1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

chẳng cần yêu!!!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi give_me_your_heart_now, 13/02/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. give_me_your_heart_now

    give_me_your_heart_now Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    2.620
    Đã được thích:
    0
    chẳng cần yêu!!!!

    Sao cứ phải than vãn , buồn phiền vì chưa có người iu? cũng chẳng sao nếu bạn k có quà , cũng chẳng tặng ai trong ngày 14-2.
    Việc gì phải tốn tiền, thời gian công sức vào cái việc mua với chả chọn quà nhỉ? lại còn bắt thêm 1 người khổ vì tích cóp tiền bạc . cuối cùng chỉ lợi mấy ông bà bán hoa ( cái thứ đắt chết đi dược trong ngày y' , lại còn để được mấy hôm là hỏng)
    nhìn quanh thấy có nhóc mới có 18 tuổi đầu đã nhặng xị lên rùi. em đây 21 tuổi(cả tuổi mụ) còn trẻ chán , chẳng dại gì mà dính vào cho mệt
    em yêu tự do cả của em và của con người hạnh phúc nào đó sau này làm chồng em .Em cứ thoải mái đã . và sẵn sàng tuyên bố TA CHẲNG CẦN YÊU ( thì hiện tại)

    AI YÊU NHI ĐỒNG BẰNG BÁC HỒ CHÍ MINH
    AI YÊU BÁC HỒ CHÍ MINH HƠN CÁC EM NHI ĐỒNG
    AI YÊU TIỀN HƠN GIVE_ME_YOUR_HEART_NOW
  2. hoangmy2404

    hoangmy2404 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Dieu day that la kho neu nhu em da va se yeu ng nao say dam!!! Luc do chac em se rut cau do lai!!! Ko ai muon co don mot minh tren coi doi dau, buon lam!
    Hoang My
    LOVE ... will keep us together
  3. xuongrong252

    xuongrong252 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2002
    Bài viết:
    471
    Đã được thích:
    0
    Có những lúc hạnh phúc chẳng đuợc như ta mong muốn.Ta ước, giá như mình chưa hề biết đến tình yêu thì hay biết mấy ... Nhưng nghĩ cho cùng, được sống trong tình yêu cũng là một sự may mắn của mỗi người. Cho dù tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, mà ngược lại , cũng có nhiều đớn đau và nước mắt... nhưng chưa bao giờ ta hối tiếc vì ta đã yêu Người....
    I am just Me.
    24 hours a day and 7 days a week !!!
  4. Vi_Tieu_Bao_new

    Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    5.368
    Đã được thích:
    0
    Có người yêu thì tốn kém thật, nhưng không có thì buồn lắm..... :-( .... buồn ơi là buồn.... :((
    Có ai cần tìm người yêu khônggggggggggg......

    [​IMG]
  5. Toannt

    Toannt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    0
    Ha ha!
    Hôm nay là ngày 14 tháng 2 là ngày gì nhỉ, tớ chẳng biết gì cả. Còn chuyện yêu a, thôi bỏ qua một bên, mình còn phải nhiều việc để làm trước khi nghĩ đến một TY, dính vào chuyện đó mất thời gian lắm. Mình đã 25 rùi, như Vi_ Tiểu_Bảo nói đó không có cũng buồn nhưng không sao vì buồn nhiều rồi nó thành quen, bây giờ buồn thêm một chút thì cũng chẳng sao
    Thấy mấy chú em có tí mà suốt ngày bận rộn
    " Sống cô đơn cho con gái thèm !"
    Romantic

Chia sẻ trang này