1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chào 2007: Nơi những lãng tử hội ngộ : Mẫu Sơn 3/2/2007 - chi tiết về chuẩn bị trang 11.

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi vagabonder, 08/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ankaka

    ankaka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    Vâng, bác đã có "nhã ý" trả lại thì em xin nhận lại hộ anh Rosineri ạ. Em chả khách sáo, hay quân tử gì. Bác cứ gửi qua thằng ABC béo hộ em, em sẽ qua lấy.
    Trường hợp anh Rosi không nhận lại nữa thì em mang ra đấu giá, cái bật lửa này giờ nổi tiếng rồi. Cơ hội kiếm chác là đây.
  2. tranvuhoang2005

    tranvuhoang2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    1
    Em là em cứ Trưng Trắc là chị, Trưng Nhị là em. Em đòi lại 100k đã đóng góp. Chuyến này em lỗ to như gì ấy nhỉ. Em làm mõ cho cả đoàn 60 ng tốn kém không dưới 100 cuộc điện thoại vài trăm tin nhắn và cả vài bữa cơm khách mời các bố mẹ (Member) đi ăn uống nữa đấy ạ.
    Mẹ ơi, 100 k của con. con mua 10 cái bật lửa về đốt chơi cho sướng *** phải cướp, phải đòi.
    Cả nhà chúng em đóng góp gần 1/2 chi phí hội nghị cho 300 ng. Mà toàn thấy ng không có nhãn nick vào ăn FOC. He he. Với lại em mong vụ phạt bác Hoankiem lắm lắm. Đến xem bác ấy chịu fạt để còn trộm bật lửa vàng như C. trẻ con đem về tặng bác Ngumo lấy công.
  3. tranvuhoang2005

    tranvuhoang2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    1
    Vâng ạ, xin phép mod chửi bậy tí chút, mod không đồng ý, em xin lãnh hội. Đang rỗi chẳng có việc gì làm, vô công rồi nghề thế.
    Mà BTC ơi, quà đâu? Em còn đem về khoe buổi off tổng kết bên em.
  4. bopbopchatchat

    bopbopchatchat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Các bạn lịch sự đi, đừng coi cái trò nói tục chửi bậy văng này văng kia ra là xì tai lít, nói triền miên ko ngượng mồm à?
    Nhìn lại coi cái chỗ Nơi lãng tử hội ngộ này nó thành bãi rác chưa? Rác là còn lịch sự - gọi là toalét mới đúng!
  5. MaVien

    MaVien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Nhưng mà Em tức *** chịu được. Tổ chức cho chúng nó, chúng nó ăn. chúng nó uống rồi chúng còn chửi. Em thề là trên TTVN Em chưa chửi bậy lần nào..... đừng xoá bài em nhá
  6. Nhimxukhotinh

    Nhimxukhotinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    526
    Đã được thích:
    0
    Chị không biết em là ai nhưng e thì biết chị đấy ạh, nghe về chị nhiều quá rồi trước khi gặp nên em làm sao dám cáu với chị cơ chứ. Em thề là trên có trời dưới có đất và giữa giữa là Box DL này trên đời e sợ nhất là ma với Quỷ nên chị đừng cáu với em nứa nhá, em hứa lần sau muốn chơi trò gì sẽ xin phép chị trước ạh.
    @ A Vú Hoang, em D&D&D và cả bà chị làm em sợ nứa, đèn trời chỉ có 1 nhúm bấc nên ko thể gây cháy rừng được đâu ợ. Khi đốt, người ta giữ cho đèn thăng bằng rồi châm lửa vào bấc, lửa làm loãng không khí trong lòng đèn, khí nhẹ làm cho đèn từ từ bay lên, gặp gió đèn sẽ bay rất cao và có khi chỉ nhìn thấy 1 đốm lửa nhỏ xíu thui ạh, và khi rơi từ độ cao như thế xuống thì em đồ rằng thân hình đáng iu của cả 3 anh chị tẩm xăng đốt mà rơi từ độ cao ấy xuống đến dưới cũng đã thành than rùi ợ. CÒn cái đèn bị cháy rơi ruống ấy là do mấy bạn và a Tabalo co nhau nên bị tuột tay khi bay lên không giữ đc thăng bằng thui ợ. Vì thế người ta chỉ khuyến cáo và cấm đốt trong thành phố có nhiều dây điện khi đèn bay lên dễ gây cháy thui còn lại thì...Không tin thì mai em vác đến nhà mấy anh chị đốt thử nhá, cái chuồng nhà a chị nào cháy thì em sẽ làm cái mới cho nhá
  7. hailua_dichat

    hailua_dichat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Nè , đâm nhau nữa nè
    Bác này nghe bảo về đổi cái tai tồ , hổng biết bác HBQuang có chịu đổi cho không
    [​IMG]
    Hôm qua lộn bác Anxin
    cái này mới là Luỡi nè
    [​IMG]
    còn đây là ăn sữa chua
    [​IMG]
    nhưng tớ thích coi người coi ăn sữa chua hơn , hị hị
    [​IMG]
    chỗ tớ " Qua đêm" nè
    [​IMG]
    Trước khi đi , nghe giang hồ ở SG đồn đại, lên MS có vịt quay ngon lắm , mà tòan lọai 45 kí trở lên , nghe cũng ham
    Nhưng lên tới nơi , chỉ có lọai vịt này
    [​IMG]
    hị hị, tớ cũng bắt đền BTC đâym hị hị!!!
  8. tranvuhoang2005

    tranvuhoang2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    1
    Bản tin dự báo cháy rừng trên TV thường đưa LS vào cấp độ cực kỳ nguy hiểm mùa này. Nên không thể nói trước được điều gì bạn ạ. Hàng Tàu chất lượng ra sao, chắc nhiều người biết. May mà có 2 người co kéo chứ cả lũ xúm vào thì chỉ cháy người. Chứ vài người chủ quan đem ra chỗ khác đốt, co kéo thì cháy không kịp dập đâu. Mà đốt trên núi, gió quẩn lắm, hậu hoạ khôn lường. Cái này BTC cũng đã nhận lỗi rồi thì phải.
  9. tranvuhoang2005

    tranvuhoang2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    1
    Bác hai lúa nhé, có mấy người đến chỗ ks bác trú đêm gọi mà bác đi đâu không thấy trả lời?
  10. Nhimxukhotinh

    Nhimxukhotinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    526
    Đã được thích:
    0
    Hô hô. Hàng tàu chất lượng ra sao thì đúng là ai cũng biết nhưng cái này không phải là hàng tàu mà là hàng VN do chính tay 1 bác đã làm nó suốt 20 năm nay để thả vào các dịp lễ tết, hội làng bạn ạh, nên chất lượng là khỏi bàn nhé a Vú Hoàng thành viên của nhóm 3 chữ D

Chia sẻ trang này