằng chạy bên trong hình như tây hay Việt kiểu. Không biết có tý ghen thượng đẳng nào để lên tuyển không các bác.
  _____Duc_No_________ thích bài này.
 10. thrall_d

  thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/02/2015
  Bài viết:
  1.158
  Đã được thích:
  1.191
  Thằng Tây chạy trước là con của VĂn Đàn đó :) cha Văn Đàn ngày xưa chắc lai Tây, Văn Đàn cũng tóc vàng. Đến đời cháu trổ ra cái mặt y như Tây.
  P20_____Duc_No_________ thích bài này.

Chia sẻ trang này