1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chán......

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi yamaha6141, 13/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. yamaha6141

    yamaha6141 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Chán......

    Tôi chẳng thể nào hiểu được chính bản thân mình nữa,khi cần một điều gì đó thì chỉ xin một lần,nếu không được thì chẳng cần nữa,trong khi đó với mọi người khi cần thì họ sẽ cố gắng để có bằng được,thích điều gì thì nói thẳng,ghét cái gì thì cũng vậy,mà chẳng bao giờ nghĩ là có nên nói hay không,tức điều gì thì cũng chỉ được một lát,đôi lúc thấy "cái tôi" trong người quá cao,thật là khó chịu với những tính cách đó trong con người mình,đôi lúc thấy mình nuông chiều chính bản thân của mình một cách quá đáng,đưa mình vào khuôn khổ thì thấy khó chịu,chẳng bao giờ chịu ép mình phải tự làm mọi việc cho xong,mà khi không làm xong được thì thấy con người mình sao đáng ghét thế,

    GIẾT CON GÁI ĐI
  2. mystery_aries

    mystery_aries Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Chac ban dang dau kho vi tinh yeu nen moi co cau Giet con gai di ?
    Co giet cung chang het duoc , chung toi la mot nua the gioi roi !
    mystery_aries
  3. yamaha6141

    yamaha6141 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    hà hà,tinh yêu gì ở đây cơ chứ,không thấy khuôn mặt của tôi baby như kia sao,mà có khi phải giết bạn trước mới được.
    GIẾT CON GÁI ĐI
  4. dongocgiao2000

    dongocgiao2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    0
    Anh thấy chú nên xin lỗi chị em trên TTVN đi, chú mà nói thên một lần nữa là giết hết con gái đi thì chú sẽ bị nhiều thằng đàn ông khác trong đó có anh đén giết chú đấy.... chẳng qua là anh thấy chú còn rất baby mà trông cũng hay hay nên tha cho một lần ( mà chú đứng có đính chính là chú là gay đấy nhé )... chú phải nhớ chú đưọc ăn học tử tế nên người như ngày hôm nay là có công rất lớn của mẹ chú đấy nhé.
  5. tinh_yeu_tre_con

    tinh_yeu_tre_con Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    1.529
    Đã được thích:
    0
    Một đề tài quá củ chuối!
    Hết bình luận!

    Who give me the true love
  6. ngocnam

    ngocnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Ko co con gai lam sao ma co cac nguoi duoc.dung la vo on bac nghia.Cai toi ma dat dung cho thi tot nhung ma ko dung thi noi se hai minh hai nguoi do biet chua ha?
    bichngoc
  7. yamaha6141

    yamaha6141 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Hình như các bạn chẳng biết tôi đang viết gì,sao lại co chuyện tranh chấp đến con gái ở đây,người sau thì thấy người viết trước trách đến một vấn đề nào đó thì cũng chỉ biết tựa đó mà sao chép lại,mà không hề nghĩ là tôi viết gì,thôi được bạn gì nói là không có con gái thì...,được thôi,nếu vậy thì không có con trai cũng chẳng có con gái.
    GIẾT CON GÁI ĐI

Chia sẻ trang này