1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Châu âu đã bắt đầu mùa giải mới. Hãy vào đây bình luận phong độ và bàn thằng của ARG player

Chủ đề trong 'Argentina (ArFC)' bởi batigol2000, 31/08/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Muốn biết Merlo là ai, mời bác sang box Bóng đá VN. Merlo đang là vua ghi bàn Vleague, sánh vai với các đồng hương đang ganh đua danh hiệu vua phá lưới ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu.
    Chàng Barrios cũng vừa làm 2 nhót, khéo năm nay là vua phá lưới giải Đức. Diego gọi chú này cho ngồi dự bị cũng tốt.
    Real bị loại nên Higuain được nghỉ ngơi rồi. Giờ mong nốt Barca và Benfica cũng bị loại nốt ở cúp Châu Âu
  2. Phicanh

    Phicanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0
    Ôi Messi......................
  3. die_hard

    die_hard Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2006
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua Messi lại làm cai hatrick , ko những vậy còn tạo ra quả phạt đền cho Ibra nâng tỉ số ... cứ đà này Messi chắc chơi luôn cú ăn ba , vô địch La Liga, C1 và WC ..
    Mà hôm qua thấy Ibra ghi bàn mà mặt cau có như mất sổ gạo nhỉ , chắc ghanh tị với Messi đây mà ...
  4. GIA_CAT_LUONG

    GIA_CAT_LUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    1.220
    Đã được thích:
    0
    Dạo này bọn phóng viên so sánh thằng tiều phu Rooney với Leo nhiều thế . Leo trên tài Cruyff, Platini rồi, nhưng phải có Cúp thế giới thì Leo mới chính là Leo, chứ ko cũng chỉ là bóng mờ của Diego mà thôi. Hy vọng Leo đến Nam Phi với sứ mệnh đem lại niềm vui cho chúng ta_những Albiceleste, và cũng là sứ mệnh giải cứu chính cậu ta.
    PS: Đúng là nhìn Leo chơi bóng, đôi khi tớ cũng tự hỏi: "Cúp thế giới để làm gì, thế cũng là vui lắm rồi". Nhưng cũng chỉ là suy nghĩ bất chợt... Sau này Leo đi hết chặng đường của Leo thì ai sẽ thay Leo đem lại niềm vui nếu không phải là những chiếc cúp vàng đã hiện hữu, những ngôi sao trên cái áo xanh trắng gắn đầy kỷ niệm kia
  5. ThongLyPaTra

    ThongLyPaTra Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    916
    Đã được thích:
    0
    Chỉ có 2 từ: Đồng ý với bác Lượng. Về việc so sánh thì đó là sự ghen tị của kẻ thua kém ấy mà. Anh em ta chắc chả rỗi hơi mà kêu gào Messi giỏi hơn Rooney nhỉ, cái đó ai biết xem bóng đá đều có thế có kết luận của mình. Thật, thấy các con giời fan PL thật đáng thương
  6. EdmonDantes

    EdmonDantes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2005
    Bài viết:
    238
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn ko phải chỉnh bác em ạ.
    Có điều trong thâm tâm thật sự muốn messi bước lên "ngôi báu" nâng cao chiếc cup thế giới, và chỉ khi đó mới có thể đi vào ngôi đền của những huyền thoại đc. Nếu đổi được việc barca trắng tay sạch để Arg vô địch thì quý hoá quá
  7. ThongLyPaTra

    ThongLyPaTra Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    916
    Đã được thích:
    0
    Tính tớ tham, thích cả 2 cơ
  8. Phicanh

    Phicanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0
    Ko hiểu maradona may mắn hay thế nào tự dưng sau có hơn nửa năm trời đội hình của Ar tầm này đột biến hẳn về chất lượng. Higuain và Milito đạt phong độ tốt, Pastore cũng đầy triển vọng, Samuel và Demichelis khá vững vàng ở hàng hậu vệ. Cũng cách đây độ 2 năm thôi, khi thế hệ cũ qua đi chúng ta trông mong vào Aguero và Tevez. Hy vọng những tiền đạo này có thể đem lại gì đó cho Ar thì tầm này mọi thứ thay đổi hẳn. Một điều khẳng định đó là dù Kun và tevez có đạt phong độ xuất sắc như trước đi chăng nữa thì họ ko thể so sánh được với Higuain. Pastore cũng hứa hẹn là tiền vệ công xuất sắc nhất thế giới trong thời gian tới.
    Có thể nói với những Messi, Di Maria, Pastore và có thể cả Banega thì từ nay người ta sẽ nhắc tới Argentina nhiều nhất, một sự vượt trội. Messi là người khởi đầu cho các danh hiệu về đến với Argentina.
  9. thangio_Argentina

    thangio_Argentina Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    1.295
    Đã được thích:
    0
    Giờ mà nói về Messi nữa thì đâm thừa, mấy bữa nay chắc bác nào cũng đọc báo mà cứ sướng còn hơn đọc "sợi xích" hay các tác phẩm dành cho adult. hehe.
    Cúp thế giới nữa thôi thì Messi...treo giày đc rùi, vì đã có 1 người sánh ngang với Diego. Thực tế xét về thành tích và độ tuổi thì Messi còn rực rỡ hơn ấy chứ. Cúp thế giới là vẹn toàn.
    Nhưng sao mình cứ sợ quá tải bác ạh. Phải thấy rằng Messi đang kéo cả Barca và đá 1 lịch khắc nghiệt - lý do sao Xavi của Barca chấn thương luôn rùi đó.
    Nếu đánh đổi với WC bằng cảnh Barca trắng tay mình OK ngay.
  10. giangbatigol

    giangbatigol Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    622
    Đã được thích:
    0
    Các bác e phải thực tế nhé.Tầm Diego éo thể làm Messi "vượng" được.WC này xem cho zui thôi, chứ chả mong chờ éo j.Rất nản Diego,cái đầu mà hay như cái chân thì chả phải xoắn...Nhỉ!!!!
    Được giangbatigol sửa chữa / chuyển vào 20:18 ngày 23/03/2010

Chia sẻ trang này