1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chạy có làm bắp chân bị to ko thía?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Bugs_and_Bees, 17/10/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hac_hong_huong

  hac_hong_huong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/05/2005
  Bài viết:
  885
  Đã được thích:
  0
  Mình dân tập võ chính cống,đã thế lại tập chuyên để chiến đấu chứ,chân to như chân voi,béo như ỉn nhưng mà 5 năm nay không tập chân nó cũng không bé lại cho,thôi đành chấp nhận chân xấu vậy.(mà được cái to toàn diện khôn gncó chuyện nhát bên trọng nhất bên khinh). Có bạn gì nói bọn tây nó đi bộ nhiều nên chân dài và thẳng mình cho là không hoàn toàn tây nó có gen như vậy rồi,chúng nó có tập bất cứ cái gì chân đã thẳng đã đẹp thì cứ vẫn thẳng và đẹp.
  Mà người ta bảo đi bộ nhanh tốt hơn chạy(cảm ơn dời ,1 tuần mình có bao giờ được đi bộ ít hơn 3 tiếng đâu).Mà đã thế quy tắc đi bộ cũng không cần học,hôm nào mình muộn còn đi bước dài hơn cả hướng dẫn(hí hí) đi bộ mà ngang với chạy bộ.Ở vn đi chậm,ra nước ngoài muốn theo cứ gọi là hụt hơ,nhưng về đến nhà đi cùng mọi người,mọi người lại bảo mày làm gì mà như ăn cướp.Cái bọn chân thẳng và dài ý,tó phục chúng nó đi đôi 10 cm nhọn như đinh (gầnnhư kiểu đinh 10 tấc ấy)thế mà chúng nó đi vẫn nhanh hơn mình.
 2. Bugs_and_Bees

  Bugs_and_Bees Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/09/2006
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Ơ bạn nì tập môn rì thế, thi đấu cho đội nào? Khéo đụng độ nhau rùi cũng nên
  Sau khi bỏ không tập nữa sẽ bị chảy người ra đó, cơ bắp không còn săn như trước nữa nếu không tập thể dục thường xuyên. Tớ sau 4 năm thấy không có hiện tượng gì, giờ bắt đầu thấy béo nhanh rùi. Tập thui tập thui
 3. hac_hong_huong

  hac_hong_huong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/05/2005
  Bài viết:
  885
  Đã được thích:
  0
  tớ học tae,đến tuổi này rồi cũng không ham hố học võ nữa,cơ bắp kô săn chắc phải tìm môn khác,chứ võ thuật làm tính tớ rắn mặt, lỳ, bướng(bản chất đã vậy,học võ nó càng luyện những cái thứ đó-->ông b à già suốt ngày mắng).Giờ tớ khoái aikido nhưng chưa có điều kiênh theo tập.
 4. cateyes04

  cateyes04 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/04/2006
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  tiện thể về hỏi bắp chân to, các bạn cho mình kinh nghiệm để bắp tay nhỏ đi với. Bắp tay to, mặc áo hở vai trông í ẹ lắm! Mình thấy có bài tập cho tay săn chắc nhưng chỉ sợ tập lại thêm bắp chứ không nhỏ lại được. Các bạn giúp với
 5. nhungoinhung

  nhungoinhung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2003
  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  0
  CHo mình hỏi thêm với, Ngày nào cũng chạy thì bao lâu thì có kết quả vậy?
  CHạy không những làm chân nhỏ ma bụng cũng nhỏ theo đó! Tim lại to ra nữa hihi
 6. sunflower_92

  sunflower_92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/07/2006
  Bài viết:
  1.301
  Đã được thích:
  0
  Ui, chạy giúp bắp chân nhỏ lại à, bắp chân tớ to như chân voi í (ngượng quá). Hồi trước tớ nghe ở đâu đó nói là chạy làm cho bắp chân to ra nên chẳng dám chạy, huhuhu, bây giờ lười quá, ko biết có chạy nổi ko nữa. Với lại hình như chạy làm cho mặt cũng bị quắt lại hay sao í, mà mặt tớ thì bé sẵn rùi, híc người với chả ngợm, chẳng cân đối gì cả, cái cần to thì ko to, cái ko cần to thì lại to, khổ thế
 7. thuyenxaxu

  thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/08/2004
  Bài viết:
  4.201
  Đã được thích:
  1
  Chạy sẽ giúp cho bắp chân em trớ nên ... cân đối hơn so với nguoi của em . Tức là, nếu em mập thì chân cung sẽ bắp thịt lên mà nếu em gầy thì chân cũng sẽ gầy đi đó . Vì em nghĩ đi, khi chạy, 2 chân em không chỉ hoạt động mà còn phải chịu cả thân hình chuyển động của em nữa .
  Em cứ nhớ là, nếu muốn tan mỡ thì hoạt động chân . Nhưng nếu mà hoạt động chân mà phải kéo nặng thì bắp chân sẽ to lên . Không nhỏ đi đâu mà thịt thì chắc thêm thôi . Em có thấy trên TV các chuong trình đấu võ UFC, võ sĩ tập luyện bằng cách chạy bộ đeo bao cát vô chân hay là vừa chạy vừa kéo theo xe nặng không ? Họ tập cho ... bắp chân to lên và chắc nịt đó em ! Để chống lại các đòn wresting vật họ xuống sàn . Bắp chân tên nào tên nấy bự tổ chảng .
  Em muốn bắp chân nhỏ đi, nen tập các bài aerobics trong tape đó . Như là năm ngửa xuống 2 chân đạp như đạp xe đạp . Hay là các mà múa chân dẻo dai, nhảy qua nhảy lại như disco dance đó em . hihihi Mấy cái đó sẽ làm tan mỡ và quan trọng nhân là không làm ... lớn xưong chân của em lên ! Con gái Mỹ chân đẹp không phải vì chạy bộ mà là vì tập thể dục thẩm mỹ mỗi buổi sáng trong trưòng học từ thủa nhỏ đó em .
 8. happy4ever

  happy4ever Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/04/2006
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Chay bo se lam bap chan ban gai ...to ra, va cu''ng nua nhe cac ban. xau cuc ky` .nhin khong tham my ty nao ca.
  Muon bap chap thon thi tap the duc cho san chac gon ,cai nay cung de tap nua , ban cu'' nam ngua va danh hai chan cheo'' nhau lien luc va tiep nua la danh lang xuoi 2 chan len xuong bat cu khi nao ranh,sang trua chieu toi , khi buon khi vui ....ke ca khi khong vui khong buon gi het cung nho tap luon , chan se khong bi to ma con dep nua, sau 1den 3 thang mac quan om se thay ro~ chi don gian vay thoi.
  Tap cho bap tay san chac khong no ..y'' e. thi chi tap nhe.moi ngay 3 fut .tap bung thi...30 fut tro len! (cho ban muon giam eo ) 8 den 10 fut cho ban co vong eo dep san rui.
 9. sstore

  sstore Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/11/2006
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Có to đấy bác ạ nhưng lâu !
 10. HatMuabenho

  HatMuabenho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/04/2004
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  tớ chân hơi to nhưng tập aerobic thì chân nhỏ đi hay to hơn các nàng

Chia sẻ trang này