1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chát bùm bum, chát xình xinh... Nhắn tin, chát chít, trút bầu tâm sự, tám tàng ngôi lê đôi mách (phầ

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi giotmuathu, 01/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. muadongxua

    muadongxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    1.617
    Đã được thích:
    0
    Bạn này cũng rắc rối, bạn này nhớ Ý thắng Czech 2-0 không hử?
  2. boi_roi

    boi_roi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    To Modsssss:
    Boi_roi rất phục các Mod.
    Tks các Mod nhiều.
  3. lily_nguyen

    lily_nguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    0
  4. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Gửi bạn:
    1. Tớ "lèm bèm" vì chẳng qua đôi khi, tớ nhớ một ly cà phê Sài Gòn. Và tớ lọ mọ vào 7XSG.
    2. Tớ chẳng giận gì cả. Bạn ra sao thì tớ đã biết rồi. Nhưng tớ chẳng ngờ 1800km thì xa, nhưng 100km lại xa hơn nhiều. Và nhất là lời mời của tớ... rơi tõm chẳng-một-lời-từ-biệt. Biết nghĩ sao đây
    Gửi boi-roi: Bất ngờ đấy, sao giọng Bắc rặt thế. Hóa ra là người cũ mắng người cũ, người Bắc mắng người Bắc. Chà, giữa cái đất SG cười không nổi.
  5. bunnie

    bunnie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    1.068
    Đã được thích:
    0
    Bạn hiền vừa xem đá banh xong là chui vào 7X, hehe. Sáng vô toàn thấy mấy bác post bài lúc 0 giờ. Giờ đó tớ ngủ mất tiêu. Hoan hô Beckham!
  6. XiMuoiSauCuoiHu

    XiMuoiSauCuoiHu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Sao lại không cười nổi vậy anh zai?? Có gì đâu mà, Cuộc đời zẫn đẹp sao tình iêu zẫn đẹp sao mờ. Cười lên đi, Cười là mười thang thuốc bổ, Cười giữa Sài Gòn không bổ ngang cũng bổ dọc, cùng lắm là bỗ ngửa thôi hà
  7. lonesome

    lonesome LSVH, 7xSG Moderator

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    7.018
    Đã được thích:
    11
    @Greenline: Tớ thèm trà cúc thuốc bắc của cậu, đến giờ vẫn nhớ cái cảm giác say say sau khi "Chăm phần Chăm" cốc trà ấy. Lên máy bay vẫn còn ngọt giọng. Hy vọng năm nay lại có dịp ra đấy (mà chẳng biết có được không)
    @Mọi người: biết là nói nữa sẽ không hay nhưng xin phép cả nhà, lonesome có 3 câu cần nhắn tới boi_roi:
    - Hành động post bài của bạn trong mấy ngày hôm nay người ta gọi là hành động khiêu khích có chủ ý. Do vậy người khác phản ứng lại với bạn như thế chẳng có gì là lạ. Bạn CHẲNG CÓ TƯ CÁCH gì để phản ứng lại trước những bài viết của chúng tôi cả.
    - Là thành viên cũ mà không dám công khai ra mặt góp ý mà phải ẩn danh khiêu khích người khác như bạn, thiết nghĩ hành động đó khiến bạn chẳng đáng để chúng tôi suy nghĩ xem bạn là ai. Xin lỗi vì nói thẳng nói thật bản chất vấn đề (tính tôi vẫn thế)
    - Ở 7XS này thì mọi người có thể dĩ hoà vi quý cho bạn nhưng nếu bạn giữ cách hành xử này đi sang box khác trên TTVNOL hoặc ra ngoài đời, người ta sẽ không ai welcome 1 người kém tắm như bạn đâu.
    @Bạn Solitaire: có người hỏi ý nghĩa của chữ @SNR đấy
    Được lonesome sửa chữa / chuyển vào 08:55 ngày 26/06/2006
    Được Condor sửa chữa / chuyển vào 08:59 ngày 26/06/2006
    @Anh Condor: em e*** lại cho đẹp mắt thôi, không thêm chữ nào đâu . Thanks anh.
    Được lonesome sửa chữa / chuyển vào 09:10 ngày 26/06/2006
  8. Condor

    Condor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    2.311
    Đã được thích:
    0
    To Lonesome:
    Em bảo người ta khiêu khích thì không nên tiếp tục lập lại điều đó. Anh đề nghị em suy nghĩ về những gì em viết mà anh e*** lại, em là thành viên kỳ cựu của TTVN nên anh biết em hiểu rõ quy định của TTVN.
    Nếu còn gì bức xúc, anh nghĩ em nên PM trao đổi trực tiếp với @Boi_roi cho dù đó là ai. Anh không muốn những điều tranh cãi này tiếp tục lan tràn trong box và tạo ra không khí chia rẽ. 7XSG trước nay không phải tất cả đều "dĩ hòa vi quý", những gì xảy ra trước đây khoảng hơn 1 năm trước chắc em cũng biết 7XSG phản ứng ra sao, nhưng liệu có cần thiết phải kéo dài việc tranh cãi vì một việc như vậy không? Nếu em tin em đúng hãy tiếp tục đi con đường của em và đừng quan tâm đến nhận xét của người khác.
    Thân.
    Được Condor sửa chữa / chuyển vào 09:13 ngày 26/06/2006
  9. lonesome

    lonesome LSVH, 7xSG Moderator

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    7.018
    Đã được thích:
    11
    Anh Condor.
    Eem cám ơn anh vì đã xoá những từ không cần thiết nhưng mong anh hiểu cho, đó là suy nghĩ thật của em về con người đó - dù đó có là ai đi nữa.
    Góp ý của anh, em xin ghi nhận.
  10. muadongxua

    muadongxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Bài viết:
    1.617
    Đã được thích:
    0
    Cái áo mưa gì mà quan trọng thế chị?
    Ráng lên chị nhé, để em còn có đối thủ nữa chứ

Chia sẻ trang này