1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Charles Sturt uni có tốt không???

Chủ đề trong 'Úc (Australia)' bởi quyhutmau83, 10/09/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. jerrymsm

  jerrymsm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/03/2005
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Mình o Meobuồn. Đi máy bay đến Canberra rồi di tàu đến Sydney thôi. Mình đến Sydney chỉ hai ngày cuối tuần 10-12/12, đùa chút thôi chứ mình cũng biết 1 số điểm rồi. Còn con gái hay trai ha? Dĩ nhiên là con trai rồi. Bởi vậy rất muốn 1 bạn gái Sydney nào đó dẫn đường..hê hê
 2. lbaniusagi

  lbaniusagi Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/04/2002
  Bài viết:
  598
  Đã được thích:
  0
  ông mập này cứ chứng nào tật nấy. bó tay luôn. em cũng là con gái nè, sao hổng thấy anh làm hướng dẫn viên cho em dzậy? "bụt chùa nhà ko thiêng hả"?
  còn về topic này, cá nhân tôi đang học ở CSU - Syd campus, tôi thấy CSU ko đến nỗi tệ như cô Chop nói đâu. ko có kiểu baby feeding đâu bạn ơi, vẫn fải cày như trâu ấy. tôi thì ko đủ trình độ để đánh giá standard của GV nhưng thấy họ dạy rất dễ hiểu chứ ko fải lên lớp làm 1 tour "vòng quanh thế giới" là xong đâu, còn rất nhiệt tình khi trả lời các câu hỏi ấy chứ. còn thi cử thì fải cày ra mới được chứ ko ai dọn sẵn cho mà ăn.
  đúng là "ở trong chăn mới biết chăn có rận"
  tôi chỉ có ý kiến vậy thôi.
  Quên, ở CSU vẫn học chung với local đấy chứ. mới quen được 1 chàng Aussie cực kỳ cutie, dễ thương thế ko biết
 3. walkie_talkie

  walkie_talkie Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/12/2004
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Ấy ơi thế cái thằng aussie xinh xinh đấy sao nó lại chui vào trường ấy ấy nhểy. Hé,UAI của nó chắc cao lắm nhểy.Hài thật,Ấy vác cái bằng của ấy ra đập vào mặt mấy thằng boss bên này xem nó có biết cái trường của ấy nằm ở góc khỉ nào ở Xít Ni nhá.Còn nữa tớ không muốn được hưởng cái chăn nhiều rận của ấy. Tớ có ở trong chăn ấy cũng không dám lên đây vỗ ngực đâu ấy.Không phải chứ ấy nhận được hoa hồng của đám CSU bao nhiêu thế.Tớ vẫn còn vài bạn bên ấy đang kêu rên đấy,ấy có muốn làm quen không nhểy.Một ví dụ nho nhỏ cho ấy thấy nhá. Cô bạn tôi học hết hai năm trong cái CSU của ấy đấy,khi muốn chuyển sang học UNSW, nhục cái bọn nó bảo cô ấy học lại năm 1 của UNSW.Tiền có phải nước,cô ấy đành lết cho xong cái bằng rồi giông về nước ấy ạ.Một cô em tốt nghiệp Martin xong, xin vào Sydney Uni. Nó không cho vào năm ấy ấy ạ.Với nó bọn Martin,CSU ở sydney cre*** thuộc dạng dở hơi.Ấy hiểu chứ.Ấy phải chấp nhận cái sự thật đau thương ấy nhá.Đừng bảo tớ không biết mợ gì ấy nhá.Hài lắm khi nhà tớ hai ba ku còn đang tị nạn ở bên ấy ấy ạ.Thà ấy bảo sức ấy,đk ấy chỉ tới đượcđấy tớ đây còn thông cảm cho ấy.Ối giời
  Được walkie_talkie sửa chữa / chuyển vào 06:59 ngày 15/01/2006
 4. ruyton

  ruyton Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/01/2005
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Có cần phải miệt thị nhau ghê thế ko.
  Thật đáng sợ :(
 5. lbaniusagi

  lbaniusagi Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/04/2002
  Bài viết:
  598
  Đã được thích:
  0
  đằng ấy làm gì mà hùng hùng hổ hổ ghê thế? đằng ấy tức giùm cho thiên hạ mà năng nổ quá thể.
  đây đâu có nói CSU là good cre*** đâu, chỉ thấy là nó dạy cũng cho ra miếng tuy ko có tiếng là mấy. CSU sao mà so với UNSW hay UTS ấy nhỉ.
  Vâng, thì chắc cũng vì sức của đây với đk của đây có hạn nên mới chui vô cái chăn đầy rận này, mà chắc cũng vì tinh thần AQ "học do mình" quá. nhờ ấy mà đây nhận ra mình nhiều hơn đó. hic, tự dưng lạc bước đến đây rồi buồn cho mình ghê
  nhưng ko hiểu làm thế quái nào mà thằng Aussie đó lại chui vào đấy nhỉ, chả lẽ nó cũng mù về ranking hay ko đủ đk như mình sao. ây da, thần tượng sụp đổ mất. để khi nào đây hỏi nó lí do rồi báo cáo lại cho ấy nhá.
  còn về lời than van thảm thiết của các bạn của ấy ấy mà, theo như đây biết thì than là ko đủ cơ sở vật chất trong khi lại ko tận dụng hết nó. rõ là cỏ bên kia đồi lúc nào cũng xanh hơn
  mà ấy ơi, đây đâu có vỗ ngực tự khoe gì đâu (sợ bị bệnh phổi lắm), ấy đọc kỹ rồi hẵng nói người khác nhé. đây chỉ dám có ý kiến ý cò là ko fải mọi thứ dọn ra có sẵn để mời đễn ăn trong khi các ấy fải lao động mới được ăn. ấy hiểu ko?
  còn việc học ở CSU hay Martin College rồi xin chuyển trường khác ấy, đây cũng vẫn thấy có người xin học được và ko fải học lại năm 1 như ấy nói đâu (chắc UNSW cao quá nên các nơi khác đều là hạ đẳng), có điều là các trường đó( Macquarie, UTS nó vẫn nhận vào học đấy, nhưng ko có nhiều excemption như ở CSU, chênh lệch nhau chừng 4 module (CSU nhận 12 thì UTS nhận 8 ....)
  vậy đã ấy nhá.
 6. walkie_talkie

  walkie_talkie Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/12/2004
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Làm gì mà ấy nóng lên thế nhẩy. Tốt tốt, ấy cứ tức anh ách là tớ vui lắm ấy ạ.Tớ ấy à, phải nói chứ, nói cho mấy anh giai chị gái bên vn không bị phê thuốc bởi bọn tư vấn vớ vẩn hay mấy lời quảng cáo trường siêu, trường giỏi gì của bọn CSU chứ nhẩy. Ít ra ấy ạ, họ cũng biết được thông tin hai chiều chứ lị. Còn thằng aussie của ấy, bộ ấy mới sang hả, sao thấy aussie là tít mắt tít mũi thế. Hé, aussie thượng vàng hạ cám đủ loại ấy ạ.Nhất là giai aussie mà lạc vào trường ấy.Chắc thằng ấy không hâm thì UAI cũng thuộc loại (1)bang ấy nhẩy.Lao động con mợ gì chứ ấy. Tớ bảo nẩy, thi cử học làm gì nhiều ấy ạ, hôm nay học thuộc lòng mớ bài mớm cho biết trước, mai thi vẫn đỗ tốt, Distinction cứ gọi là hốt nhá.Ấy nên chấp nhận sự thật ấy ạ.Ấy cứ đem lời tôi nói hỏi thẳng vào lecturers của ấy xem họ bảo sao nhá.Gì chứ tôi nghi ngờ đội ngũ giáo viên ấn độ tại campus này lắm ấy.Há Há Há Há.Cho tớ hỏi chút phòng vi tính của ấy đã cài XP chưa,hình như vẫn còn Word 98 ấy nhẩy. Ối Giời ơi.
 7. walkie_talkie

  walkie_talkie Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/12/2004
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Anh/chị giai nói đúng cực.Thật đáng sợ nhẩy, nhất là khi cùng người việt nhưng cố rắp tâm dìm đồng bào mình xuống bùn chết chung. Eo, tớ sợ thật đấy.
  Vào box này tớ thấy tuyệt
  Được walkie_talkie sửa chữa / chuyển vào 13:30 ngày 15/01/2006
 8. lambchop1308

  lambchop1308 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2003
  Bài viết:
  2.256
  Đã được thích:
  1
  Hổng có ai no hay giàu lên nhờ cãi nhau qua nét đâu mất cưng...Stop tại đây nghen...
  Mọi bài viết tiếp tục khiêu khích sau bài viết này, Chop sẽ del...và...chủ nhân được treo trên cây dưa leo 3 ngày...Dzui dzẻ nha^_^
 9. sanyutung

  sanyutung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/10/2010
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  hịc mấy anh chị bàn về CSU mà em buồn quá. tháng 11/2011 em qua học trường này rồi. Em được tư vấn mấy chị agent+ lực học của em cũng không tốt lắm nên mới chấp nhận học trường này. có trường học là may mắn lắm hịc. IÉLT có 5.0 mà co môn 4.0 hịc. Anh chi nào giúp em trả lời thắc mắc này với em qua CSU chấp nhận học AV 6 tháng. sau khi học xong em chuyển trường khác được không? hay là qua là xin chuyển trường liền ạ.

Chia sẻ trang này