1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chân dung thật của chủ tịch?

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi quangmu, 05/04/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. quangmu

    quangmu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Chân dung thật của chủ tịch?

    Chủ tịch quả là một người rất năng nổ trong box của chúng ta. Bạn có những nhìn nhận khá tốt về bóng đá rất chính xác là đằng khác. Nhưng tại sao lại trốn chúng tôi hoài vậy. Bạn định cho anh em ú tìm đến bao giờ nữa đây. Hay bạn là đàn ông vì chót nhận là con gái rồi nên không dám ra mắt anh em. .


    Quang


    Được sửa chữa bởi - quangmu vào 05/04/2002 18:20
  2. vaminh

    vaminh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    đúng rồi đấy, rồi có một ngày sự thật sẽ phơi bày. Bạn trốn được bây giờ ko trốn được mãi đâu
  3. maihuong

    maihuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/05/2001
    Bài viết:
    877
    Đã được thích:
    0
    Hi hi hi, ha ha ha, ôi tình yêu ơi, ôi bóng đá ôi, ôi làng nước ôi
    Hôm trước được buddy speed inform rằng bà con có vẻ bất mãn rồi đấy, hôm nay vào lại nhìn thấy chủ đề của "Beckham của MU FC", tuy không biết ngôi sao này nói gì nhưng cũng đoán ra được phần nào. Giờ lại thấy cái này, thực sự lòng trào lên một nỗi niềm khó tả.
    Tại sao chủ tịch không dám đi gặp các bạn ư, các đồng đội yêu quý? Tại sao MH lại trốn như chơi trò ú tim ư? Nhiều lý do lắm.
    Đầu tiên xin hứa với các bạn rằng MaiHuong là một cô gái có thật 100%, không ảo một tý nào.
    Nhưng hiện giờ, cô ấy bận gì nào: Cày cuốc một khoá học thương mại, làm một công việc đòi hỏi > 10 giờ một ngày, và qua trọng hơn, going to ... chống lầy...!. Quỹ thời gian của cô ấy bị cắt vụn ra vì những nghĩa vụ của một người học sinh, một người cán bộ và một người sắp làm vợ. Hơn nữa, cũng không òn tuổi trèo me trèo sấu, tuy vẫn còn một chút hơi hướng tuổi thơ!
    Điều duy nhất còn giữ được cô ấy với mạng là tình yêu bóng đá, tình yêu với đội bóng MU và những cuộc tranh luận không dứt về . . . chính MU đó.
    Cũng từng băn khoăn vì mình không thể tham gia được với các bạn trẻ một cách hoàn toàn, cô tự an ủi rằng mình sẽ stay in the dark như một chủ tịch ảo để ủng hộ một đội ngũ fan thực trẻ trung ngoài đời.
    Nhưng rồi điều đó cũng không ổn, cô biết rằng mình không thể kéo dài trò chơi ú tim với cuộc đời, vì thế cô đã kêu gọi sự giúp đỡ của những bạn thân. Speed ơi, người đầu tiên mà cô ấy nhờ giúp đỡ là U đó, cám ơn U vì những điều đã làm cho chủ tịch "không bao giờ ra mắt" của chúng ta. Nếu U và mọi người để ý, sẽ nhận thấy rằng dạo này giọng điệu của chủ tịch có phần thay đổi
    Nhưng thôi, tạm biệt nhé chủ tịch ơi. Bye nhé, thỉnh thoảng hãy ghé thăm. Mong rằng lúc đó đã có thêm chữ "Cựu".
    Phù, viết một chặp quá dài, như tiểu thuyết ( khoản này ăn đứt bên anti). Chân dung thật của MH chắc mọi người đã sơ bộ nhận ra. Thân ái
    MaiHuong
  4. hungjun

    hungjun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2001
    Bài viết:
    7.756
    Đã được thích:
    1
    Híc , đọc bài này của MH khó hiểu quá , chỉ biết rằng , hôm nay tui đã bị MH bỏ bom trên net 1 lần . Tức quá .

    True love doesn't have a happy ending. That's because true love doesn't have an ending.
  5. Facula

    Facula Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Em cũng ko hiểu bài của Chị chủ tịch lắm, hình như là người khác viết thay, mà cũng hình như là xin thôi chức chủ tịch. Nhưng dù sao đi nữa thì bài đó cũng không chấp nhận được. Nói thế bởi vì chị chủ tich dù có sắp lấy chồng đi chăng nữa thì chắc cũng chưa đến 30 => còn trẻ chán, chị cứ làm như là bà già đến nơi rồi ý, lại còn không thèm chơi với "lũ trẻ con" này nữa chứ. Mà chuyện chị có ra mặt hay không cũng đâu có quan trọng lắm đâu, chỉ mấy bác tò mò thì muốn tiếp diện thôi chứ em thấy chị chỉ cần làm tốt cương vị chủ tịch là đòi hỏi ở chị quá nhiều rồ, với lại bên cạnh chị còn có bao nhiêu người bạn chân thành, luôn giúp đỡ chị trong việc điều hành Club như bác Hưngjun, bác Vam, bác Speedn, huyentrang, mecghi.....cơ mà. Bản thân em tuy mới vào Club nhưng qua các bài của chị, em luôn coi chị như một người chị cả, người luôn giữ định hướng cho Box MU cũng như cho các thành viên khác và cả cho em nữa. Mà em thấy dường như sự không xuất hiện của chị mới là đúng đắn. Dù sao đi chăng nữa thì em cũng chỉ muốn nói là chị hãy cứ là chị như vẫn thế, cố gắng vượt lên mọi áp lực, vì chị vì MU và vì tất cả chúng ta.

    Hãy sống như ta sẽ chết ngay ngày mai

  6. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    Vâng, 0 cần bác nhắc em cũng thấy dạo này cách nói của MH khác trước. Bộ MH share quyền lực cho ... huh? Còn bài dài ngoẵng trên chắc do anh or chị của MH viết thì fải ?! hihi, đoán mò thế thôi,
    Em thấy các bác cũng lạ thật, biết mặt MH cũng béo lên tẹo nào đâu? thế này còn thú vị hơn ấy chứ. Chắc MH đang ghiền "Charles's angels" trên VTV3 nhờ? Mà em đã bảo các bác cứ thắng giải TTVN lần này đi đã, lúc ấy hứng chí MH chạy ra thì ... hehe,
    reddevils
  7. vaminh

    vaminh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    dù bất cứ với lí do nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải xuất hiện trước các thành viên ít nhất là một lần để giải thích để biết rõ tình hình của MUFC. Sau đó thì bạn muốn từ giã thơ ngây em đi lấy chồng hay tạm biệt chim Én thì tuỳ
  8. VinhQuang

    VinhQuang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Chủ tịch thì phải thế chứ. Mà chủ tịch chưa bao giờ ra mắt thật à?
    Hay nhỉ
    Bao giờ anh lấy được nàng
    Để anh mua gạch Bát Tràng về xây
  9. Totti

    Totti Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    MyHuong là ai à? Buồn cười nhỉ, có ai hỏi anh Chánh Văn, anh Hai Cù Nèo hay bác Lý Sinh Sự là ai không? Họ chẳng là ai cả. Mọi người đều biết các nhân vật này đều do một ban hay một vài người phụ trách trong từng thời kỳ mà.
    Vậy thì đừng ngạc nhiên khi giọng điệu của MyHuong lại thỉnh thoảng thay đổi, hay vào một lúc nào đó các account MyHuong, Speedkn hay thậm chí ... Totti cũng do một con người quản lý
    Chúc vui vẻ!!!
    MST.
  10. Mr_Stevens

    Mr_Stevens Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    415
    Đã được thích:
    0
    Chắc chảng cần biết MH là ai đâu , chi cần biết bác ấy đóng góp được những gì thôi ! Chuyện bác ấy có lộ mặt cho anh em không thì tuỳ bác !

    NGƯỜI TA KHÔNG LÀM ĐƯỢC VIỆC LỚN, NGƯỜI TA CHỈ LÀM ĐƯỢC VIỆC NHỎ VỚI TRÁI TIM LỚN .

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này