1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

chào mừng 2 MOD mới của Box

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi B_T, 18/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. B_T

    B_T Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    chào mừng 2 MOD mới của Box

    sau một thời gian hoạt động, và gặt hái được rất nhìu nhìu thành công thế rùi 1 ngày kia MOd [nick] Twins_of_VIP[/nick] của box đột nhiên tử nạn net! NAh phải về với cuộc sống thực, phải đi làm, kiếm cái bỏ vào miệng -->không còn nhìu thời gian để gần gũi, giải quyết các thắc mắc, rùi chơi trò tán phét với anh chị em trong trường- các thành viên đủ loại của box HUCE! bùn nhểy!



    box trở nên buốn chán, vắng người, tuy các thành viên cũ vần thi thoảng ghé qua dọn dẹp cho căn nhà nhưng hình như không ăn thua, bởi thiếu đi ban lãnh đạo thì đường lối chính sách rõ ràng cũng dần dần trở nên khó khăn, trăm người trăn ý --> phức tạp và lộn xộn. Và một hôm nài đấy như bao hôm nào, từ đâu xuất hiện 1 thành viên mà avatar của anh có dòng chữ TFG! ANh là ai thế? xin thưa là đồng chí [nick] JonnyEnglish[/nick] vô cùng đáng kính của chúng ta!
    Anh- một con người khác tâm huyết với box nói riêng và ttvn nói chung đã nhận nhiệm vụ vô cùng lớn lao này!



    Thời gian dần trôi, người cũng bắt đầu ra vào tấp nập, người vào sắp sửa tiến tới nườm nượp, các kế hoạch ofline chơi bời dú đởn, các cuộc tranh giải đá bóng hết HOà PHÁT đên TTVN lần lượt diễn ra trong nay mai báo hiệu hàng núi công việc chờ đợi mà anh vẫn cô đơn đứng ở dưới cuối danh sách lamd MOD duy nhất của box!


    [orange]Sức người có hạn nên @bee2a,@SixFeetUnder1980,hai thành viên trất nhiệt tình của box đã nhận lời giúp đỡ, chịu san sẻ công việc cùng sếp JE !hoan nghênh, chúc mứng hai MOD mới nhé!!

    Hy vọng hôm nào đó anh chị em của box XD được ăn tiệc thăng chức của hai bác![/orange]AI ở xa hay có việc bận có thể gửi tiền vè cho người ở nhà! Tụi tớ sẽ tự làm tiệc rùi đánh chén cũng không sao!

    Tuy hơi muộn nhưng mọi người ai có lòng thì bớt chút thời gian vào chia vui, chúc mừng hai bác ấy phát nhé!

    sozzi vì em chưa update được thông tin! MUh có lần em nói em cũng muốn làm MOD của XD rồi cơ mà? Mọi người tẩy chay thành viên mới à?Sinh viên của trường NHà mà thua người ngoài sao?chán nhỉ?



    Được B_T sửa chữa / chuyển vào 18:59 ngày 18/09/2003
  2. SixFeetUnder1980

    SixFeetUnder1980 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Tết mời cả box đi nhậu, cảm ơn B_T chào đón, em nghe chừng có vẻ nắm diễn biến lịch sử box quá ha. Hey bee2a, bắt tay em phát.
    -----------------
    How many roads must a man walk down, before you can call he a man...
  3. wawawa

    wawawa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    0
    He he em B_T này có vẻ là thành viên gạo cội đây! Khổ thân em sửa mãi mà cái bài viết vẫn lỗi à?? Thui cho em 5* gọi là động viên nhá!
    [​IMG]
    Đau đớn thay phận đàn bà
    Dẫu hơn hai tuổi vẫn là phận em​
  4. SM_1

    SM_1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2003
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Chào mừng với , he he , thế là trong hàng ngũ mod của Xd đã có 1 thành viên ngoại bang ,
    Hay ại đi off line chào mừng nhể
      
    Never Had a dream come true
  5. bee2a

    bee2a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    1.024
    Đã được thích:
    0
    CHào bác, Em nghe danh bác bấy lâu mà bây giờ mới được diện kiến. Em tự giới thiệu : em la bee2a, chưa bao giờ là SV XD nhugn em co duyên tiề kiếp với cái box này, Nên bây giờ không dứt ra được nữa. KHổ thé đấy , ra mắt rồi ma chẳng ai trả lời.Thế thôi nhé.
    Cười là nước mắt khô không lệ
  6. magic_enpi

    magic_enpi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2003
    Bài viết:
    1.760
    Đã được thích:
    0
    Ớ ờ, cung hỉ cung hỉ . Chúc mừng 2 anh chị MOD mới của XD ạ
    hay là box XD ọp lai ra mắt pà kon cái nhểy. Em muốn gặp anh Sixfeetunder....(gì gì đó ). EM hỏi khí ko phải: có phải anh là người ví em với cái em Chi chi nào í , đúng ko nhỉ . Hehe, em tò mò về cái bác này lắm.
    Cần dek gì chữ kí....

Chia sẻ trang này