1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chào Nghệ Tĩnh Hà Nội thân ái và quyết thắng

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi yeuemsaokhonoi, 17/05/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yeuemsaokhonoi

    yeuemsaokhonoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2003
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Chào Nghệ Tĩnh Hà Nội thân ái và quyết thắng

    Trích bài của tui :

    chào các bác tình cờ em thấy nên vào thu hoá ra ở dây toàn la xứ NGHỆ ta cả nhỉ
    xin tự giới thiêu
    Em tên la : PHẠM HỒNG PHONG
    Sinh ngay :1-7-1984 còn trẻ lám mong các bác chỉ giáo cho em nhé
    Thân mến duoc gạp và lám quen các bác
    Than ái
    Cách đây 5 tháng có một tay chơi ngông tình cờ biết trang này và nhảy vào chơi nhưng sau khi viết mấy bài lăng nhăng bị anh Natna anh Sanu cho một trận , tưởng vào đây phá tí cho hay nhưng không ngờ ở đây lại có người nói lên được cái mà mình cần là một tinh thần dân Nghệ,nhưng mình bị thất vọng nặng khi đi họp box mình bị các tay ni nói xấu sau lưng chán quá về luôn . Tưởng là toi luôn không bao giờ trở lại nhưng chả hiểu răng cứ ra net là cứ mở nó ra đọc .càng đọc mình càng thấy họ viết bài thật hay với những người con người luôn đóng góp nhửng ý kiến để con người Nghệ ngày tốt hơn .Tôi như tìm thấy chính tôi khi đọc bài của họ ,từ đó tôi đả gắn bó với bõ nghệ với những :
    Natna nóng tính nhưng luôn vui vẻ và tình cảm , Zulu, Sanu người đả cho tôi lời khuyên chân thành cửa một người từng trải .Một Vietnamman nóng bỏng và cuồng nhiệt (như anh natna nói "vì gái mà chết") một VinhThanhHT vui tính , một BERUE sài gòng ăn chơi , hai_yen104 I''m from Thanh Chơng ....... còn rất nhiều nửa mà tôi không thể nói hết về họ trong một trang viết .Đó là những người anh ,người chị đả và đang xây dựng box Nghệ tốt hơn.
    Thật khó nói lời chia tay khi đagắn bó như anh em . xin chúc bõ Nghệ ngày càng phát triển ,chúc anh em luôn đoàn kết . Nói nhỏ bà con là box nghệ toàn ế cả nên chúc thêm là tát cả sẻ có người thương đều là dân nghệ. Xin hẹn gặp lại vào một ngày gần đây .
    Chào thân ái
  2. hai_yen104

    hai_yen104 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Rứa là cuối cùng thằng em mình hay chơi nhất trong Box Nghệ cũng ra đi. Chị đã biết trước điều này nhưng không ngờ em lại đi sớm rứa. Rứa là bi giừ mỗi lần offline chị lại không được gặp em nữa rồi. Chị chỉ mới gặp em, nói chuyện với em có mấy lần nói đúng hơn là 4 lần. Chỉ thế thôi nhưng chị rất hiểu em và em cũng đã tâm sự với chị nhiều cái: ước mơ, cuộc sống, gia đình và sự thán phục của em với một người ( bí mật hì)...Ngày đầu tiên chị gặp em cũng là ngày sinh nhật của chị. Lúc đó em có hỏi ai là chị Hai_yen104 và hihi tặng cho chị món quà sinh nhật. Món quà tuyệt với lắm. Chị vẫn luôn giữ nó. Cảm ơn nghe. Đặc biệt nhớ nhất là mỗi lần offline chị lại hẹn em đón nhưng rồi lại lỡ hẹn, lúc thì không tìm được nhà, lúc thì đến chị đi rồi. xin lỗi em nghe.
    Em đi chị chỉ chúc em là vui vẻ, mạnh khoẻ và nhất là cố gắng học để đạt được ước mơ của mình. Chị luôn ủng hộ và tin là em sẽ sớm thực hiện được ước mơ của mình.
    Chị có nói là tối mai chị ra tàu tiễn em nhưng chị lại bận rồi. Xin lỗi em nghe. Có gì gọi điện cho chị.
  3. atspv

    atspv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    0
    Hi,
    Mới gặp em hai lần thôi, nhưng ấn tượng bởi giống, rất giống một thằng bạn cũ của lớp chị. Và ấn tượng thứ hai là hai chị em bị mắc mưa. Hikkkk. Lúc đó chỉ sợ mấy người kia không có chìa khoá vô nhà, hiiii
    Cũng biết qua là em sẽ thi ở Huế. Ngày mai đi rùi hả? Cứ nghe chia tay là lại buồn thế. Dẫu sao, chúc em thành công và đạt được mọi ước mơ của mình.
    Hãy thường xuyên vào box khi có thể nhé! Rất mong một ngày nào đó off ở HN, sẽ được gặp em. Thế nhá! Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất!
  4. bitter_beer

    bitter_beer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    892
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí em lên đường làm nhiệm vụ à? uh, cố gắng hoàn thành tốt em nhé, NT chờ em chiến thắng trở về !
  5. vietnamman

    vietnamman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Một dòng sông nữa đã đã ra đi, người ơi nhớ gì không? người ơi tiếc gì không?? ....
  6. natna

    natna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2003
    Bài viết:
    1.411
    Đã được thích:
    0
    Đây là lời chú Phong trước lúc ra đi gửi đến một cơ số các chị box Nghệ:
    "Đừng khóc, đừng buồn nghe chi (chị), chỉ làm cho thêm đớn đau. Tàn đêm nay mình được chia tay, một người xa cách phương trời. Tình lỡ, một người sang ngang, một người lệ rơi đứng trông. Chi (chị) hỡi, còn gì cho nhau, khóc làm gì hãy cố lên chị ơi.
    Chi (chị) ơi đêm nay vầng trăng kia không biết chi, chị em ta teng téng teng tẻng tèng. Đêm nay hai đứa tẻng tèng teng teng, mà con chim líu lo bờ lau. Ôm đôi dép lê, mình em bơ vơ gốc đa, ngày mai ta xa nhau chôn dấu bao kỷ niệm. Trôi theo năm tháng để lại nơi đây một cu bé bơ vơ tìm cha."

Chia sẻ trang này