1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CHÀO BUỔI SÁNG

Chủ đề trong 'Vĩnh Phúc' bởi haromeo, 01/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. haromeo

    haromeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Mình chẳng được xông Box vì sáng đến cty phải làm việc ngay.
    Gold ấy à, không phải ốm đâu, mà mấy hôm nay trời mưa, không khí lạnh lạnh, trong lành, thế là nàng ấy khò dậy muộn ấy mà
    Một ngày bận bịu nhưng thành công thì tốt biết bao.
    Anh đi mãi trên con đường anh chọn
  2. tuanhai2210

    tuanhai2210 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi là giời! Khiếp các bác nhà mình lãng mạn quá. Hôm qua và hôm nay trời mưa nên sáng em chẳng đi đâu được. Ở nhà ngủ thật đã. Ôi, hình như mình đã mất hết cái sự ngạc nhiên trong đôi mắt tươi non ngày nào rồi hay sao ấy. Đi đâu, nhìn gì cũng không còn thấy tươi mới nữa. Có ai cứu tôi với. Kíuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
    Trời lạnh thế này chỉ ước buổi sáng tỉnh dậy có một vòng tay yêu thương ôm chặt lấy mình.
  3. amateur25

    amateur25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    1.461
    Đã được thích:
    0
    Gớm trưa trật trưa trẹo ra rồi mà còn sáng nữa!
    Chú này thật là....
  4. haromeo

    haromeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Good morning!
    Bản tin cảm xúc buổi sáng: Nhớ ngày trước còn là sinh viên, thức rất khuya, nên sáng dậy muộn đã thành thường lệ; rồi báo hại có một kỳ, học môn kế toán, cô giáo bắt phải vào lớp chậm nhất là 5 phút; mà lại là trời mùa Đông, thế là thằng bé phải lồm cồm bò dậy từ 6h15 để đến trường, vừa đi vừa ngủ gật. Hôm đầu tiên đến muộn 15phút, xin kiểu gì cũng không cho vào lớp, thế là lang thang tiết 1, và vắng mặt cả buổi học (điểm danh). Lại được thông báo thêm là vắng 3 buổi thì nghỉ thi môn ấy, thế là từ buổi sau, không đến muộn nữa. Học xong, thi xong, đến giờ chẳng hạch toán nổi một chữ trong môn kế toán ấy. Thế là bao nhiêu buổi lóc cóc đến lớp sớm phí hoài
    Chỉ biết là lúc đi học vô tư nhất, chỉ biết ăn và học, thích khò thì khò; còn bây giờ, khò cũng không được khò...Khổ thế.
    Ôn nghèo kể khổ thế, để biết rằng, ngày hôm qua đã là nền tảng cho ngày hôm nay, vì thế hãy xây dựng nền tảng cho ngày mai bằng cách gặt hái thành công của ngày hôm nay bạn nhé!
  5. goldendream_3112

    goldendream_3112 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2004
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay có người xông box trước mình rùi!
    To bác Haromeo: trời lạnh thật đấy!
    Nhưng Gold ko phải là con mèo lười đâu!
    Vẫn dậy sớm, đúng giờ lắm! bi giờ vẫn còn ngái ngủ đây này!
    Chào buổi sáng!
    chúc mọi người ngày làm việc cuối tuần vui vẻ! (Gold chỉ làm đến thứ 6 thôi, nên phải chúc mọi người như thế!)
  6. tuancan6979

    tuancan6979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Xin chao!
    Mấy hôm roài hôm nay mới vào được tý...Các bác vẫn khoẻ cả chứ hả? Ngoài đó các bác có vẻ hay gặp nhau quá nhở! Sướng thật đấy.
    Vậy là lại hết một tuần rồi..ngoảnh tới ngoảnh lui đã hết tuần mà chẳng thấy làm được cái trò gì.
    Tuần sau ra HN rồi có bác nào trong SG muốn nhắn gởi gì không? Hi vọng rằng ra đó gặp được mem nào mà có tài nấu ăn thì tốt. Muốn kiếm một cái bếp ở quê quá rồi, có ai giới thiệu dùm nha.
    Arigatogoraimasu
  7. haromeo

    haromeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    To bác tuancan6979, bác ra HN có lâu không? lịch chính xác là khi nào ra và sẽ cư trú ở đâu ta? Cho anh em lịch để còn biết đón tiếp bác. Đọc được dòng này, bác để lại số điện thoại để anh em liên lạc với nhau khi bác ra HN nhé.
  8. haromeo

    haromeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Good morning!
    Hôm nay thứ 7, buổi sáng trời thật đẹp, không còn mưa nữa; không khí trong lành, độ ẩm vừa phải, làm cho ai cũng có cảm giác sảng khoái khi đi ra ngoài.
    Thứ 7 nhưng mình vẫn phải đi làm...
  9. tuancan6979

    tuancan6979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    To harome:
    Thanks haromeo nha. Tui ra Bắc 1 tuần nhưng phải về Thanh Hoá công tác mấy ngày. Sau đó thì về HN chơi. Có thể tui sẽ ra trước đễ ngó ngàng nhà cửa chút xíu. Tối thứ 6 ra, chắc sẽ bay vào buổi tối (cho nó rẻ) 11h đêm lang thang ở sân bay, nếu gặp cô bé nào đó thì ở tới sáng bắt xe về, còn nếu không thì bắt " xe ôm" về HN luôn.
    Vì công tác ở Thanh Hoá cho nên công ty không chi phí KS ỏ HN, có lẽ phải đến nhà bạn bè thôi.
    Rất mong trong thời gian đó gặp mặt các mem để hội họp tí xíu.
    Mobile: 0983382427
    Email: Tuanan79@gmail.com
  10. tuancan6979

    tuancan6979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Haromeo phải đi làm ngày thứ 7 ư..buồn quá nhở. Nhưng không có bồ bịch gì thì ở nhà 2 ngày cũng có việc gì làm đâu. Như tui đây được nghỉ 2 ngày mà chẳng biết làm gì. Lại chui vào quán cafe thôi. Cũng may ở đây nhiều quán Cafe Wi-Fi. Ngồi cả ngày mà chẳng sợ ai đuổi cả. Lại suốt ngày vi vu trên mạng.
    Sướng một cái là ngày thứ 7,CN thích nướng đến mấy giờ thì tuỳ.
    Mùa này ngoài đó đã có ngô nướng chưa nhỉ? Món chân gà Trịnh Hoà Đức giờ chắc là cấm rồi (H5N1), cả món tiết canh ngan ở ngõ Tô Hoàng nữa chứ. Toàn những món khoái khẩu mà giờ chắc là cấm tiệt.
    Tui có một danh sách về các địa chỉ ăn uống ở HN dày cỡ 30 trang. Tui tin rằng các vị ở HN nhưng cũng không biết hết về nó đâu, Các vị có muốn tui post lên cho mọi người coi không?

Chia sẻ trang này