1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chao Hai Ba Trung!

Chủ đề trong 'Trường Đồng Khánh-Hai Bà Trưng Huế' bởi sleepybeauty, 09/07/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Ziangcoi

  Ziangcoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/05/2003
  Bài viết:
  1.003
  Đã được thích:
  0
  Chắc đó là truyền thống của con gái Huế, cũng có thể là do giọng nói mượt mà, êm dịu, không như dọng trong trẻo thánh thót của các cô gái Hà thành, giọng năng nổ, sôi nổi của các cô gái Sài Gòn, tạo nên một phong cách, ấn tượng rất dịu dàng về con gái Huế./.
 2. Ziangcoi

  Ziangcoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/05/2003
  Bài viết:
  1.003
  Đã được thích:
  0
  Không có gì, hehe, gửi nhầm hai lần một bài. Sorry
 3. nhocconlauca

  nhocconlauca Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/12/2003
  Bài viết:
  957
  Đã được thích:
  0
  lâu ngày ko vô bõ chừ thấy đông vui hơn trước nhiều quá!vui dã man thiệt đó!mà nữ sinh đồng khánh thì cũng tuỳ người thôi, ko phải ai cũng hiền lành, dịu dàng , dễ thương hết cả mô !tuy nhiên rất mừng là phần đông nữ sinh đồng khánh đều giữ được nét duyên dáng xưa!
 4. sleepybeauty

  sleepybeauty Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2004
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ là mọi người đừng nên đặt hai cái khái niệm "dịu dàng" và "năng động, sôi nổi" vào hai thái cực khác nhau! Dịu dàng quá, và chỉ mỗi dịu dàng thôi, thì sẽ thành ra ... "điệu đàng", và thế là chẳng làm được gì sất! Còn nếu chỉ có sôi nổi, năng động không thôi mà không có những lúc dịu dàng, nữ tính cần thiết thì sẽ rất tiếc. Nhưng nếu kết hợp được với nhau thì hay biết mấy, vì hai khái niệm trên không hề đối lập với nhau!
  Các bạn con gái Huế đúng là cần phải phát huy cái thứ hai, vì đa phần mình có cái thứ nhất rồi (hihi, nói không phải over-confident, nhưng sự thật là thế, chị em nhỉ!! ). Nhưng nếu ở Huế thì thật sự không phải dễ, vì môi trường ở Huế rất trầm. Sống ở Huế sẽ tạo cho người ta tính cách trầm lặng, ít nói và nhẹ nhàng như cuộc sống ở đó vậy. Nếu cứ tiếp tục sống ở Huế thì không sao, nhưng khi đến một thành phố khác, trong một môi trường khác, sợ là sẽ thua thiệt nhiều đó!
 5. ngothoituva

  ngothoituva Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/09/2003
  Bài viết:
  344
  Đã được thích:
  0
  Con gái Huế hả !
  Mới về có mấy ngày thôi mà thấy cũng có nhiều đổi thay lắm, những câu chuyện ,những lời đồn đại .Người ta bảo bây giờ con gái Huế kiêu và hơi điệu đà ,Không biết đó có phải là do sự kín đáo và dịu dàng của con gái Huế làm cho các anh hiểu nhầm hay không ?
  Chứ mấy thằng bạn tui ở Hà Nội vào Huế chơi khen dữ lắm !!!!
  Mình thấy cũng hãnh diện
 6. nhocconlauca

  nhocconlauca Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/12/2003
  Bài viết:
  957
  Đã được thích:
  0
  tất nhiên là con gái Huế thời nay ko thể nào bằng với con gái thời xưa nhưng so mặt bằng chung thì con gái Huế vẫn hiền dịu hơn khối tỉnh thành đó!

Chia sẻ trang này