1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chế biến cực nhanh với cơm hấp lạp xưởng

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi tuvynguyen09, 16/03/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2018
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Một món ăn mới chế biến cực nhanh lạp xưởng tươi miền tây cho bữa trưa đó là cơm hấp lạp xưởng. Cùng theo dõi nhé.

    Nguyên Liệu

    1. 1 chiếc lạp xưởng
    2. 1 chén gạo
    3. 1 ít cần tàu/tây (celery)
    4. 1 muỗng/thìa cà phê nước tương/xì dầu
    5. 1 muỗng/thìa cà phê nước nóng/sôi
    6. 1 muỗng/thìa cà phê đường
    7. 1 trái ớt đỏ tươi
    Các bước
    1. Lạp xưởng rửa sạch cắt lát mỏng/dày tuỳ ý, để riêng. Nếu dùng cần tây thì cắt mỏng, còn cần tàu thì cắt khúc, để riêng.






    2. Gạo vo sạch cho vào nồi cơm điện và đổ nước ít hơn bình thường 1 chút. Đợi thật cạn nước (vừa nổi đèn sang warm) thì bỏ hết lạp xưởng đă cắt lên trên, đậy nắp đợi chin. Khi cơm vừa kêu chín thì bỏ hét cần đã cắt vào đậy nắp, độ vài phút là có thể dùng ngay. Món này ăn nóng mới ngon nhé!






    3. Nước tương ăn kèm: nước tương, nước sôi và đường trộn chung và quậy đều. Khi đường tan thì cho ớt tươi cắt nhỏ vào chung là xong.

    Ngoài ra nếu các bạn muốn đặt hàng mua lạp xưởng tươi cai lậy tiền giang chính gốc vói số lượng lớn giá sỉ thì hãy liên hệ ngay với Vinafood qua hotline 0935 655 753

Chia sẻ trang này