1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chat chit, nhắn tin, tâm sự Làm Dẹp

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi tramanhvn, 27/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Hi em 77,
    Stress mà lại đi kèm theo nóng đầu thì đúng là khó chịu lắm đó nha ! Có nhiều cách giảm stress lắm em . Tùy theo type nguoi của em . Em có phải type người outgoing hông ? Hay là ít đi choi ?
    Anh thấy giảm stress , có nguoi thì đi choi với bạn bè ca hát noi chuyen đi xem film nghe nhạc này kia . Lại có nguoi chỉ muốn đọc sách tìm thư giãn . Có lẽ, tùy theo stress em bị từ đâu đến ?
    Em bị stress từ chuyện tình yêu ? Chuyện gia đình ? hay là chuện truong học , chuyện công sở ?
    Ah, anh còn biết . Có nhiều cô mới lớn, stress cảm thấy từ sự thay đổi hormone trong cơ thể đó nha . Anh hông biết em độ khoảng tuổI bao nhiêu nên cunghong dám đoán bừa .
    Bên Mỹ này, anh thấy giới phụ nữ mỗi khi bị stress, họ thuờng hay ... di shopping ở các mall lớn ! Trong mall, nhung shop quần áo máy lạnh mát mẻ, tiếng nhạc để nhè nhẹ, ai cũng stylish nghệ thuật ect ... Làm đẹp cho chính họ, treat chính họ sẽ làm họ giảm stress rất nhiều đó em !
    Chuc em mau giảm stress nhé .
  2. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Bạn thân mến , mình nói thế này có thể bạn rất buồn .Nhưng nếu bạn còn trông chờ vào ai đó dù chỉ là một sự quan tâm ,một lời động viên an ủi chia sẻ thì điều đó có nghĩa là khi bạn dựa vào ai , bạn mất đi khả năng tìm ra sức mạnh của bản thân mình .
    Chia sẻ kinh nghiệm là một chuyện nhưng để đi qua nó bạn phải đi một mình .
    Bạn hiểu những lời mình nói không ??
    Người ta vẫn nói rằng chiến thắng bản thân mình là chiến thắng tất cả .
    Mong bạn đủ tỉnh táo để vượt qua giai đoạn này , mình chỉ biết nó như vậy với bạn thôi .Hihi còn lời khuyên anh Thuyen đã đưa ra cho bạn nhiều rồi .
    Tập thể dục , chạy , YOGA , Thiền để cân bằng sức khoẻ .Stress lâu ngày dễ bị Trầm cảm lắm đó ..hihi (.Và để thoát khỏi tình trang này bạn phải tự đi một mình
    Được Linhkhue sửa chữa / chuyển vào 08:42 ngày 31/08/2007
  3. tramanhvn

    tramanhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    1.456
    Đã được thích:
    0
    , tim đó chắc hổng phải tim em rùi anh Thuyền ui . Tim em đang bệnh nên chắc hổng được hồng đâu huhuh
    Tháng 9 LĐ offline đê hihii
  4. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Ngày đại hội Trái tim việt nam lần thứ III , trời có đủ các quán hàng của các box ..từ Thiên Văn Học ..mà nhớ ngày đó mình đi tìm của Làm đẹp chẳng có cái gì ...hic .
    Nổi nhất là các Bác bên Oto - Xe máy thui .
    ........................
    @@@@ Tramanhvn ơi .Trời T9 này hay T9 năm sau hay T9 năm sau nữa em rằng chuyện ọp ẹp là trong mộng , người trong Nam , kẻ ngoài Bắc , người đang ở tận Mỹ ..Người lại không muốn ai biết mặt , biết tên , ghét thế ...
    Hihi nói cho cả nhà thèm .Hội Hà Nội sắp chuẩn bị ọp ẹp này ..
    Chắc chắn có Linhkhue - Thuỵ Anh - Bánh su kem ( nếu ở Hà Nội pm số phone cho chị , rảnh ba chị em đi chơi ...)
    Cho mọi người ghen tỵ em nhỉ
  5. tramanhvn

    tramanhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    1.456
    Đã được thích:
    0
    Hê hê , tết này em ra HN , chị nhớ dắt em đi chơi đấy nhá . Chắc ở trên đó được 2 ngày hà . Chị pm cho em số dt đi hìhì
  6. xrmt_h

    xrmt_h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    1.702
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, vụ off ở HN nghe chừng có vẻ hoành tráng đây. Thụy Anh ngồi chờ coi bao giờ thì linhkhue phone là nhảy đi liền nè
  7. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Tramanh ơi Tết ở Hà nội vui lắm em àh , vẫn còn một chút vương vấn của cái gió lạnh đến run người , nhưng tiết trời được điểm thêm một chút nắng mới của mùa xuân và những giọt sương đọng trên cành đào trên chồi non đang khoe sắc.
    Thi thoảng trời có mưa bụi thích lắm .Hồ Tây sương mờ giăng như khói phủ , đường Thanh niên con đường của tình yêu trai gái bên nhau tay trong tay tình tứ ngắm pháo hoa ,ai mà có người yêu đêm 30 lên Hồ Tây chơi phải gọi là đêm này ý nghĩa biết bao ngày đợi mong
    Cả nhà lại ngồi quây quần bên bữa cơm tất niên cuối năm chúc nhau những lời đẹp nhất .
    Hehe yên tâm tết này em ra Hà Nội chị sẽ có lì xì cho em

    PM cho em số điện thoại của chị rồi đó ...nhưng giờ đang khoá máy vì lý do cá nhân ..hic
  8. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, vụ off ở HN nghe chừng có vẻ hoành tráng đây. Thụy Anh ngồi chờ coi bao giờ thì linhkhue phone là nhảy đi liền nè
    Hihi chị vừa Pm cho em rồi nè ..bí mật nha
  9. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    @@@@ Hihi anh thuyen ơi em tìm ra rồi ...trang web tình yêu gì gì đó .Trời tưởng thế giới phẳng sao tình cờ quá vậy hả trời .
    Hihi mà ở đó là box dành riêng cho các mẹ các chị đảm đang cơ mà ..cái gì liên quan đến Ẩm thực là em tò mò lắm nha ...mà ai đó cũng ghé chân vô thập thò nhỉ .Tý nữa em cũng định xin chung một mái nhà bên đó ..hihi
    Trời có một topic hot lắm àh ...Vì sao ....ngoại tình
    Hihi em có câu này tặng anh sau này anh nói với vợ và em tin bất kể một ai cho dù là đàn ông hay đàn bà nghe câu này cũng sướng như tiên .
    Thiên đường sẽ không còn gọi là thiên đường nữa nếu không có vợ/chồng tôi ở đó ...
    Tên tác giả ( quên mất rồi )
    Huhu
    Em thấy mọi người nói xấu Diana của em ghê ghê quá ..híc.
    Thực chất cuộc hôn nhân của Diana là một ván cờ .Nữ hoàng đã biết thái tử con trai mình thầm yêu một người đàn bà đã có chồng từ rất lâu , và quan hệ rất nhiều năm .Nhưng với một dòng họ hoàng gia không thể nào chấp nhận công nương tương lai như vậy .Mặc dù bà biết người đàn bà mà thái tử Charles yêu rất được bà cũng rất quý Camelia .Để giữ thanh danh cho dòng họ hoàng gia Charles phải chọn một người con gái trong sáng như Diana ( có họ với hoàng tộc lúc đó đang là một cô giáo nuôi trẻ lấy làm vợ )
    Ngay đêm tân hôn Thái tử Charles đã bỏ đi theo người tình Camelia ...cuộc hôn nhân này kéo dài trong nước mắt với cả những lần tự tử chết hụt của Diana .
    Ai đáng thương , ai đáng trách .
    Ai ngoại tình , ai sống hết mình vì tình yêu , không thể phân rõ phải trái trắng đen được .Nếu xét về cả ván cờ Diana là một con chốt thí cho một cuộc hôn nhân hoàn hảo và Diana chỉ là người đến sau trong mối tình ngang trái đó .
    Em không trách thái tử Charles như anh .Chỉ trách Bill Clinton thôi .Vợ vừa giỏi giang vừa đẹp ..hic
    Có cuốn tự truyện của Hilary rất hay chắc anh đã đọc rồi .Bà viết rất thật cái cảm giác bị chồng phản bội em phục người đàn bà tài sắc này ,con người như bà tưởng chừng không có người thứ hai .Trong lúc buồn tủi , cay đăng đó vẫn giữ được tâm trí lạnh lùng bên ngoài chèo lái cuộc hôn nhân qua bao sóng gió.Để giờ bà có trong tay một người đàn ông càng tôn trọng vợ mình hơn .
    Như Việt Nam mình có câu
    Lạt mềm buộc chặt , đáng để học hỏi .

    Được linhkhue sửa chữa / chuyển vào 14:50 ngày 31/08/2007
  10. chuotmituot

    chuotmituot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2007
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    @ đây , chuột đây , ai hỏi gì nào
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này