1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chào dân Hà nội sống tại Sài gòn

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi boomboomchat, 22/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. brave_cloudy

    brave_cloudy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    0
    Không phải là Cloudy sắp lấy chồng nên xin lỗi anh em, mà trong thời gian này Cloudy chưa thể vào Sài Gòn tụ hội cùng mọi người vì những lý do cá nhân. Hichic...vì thế các dự định mà Cloudy sẽ tham gia cùng anh em trong đó sẽ bị trì hoãn lại nên mới phải cáo lỗi với anh chị em trong đó đấy mà.
    Mong sẽ sớm gặp được mọi người.
  2. beautytrap

    beautytrap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    1.868
    Đã được thích:
    0
    Chẹp, em iu wa đây làm chị thấy bớt cô đơn gê hé hé Chị cloudy zì zì ấy lấy chồng sớm nhẩy. Chúc mừng fát (kím cớ cụng ly thui, chả bít có đám cưới thật hông )
  3. brave_cloudy

    brave_cloudy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    0
    Hì...dù sao thì cũng phải cụng ly cám ơn beautytrap phát nhẩy? (cũng là kiếm cớ cụng ly thôi chứ Cloudy chưa lấy chồng đâu. Khi nào lấy chồng thì sẽ làm quả Cáo thị thật Hoành Tráng trên TTVN để anh chị em có dịp chúc mừng chứ)
  4. brave_cloudy

    brave_cloudy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    0
    20h 7/8/2004
    Hôm nay mình hứa với "My love" là mình sẽ ở nhà ngoan ngoãn, không tụ tập đi chơi với đám bạn . Đã hứa thì phải làm thôi.
    Nằm nhà lại thấy buồn, thấy nhớ "My love" mới sợ chứ! Hichic...My love cũng chỉ đang ở nhà thôi mà, vừa gọi điện kiểm tra rồi. Thế mà đột nhiên lại thấy nhớ. Chẳng dám kêu ca là đang buồn.
    Cậu bạn nó lại nhắn tin từ Sài Gòn, than thở là nhớ người yêu. Khổ thật, nó cũng thấy thương cho đôi đó quá đi thôi. Hai người hai nơi. Gọi điện cho nhau ngày nào thì khóc ngày đấy! Chẳng bù cho nó, chẳng biết khóc là gì (có khóc cũng chỉ khóc một mình thôi). Tự nhiên thấy buồn và giận lây sang cả cậu bạn, dù cậu ta có lỗi gì đâu chứ! Hichíc...nhà cư vi bất thiện mà, bình thường nó đâu có thế, nó ngoan lắm My love nhờ?
    Thôi, nó phải làm cái gì đó để đỡ phải nghĩ ngợi linh tinh, đỡ buồn, đỡ phải mơ về một nơi xa lắm...BUỒN...
  5. LOVE_KILLER_84

    LOVE_KILLER_84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Hì hì chi em mình đến đâu là náo loạn đến đó sao mừ cô đơn được chị ui, thấy ở đây, vui wá nên em cũng bon chen cho có chị có em hehe
  6. Goodbye2romance

    Goodbye2romance Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    Những lúc như thế này mới thấm thía cảnh xa nhà .... Bực ...
  7. unruly_vn

    unruly_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Ôi anh này điẹp chai quá.Cho em nhập hội với anh điẹp chai ơi.Nhưng iem không nhậu đâu iem phá mồi thôi.
  8. muatrongmatem

    muatrongmatem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Mọi người đi chơi vui vẻ quá ha. Tệ thật, ông bạn cùng phòng G2M chẳng í ới gì với mình cả. Nằm ở nhà buồn chết luôn.
  9. brave_cloudy

    brave_cloudy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    0
    Hì...Thôi xong!
  10. Templar_of_darkness

    Templar_of_darkness Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Cho nhờ một tí, vì chẳng biết post vào đâu ! Vả lại chỗ này có vẻ có nhiều người qua lại!
    Phù, có một con mèo con, không biết ở đâu đi lạc đến. Mèo cái, màu trắng (hơi pha một tẹo), xinh, thân thiện (thấy người về cũng mừng như chó !!!), thích gặm tay, gặm chân người, ghét chó !!! Không kêu gào vào ban đêm, biết đi vệ sinh trong WC.
    Do điều kiện không thể nuôi nó lâu dài, để nó thành mèo hoang thì không nỡ, thế nên bà con cô bác nào thích mèo và có thể nuôi mèo thì làm ơn nuôi hộ!
    Tôi đang ở Sài Gòn, liên hệ Quang Anh 0903255604 - sẽ mang mèo đến tận nơi ! Cám ơn nhiều !
    To Good : Nếu mày cũng đang ở SG và khoẻ thì giúp tao vụ này cái !

Chia sẻ trang này