1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chào mừng Ban Quản Trị mới (Kết quả cuộc bầu chọn xem trang 8)

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi havalo, 05/05/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Chào mừng Ban Quản Trị mới (Kết quả cuộc bầu chọn xem trang 8)

  Thổi một làn gió mới, một không khí hào hứng mới cho cái Diễn đàn KBC trở thành một sân chơi thu hút hơn với các bạn trẻ nhất là các anh chị em Sinh viên. Trẻ hoá đội ngũ có nên chăng khẩn thiết xin ý kiến tất cả mọi người - Những thành viên KBC thân mến?

  Cái gì mà ngắc ngoải mãi không chết - ấy chính là TTVNOL Mà như thế hy vọng nó sẽ sống lâu trăm tuổi.

  Thưa anh chị em, thưa các bạn!
  Có lẽ nhiều người trong chúng ta đều đã nhận thấy một sự thực chưa được hợp lý lắm trong cơ cấu của Ban quản trị Diễn đàn KBC hiện nay. Chưa nói gì tới việc không thường xuyên tham gia của đội ngũ mods thì đã thấy rằng quá bán là "già" hoá mất rồi. Hơn lúc nào hết thiết nghĩ việc trẻ hoá đội ngũ là việc nên làm không sớm thì muộn mà tại sao lại không phải là ngay bây giờ nhỉ?.
  Diễn đàn có phát triển hay không, có thu hút được sự hứng thú cũng như tạo nên một sân chơi bổ ích cho giới trẻ thì sự nhiệt tình và đóng góp của mỗi thành viên là vô cùng quan trọng. Chúng ta có thể tìm thấy tiếng nói chung, có thể tâm sự chia sẻ những vui buồn thậm chí cả những mất mát. Đó là nhu cầu của cuộc sống mỗi con người.
  Tuy nhiên vai trò của những người quản trị cũng không kém phần cần thiết để lôi cuốn và khởi tạo những hoạt động bổ ích cũng như ngay cả làm cái công việc thủ công của một anh thợ mộc sữa chữa những lỗi chính tả hay những bài viết không phù hợp với xu thế chung. Không gì khác là giữ cho cái môi trường của sân chơi lành mạnh hơn và hy vọng nhờ thế nó sẽ ngày càng tốt đẹp dần.
  Nói dài nói dai chẳng qua để nói thật: vâng thưa mọi người Havalo xin đề xuất một ý kiến về việc tổ chức lại cơ cấu mods của Diễn đàn KBC với tinh thần trẻ hoá đội ngũ. Theo thiển ý của riêng Havalo thì chỉ nên có 1 người đã đi làm có điều kiện vừa online cũng như có mặt tại địa bàn (Hà Nội thì tốt nhất). Tối đa chỉ nên có 04 Mods nghĩa là 3 sinh viên hay học sinh thì càng tốt. Lý do cũng thật dễ hiểu bới ở vào thời kỳ của các bạn có cái sức trẻ và có biết bao điều có thể viết cả ngày không hết. Hơn nữa đây mới thực sự là một đội ngũ đông đảo nhất. Chúng tôi tuy chưa phải đã già nhưng dù sao cũng không còn được cái hào hứng như các bạn nữa. Có chăng cũng là già mà vẫn ham vui.
  Hôm nay mạo muội đưa ra topic này khẩn thiết mong nhận được những đóng góp cũng như những phương án đề xuất của tất cả Anh Chị em vì một KBC phát triển và bền vững

  Thân ái
  Fukuoka Ngày...tháng..năm
 2. queen_83

  queen_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  ok em tán thành ý kiến của anh .
  Thứ nhất: KBC chúng ta đang trên đà phát triển , và quan trọng nữa là rất cần 1 đội ngũ quản lí trẻ , năng động và có tinh thần tập thể . Chúng ta không nên chỉ nhìn cái hiện tại mà phải nhìn cả tương lai xa nữa
  Thứ 2: về việc cơ cấu lại mod cũng hợp lí . Vì dân KBC chúng ta "phân tán " hơi bị rộng nên theo em thì cần cơ cấu như thế này :
  1 mod ở Hà nội
  1 mod ở Sài gòn
  1 mod ở Bắc Giang
  nếu thêm 1 mod ở nước ngoài nữa thì càng tốt .
  Các mod ở các khu vực tập trung quản lí thành viên của mình về mặt hoạt động off , còn online thì là tinh thần chung roài
  Các mod nên có liên lạc với nhau nhiều hơn .Như vậy nếu chúng ta có off hay tổ chức cái gì thì các mod có thể phối hợp "hành động "
  Em có vài lời vậy thôi . Em xin nhận lỗi vì là mod mà vô trách nhiệm quá , sẽ cố gắng góp phần đưa KBC phát triển hơn , bà con nhé
 3. sieuchanhhadong

  sieuchanhhadong Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  23/10/2004
  Bài viết:
  6.768
  Đã được thích:
  0
  MOng sao KBC nhà mình phát triển mạnh mẽ.
 4. beconthichdua

  beconthichdua Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/02/2002
  Bài viết:
  3.374
  Đã được thích:
  0
  Thế thì chấu tự xung phong . Chấu mới 18 tuổi
 5. travucu

  travucu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/12/2003
  Bài viết:
  544
  Đã được thích:
  0

  Cải tổ là điều nên làm, nhưng phải suy nghĩ kỹ trước khi cải tổ.
 6. beconthichdua

  beconthichdua Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/02/2002
  Bài viết:
  3.374
  Đã được thích:
  0

  Xử lý bài của beconthichdua nếu thắc mắc xin cứ tự nhiên than phiền hoặc PM cho Havalo
  Được havalo sửa chữa / chuyển vào 20:24 ngày 05/05/2005
 7. thanhk43

  thanhk43 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/06/2004
  Bài viết:
  772
  Đã được thích:
  0
  Em mạn phép có góp ý thế này:
  Thứ nhất: Để KBC nhà mình ngày càng phát triển cần một đội ngũ Mods trẻ (nhất là SV hay học sinh theo bác havalo), đương nhiên chúng ta cũng cần có một Cụ để có thể bao quát các vấn đề.

  Thứ hai : Về vấn đề con nguời thi không nhất thiết là phải ở vùng nào. Miến là nhiệt tình và có khả năng. Dĩ nhiên nếu ở mỗi vùng chúng ta có 1 mod thì hay biết mấy.
  Thứ ba: về các công việc mà Mod cần đảm nhiệm thì các Mods hiên thời nhà mình đưa ra cụ thể để cho mọi người tham khảo. Để từ đó mọi người có thê tham khảo.
 8. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Dưới đây là trích một phần trong Cẩm nang dành cho Mods:
  4. Người quản trị (hay còn gọi là mod) của một diễn đàn (box) phải làm những gì?
  ~ Quản lý và đưa diễn đàn phát triển phù hợp với tiêu chí chung của mạng TTVNOnline.
  ~ Gửi bài xây dựng box và duyệt bài.
  ~ Tổ chức các hoạt động offline cho box (nên hạn chế hoạt động offline đối với các box không có tính chất câu lạc bộ).
  6. Mod vi phạm thì xử lý ra sao?
  Mod chia sẻ cho người khác dùng nick mod của mình sẽ bị loại quyền quản trị. Mod vi phạm các quy định chung của TTVNOnline sẽ bị xử lý như thành viên bình thường. Vi phạm nhiều lần sẽ bị loại quyền mod (trở thành thành viên TFG, không còn là TMGer nữa). Ở mức nghiêm trọng có thể sẽ bị rút quyền, chỉ là thành viên thường, không có trả lời nhanh, không vào được TFG hay TMG. Khi gặp trường hợp mod vi phạm quy định, các bạn có thể thông báo cho trực tiếp cho Admin khu vực biết hoặc gửi bài tại chủ đề Thông báo về những trường hợp vi phạm quy định của các thành viên TMG.
  7. Khi nào thì sửa bài viết? Làm thế nào để sửa bài viết của thành viên?
  Bài viết của thành viên chỉ bị sửa chữa, thay đổi nếu bài viết đó vi phạm quy định của TTVNOnline như nói tục chửi bậy, xúc phạm thành viên khác, thảo luận các vấn đề nhạy cảm (xin xem quy định của TTVNOnline phần Quy định quản lý thông tin, Quy định về bài viết để biết rõ chi tiết) hoặc do thành viên yêu cầu.
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Quy định về việc set mod:
  Bất cứ ai làm mod sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân, thông tin cá nhân này sẽ được giữ kín để đảm bảo sự riêng tư. Trong trường hợp bạn nào muốn giữ bí mật đến tối đa thì cũng phải có ít nhất một Admin được biết thông tin này.
  Các bạn xin set mod sẽ liên hệ với Admin khu vực của mình, có thể ghi trong chủ đề này để Admin biết và mọi người cùng biết (dĩ nhiên việc xin set mod phải công khai phải không ạ, không ai biết đâu mà lần). Admin khu vực sau khi thẩm tra (tốt nhất là gọi điện thoại nói chuyện trực tiếp, nếu ko gọi điện được thì chát qua IM) nếu Admin chấp thuận thì lấy thông tin cá nhân của người đó. Khi có thông tin rồi bắn lại cho E***or chậm nhất 24h sau E***or sẽ set mod và cập nhật danh sách.
  Mẫu thông tin cá nhân như sau (mong các bạn ghi theo đúng để tiện cho việc quản lý)
  1. Họ tên thật của bạn:
  2. Nick đăng ký là mod (và làm mod diễn đàn nào?):
  3. Ngày tháng năm sinh:
  4. Địa chỉ hiện thời:
  5. Điện thoại:
  6. Email:
  7. Yahoo ID:
  8. Hiện đang đi học hay đi làm (ở đâu)
  9. Số chứng minh thư nhân dân và ngày cấp (đối với người đang ở nước ngoài thì ghi số hộ chiếu)
  Được havalo sửa chữa / chuyển vào 04:09 ngày 06/05/2005
 9. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Thân gửi toàn thể anh chị em KBC!
  Xin có thể coi đây như một lời chính thức rút khỏi danh sách mods của KBC.
  Tính từ thời điểm đầu tháng 11 năm 2004 tới nay là tháng 5 thì Havalo coi như cũng đã hoàn thành một nhiệm kỳ 6 tháng với cương vị quản trị diễn đàn KBC của mình. Cùng với sự cải tổ nên có cũng như lý do sẽ rất bận bịu trong thời gian tới, tôi chắc chắn sẽ không đảm trách tốt được vai trò của một mod. Vì vậy cho phép tôi được rút khỏi danh sách những người tham gia quản trị diễn đàn KBC.
  Tôi đề nghị:
  1. Đề và ứng cử vào Ban quản trị diễn đàn: Số lượng 04, thành phần cả cũ và mới hoặc mới toàn bộ. Về mặt thời gian là cố gắng hoàn tất trong tháng 5 này (cầu cho TTVNOL đừng có die giữa chừng).
  2. Xin tất cả các thành viên tham gia diễn đàn KBC hãy cùng tập trung vào việc đóng góp thảo luận cũng như đề cử những người đủ khả năng đảm đương cái công việc "thổi tù và hàng tổng" này. Lẽ dĩ nhiên họ phải rất nhiệt tâm rồi và một điều quan trọng nữa là có thời gian online đều đặn.
  Về phần mình tôi xin được đề cử đồng chí Thanhk43 vào Ban quản trị KBC- một thành viên tuy mới nhưng hội đủ các yếu tố mà KBC đang rất cần. Tôi vẫn xin cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong tháng này rồi bàn giao lại cho BQT mới.
  Xin mọi người tiếp tục cho ý kiến!
  (Đặc biệt xin không vào đây phát biểu theo kiểu thích gì thì nói đấy?
 10. nguoiquanho

  nguoiquanho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/06/2004
  Bài viết:
  737
  Đã được thích:
  0
  Về vấn đề Mod của KBC em cũng thấy nhiều cái ko hay ngay từ khi mới tham gia.Việc cải tổ cũng như đổi mới Mod là tất yếu rồi. Như anh Havalo, nếu bận thì có thể xin nghỉ để người khác vào làm thay cũng là đúng!!! Để box Phát triển thì các Mod phải là người nhiệt tình, luôn chăm lo cho Box. Vậy nên chọn đuợc người như vậy cũng rất khó. Như đợt trước, chú Ku cũng bận xin nghỉ, Box đã kịp thời mời được a Havalo làm mod. Từ đó đến gần đây tôi thấy gần như chỉ có Havalo là Mod của KBC thì phải(Minh thì lo cviệc, chạy qua chạy lại ko thấy đóng góp cụ thể nào; Boy thì cũng vẫn lăng xăng, chưa đưọc ró vai trò là Mod của mình; Cô Queen thì mời thấy xuất hiện máy hôm nay!!! Ku cũng mới thể hiện rõ vai trò gần đây, cũng thấy đáng mừng!!!. KBC đã ấm dần lên nhiều!!!!
  Việc lựa chọn người thay thế phù hợp là rất khó, Theo tôi ta nên cải tổ lại đã, các Mod nên nhiệt tình chăm lo cho Box hơn nữa, mọi người đã tin yêu bầu các bạn mà. Nếu bận thì thay nhau, chia nhau làm cho tốt. Box mình có 5 Mod cơ mà???
  To Havalo: Theo em thì nếu anh bận thì cứ nghỉ chứ ko nên từ chức như thế, anh cứ lui vào làm cố vấn cũng được mà!! Khi nào rảnh thì lại tham gia tiếp!!!! Em cũng ủng hộ Thanh vào làm Mod, Thanh có thời gian & nhiệt tình. 6 Mod cũng được chứ sao đâu nhỉ????(Em ko rõ cái này có quy định je` ko nhỉ?)
  Xin chúc cho KBC phát triển bền vững cùng các MOD của mình!!!

Chia sẻ trang này