1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chat chit tí nào!!!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi quy_kiensau, 30/11/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguoiquanho

    nguoiquanho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    737
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bạn đã quan tâmCŨng mong một ngày sẽ được dưa các bạn đi thăm thú Bắc Ninh, nghe hát quan họ của các liền anh , liền chị quan họ. Chúc các bạn một tuần mới vui vẻ nhé
    http://ttvnol.com/KBC/391796.ttvn
  2. xinh_gai_cuc_ki

    xinh_gai_cuc_ki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Hì bác, bác có đưa em đi thăm thì đi thăm người, thăm cảnh chứ đừng đưa em đi thăm thú... em sợ bị ăn thịt lắm.
  3. nguoiquanho

    nguoiquanho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    737
    Đã được thích:
    0
    Box HLC hôm nay vắng nhề :D. mời các bạn qua box KBC dạo chơi.
    http://ttvnol.com/KBC/453411.ttvn
    to:xinhgaicucky: Ở BN có nhiều cái thú lắm bạn ạ(Ex:http://ttvnol.com/KBC/371046.ttvn). Bạn thử thưởng thức xem nhé
  4. honigsberg

    honigsberg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.017
    Đã được thích:
    0
    Box HL vẫn vắng thế đấy bác ạ, có lúc nào đông người đâu. Vắng vẻ nhưng được cái yên tĩnh, không ồn ào, các thành viên cứ ra ra vào vào mà chẳng ai post bài. Mà em lấy làm lạ, không biết các mod trong này là ai ấy nhỉ, chẳng bao giờ thấy lên tiếng gì cả.
  5. tiamotanto25

    tiamotanto25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2004
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    0
    Post làm gì, ko có gì thì post cái gì, thà ko còn hơn post những bài vô vị, có gì hay hoặc mới thì hẵng viết.
  6. quy_kiensau

    quy_kiensau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Sorry mọi người nghe!!!Lập topic này mà dạo này bận chuẩn bị thi quá nên không chat nhiều được. Nhưng cho em đính chính chút nghe. Em là "girl" mà. Năm nay em mới SV năm thứ nhất DHQGHN.Hu hu hu.....Khổ thân em quá.Cả đời mang tiếng con trai mãi không rửa được. Mùng 8-3 suốt ngày bị bắt nộp tiền quà cho con gái mà mình thì không nhận được.. quà.hehhe may mà ngày con trai bù lại.Nhưng lỗ quá hà....Àh bác emtrai_xinhgaicucki nè ấn tượng về bác đầu tiên là cái nick dài ngoằng nè, thứ hai là suốt ngày thấy cười toe toét này(hehe do cái ảnh đại diện đó). Mà chỗ mọi người dạo này có lạnh không?Hạ Long mùa này chắc yên bình lắm nhỉ?Ốc cũng béo ngậy nữa chứ!!!
    To: bác nào hỏi ai là mod box của mình thì em xin thưa là có các vị sau:
    1. Đồng chí lazycat hiện đang cùng husband ở bên singapo (bận nhiều việc quá nên chắc không lên mạng thường xuyên được)
    2. Đồng chí chimcuquay, à quên chickenquay (em trai của lazycat) hiện đang làm trong bộ Khoa học và công nghệ Việt Nam. Công việc cũng bề bộn nốt.
    3. đồng chí give_me vẫn thấy xuất hiện thường xuyên( hiện đang có bán vé xem phim kìa, bà con nào muốn xem xin liên hệ)
    4.Đồng chí khungchuot dạo này chịu không biết đang làm gì nữa.
    Thông tin em chỉ biết sơ vậy thôi. Ai thấy thiếu post thêm nghe.
    chúc các bác nhà mình đủ!!!!
  7. quy_kiensau

    quy_kiensau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    To emtrai_xinhgaicucki : tui nói đừng giận nghe( nói nhỏ cho mình ông biết thui kẻo ông ngại hehehe) :tui thấy cái ảnh đại diện của ông hơi "girl" .
    Nói thế thôi nhưng tui đã nói từ đầu rùi là tui (cực kì) (n lần) ấn tượng với ông mà hổng biết sao???
    Củ chuối quá !!!chúa có nghe thấy lời con???
    Mà đừng giận tui nghe. hè hè hè!!!
  8. emtrai_xinhgaicucki

    emtrai_xinhgaicucki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2004
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    0
    khì khì ! thế hoá ra mình vẫn là lớn trong này ah ! hehe tớ mà ở nhà thì tớ học tận năm 2 cơ đấy !
    E hèm để tớ hỏi tý thế bạn hoc Quốc GIa khoa nào thế ah ? Biết đâu nhận mặt nguời quen hí hí ! Cấp 3 QKS học trường nào mà có học trường nào thì chắc cũng đã gặp mặt mình mặt dày thế này
  9. quy_kiensau

    quy_kiensau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Hỏi nhỏ nghe, ông anh sinh năm nào rứa???Em học Quản Trị Kinh Doanh của QG. Nhưng nhìn anh là không thấy quen rùi, em có trí nhớ kinh khủng lắm. Hồi cấp 3 học Bãi Cháy school. Và là người có mối quan hẹ cực rộng.Nhưng sao không biết mặt anh nhỉ?Khè Khè, ông anh vui lòng cho xin cái trích ngang, đừng kĩ qua nghe, đọc xong lại không hiểu nổi đang tiếp chuyện với ai!!!!
  10. quy_kiensau

    quy_kiensau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Mà sắp giáng sinh rùi đấy!!!Sao mọi người không post thiệp giáng sinh lên cho bà con cùng ngắm nhỉ?Những bức ảnh về không khí giáng sinh dưới Hạ Long nè, những người xa nhà sẽ cảm thấy ấm áp hơn trong cái lạnh. Bác huongsoai đâu ấy nhỉ? Những bức ảnh của bác rất đẹp mà...
    Giáng sinh vui vẻ
    Được quy_kiensau sửa chữa / chuyển vào 21:14 ngày 18/12/2004
    Được quy_kiensau sửa chữa / chuyển vào 21:16 ngày 18/12/2004

Chia sẻ trang này