1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Châu Tinh Trì-Stephen Chow-Phim nào hay nhất nhỉ ?

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi AnhNhoEm86, 07/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhcodon_hn

    anhcodon_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    8
    Giá rổ thế nào? Phim ***g tiếng hay thuyết minh? Chất lượng âm thanh & hình ảnh sao? 4 đĩa là bao nhiêu film?
    Mong sớm nhận được hồi âm ! Rất quan tâm đấy nhá!
  2. hatuan1983

    hatuan1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng rất thích sưu tầm film của Châu, mà bản ***g tiếng Việt mới hay. ai có share mình với.
    Nick ym : hung_ngoung@yahoo.com
    Hồi trước đã coi 90% phim Châu trên ephim .
    Thích nhất câu nói trong phim vua bịp :
    "Hôm nay ko phải la sinh nhật tôi mà là ngày mất của cha tôi "
    "Nhưng ông ta là kẻ cướp của giết người hiếp dâm, ông ta chết đi là tốt cho xã hội"
    "Nhưng ông ta là 1 người cha tốt, giết người vì hắn dám chê tôi xấu trai, cướp nhà băng vì tui đòi mua ô tô đồ chơi, và hiếp dâm vì tui muốn có em gái"
  3. tuancauchui

    tuancauchui Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    539
    Đã được thích:
    0
    bác nào có dịch vụ bán pim bảo em với!
  4. R_E_D

    R_E_D Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    11
    Châu Tinh Tinh à quên Châu Tinh Trì thì khỏi nói rồi,không hổ danh vua hài hồng kông,nhưng bây h hơi già rồi nên mặt không còn buồn cười như trước nữa
    Tôi thấy Jim Carey cũng có phong cách diễn dùng nhiều hành động cơ thể giống CTT nhưng về độ hài thì thua xa.Ấn tượng nhất là lời thoại của anh,cưòi muốn vỡ bụng luôn,đặc biệt khi diễn cùng cái ông già già jì đó thì khỏi nói
  5. phicau

    phicau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    2.669
    Đã được thích:
    0
    Công nhận Đươ?ng Bá Hô? la? hay nhất.
  6. phicau

    phicau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    2.669
    Đã được thích:
    0
    Vậy ma? em cứ tươ?ng la? "Đươ?ng Bá Hô? điê?m Thu Hương" cơ đấy.
  7. svxaque

    svxaque Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2003
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Nói thật với các pác, anh Chow em coi cả ngày không chán. Hồi ở VN em xem lần đầu là phim đội bóng thiếu lâm, sau mê cha này kiếm phim của chả. Bây giờ không ở trong nước nữa nhưng cũng cố thủ trong HDD hơn chục phim (chính xác là 17) của anh Chow.
    Mấy phim coi đi coi lại không chán là Tuyệt đỉnh kungfu, Học Trường Uy Long, Tân Lộc Đỉnh Kí, nhưng mà phim làm em ngạc nhiên nhất là Vua Hài Kịch. Phim này có Trương Bá Chi đóng cặp với Anh Chow thì thôi rồi, cảm động khiếp. Nhất là cảnh em Bá Chi ngồi trong taxi khóc sau khi anh Chow nói "Tôi nuôi cô" em Bá Chi thì trả lời "Anh nuôi anh nổi anh đi đã, đồ khờ!" rồi lên xe, rồi khóc. Con bạn gái em coi cảnh này khóc quá chừng.
    Bọn bạn em nó bảo Phim anh Chow tục nhưng mà em thấy cái tục đó mới là cái hay. Nó đời, rất đời. Có bác nào chưa bao giờ chửi thề bước ra phát, để em xem răng miệng có sạch hơn không hay là còn th... hơn cả những thằng như em.
    Được cái anh Chow tòan đóng với mĩ nhân.
    Em mất phim THần Ăn vì hỏng ổ cứng không cứu được. Buồn quá các bác. Phim ấy hay vãi. Bác nào cho em quả link em down về với. làm ơn đưa bản ***g tiếng xịn nghe, ***g tiếng vớ vẩn thì vứt!
  8. lumi

    lumi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Đêm qua rạng sáng ngày hôm nay tớ ngồi xem Vị quan thanh liêm của bác Star Chow mà cười vỡ bụng...hihi...buồn cười thật mà vẫn có những phút làm lòng mình trùng xuống nhất là những khoảnh khắc trong lòng "tên cẩu quan" Bao diễn ra những đấu tranh và nhận thức về vai trò của mình.... Bựa không chịu nổi mà lại hay.....
  9. vudinhphuc

    vudinhphuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn linglingchai,
    Tôi là fan hâm mộ của CTT, được biết ngoài tiệm có bán 1 package films của CTT gồm 48 films, tuy nhiên hình như film không được ***g tiếng thì phải, điều này làm giá trị film của CTT đi rất nhiều.
    Hiện tại tôi đã sưu tầm được khoảng gần 20 films của CTT gồm cả ***g tiếng và thuyết minh (thuyết minh thì nghe hơi chán). Tuy nhiên sau khi so sánh với danh sách của bạn đề cập thì bộ sưu tập của tôi còn thiếu nhiều.
    Tôi cũng đã tìm kiếm ở các của hàng băng đĩa nhưng không còn các film đời cũ nữa, bạn có thể vui lòng cho mình xin bản sao các films của bạn được không?
    Nếu được xin bạn báo giá giúp cho Phúc theo địa chỉ sau:
    Vũ Đình Phúc
    Add: Chu Văn An P26 Bình Thạnh HCM
    email: vudinhphuchp@gmail.com
    Các bạn khác nếu bạn nào có nhiều films của CTT mà sẵn sàng chia sẻ thì vui lòng mail cho mình để mình liên lạc lại
    Cảm ơn nhiều
    Phúc

  10. saitohajime

    saitohajime Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    em thì thích fim VUA HÀI KỊCH của CTT nhất, em thấy fim này rất có ý nghĩa, cảm động nhất trong những fim của CTT, còn fim hài nhất theo em là fim Thị vệ trong cung gì gì đó, nhắng pà cố luôn, nhất là cái đoạn nó đánh nhau = nam châm, cười ko chịu nổi
    em có những fim sau của CTT, là dạng VCD rip vào máy tính,có ***g tiếng việt
    Chau Tinh Tri - Do Thanh
    Chau Tinh Tri - Hoang Tu Banh Trung
    Chau Tinh Tri - Mat tham dai noi
    Chau Tinh Tri - Vua Bida
    Chau Tinh Tri - Duong ba ho diem thu huong
    Chau Tinh Tri - Tan tinh vo mon
    Chau Tinh Tri - Tien phuc ky duyen
    Chau Tinh Tri - Trang su xao quyet
    Chau Tinh Tri - Vo dichj hanh van tinh
    Chau Tinh Tri - Vo quyt day co mong tay nhon
    Chau Tinh Tri - Vua hai kich
    Chau Tinh Tri - vua pha hoai
    Chau Tinh Tri - Xam su quan
    chau tinh tri - chom sao doan tu
    chau tinh tri - chua bip thuong hai
    chau tinh tri - chuyen hy trong nha
    chau tinh tri - hoc truong uy long 1 2 3
    chau tinh tri - nguyet qang bao hop
    chau tinh tri - sieu nhan bien hinh
    chau tinh tri - su tu ha dong
    chau tinh tri - tinh anh tho cao
    chau tinh tri - tinh yeu
    chau tinh tri - vi tieu bao
    chau tinh tri - vuot thien nhai
    fim này xem trên máy tính, 1 CD nhét được khoảng 2 fim, còn cả đống này thì khoảng 2 DVD
    bác nào muốn chọn fim lẻ thì em lấy 10k/ CD
    bác nào lấy cả bộ 2 DVD em lấy 50k/cả bộ

Chia sẻ trang này