1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
  2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
  3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chế biến thịt rùa

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi laogiaac, 17/08/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. laogiaac

    laogiaac Thành viên quen thuộc

    Chế biến thịt rùa

    Tình hình là rùa tai đỏ nhiều quá, giết vứt đi thì phí nên vào đây hỏi các bác các cách chế biến thịt rùa. Vừa ích nước, vừa lợi nhà, hehie
  2. laogiaac

    laogiaac Thành viên quen thuộc

    Không ai chỉ cho em với à. Rùa tai đỏ đang bị khuyến cáo phải diệt, mình chén nó vừa ích nước vừa lợi nhà mà
  3. R_Kincaid

    R_Kincaid Thành viên quen thuộc

    Nó không có thịt đâu bác rùa 3Kg thì có 50g thịt thôi, bác ninh nhừ mai rùa nhai giống nhai bì heo ra trò
  4. maquyen

    maquyen Thành viên tích cực

    thấy ít khi ăn thịt rùa! thường để nuôi hoặc phóng sinh thôi!
  5. XXBodyguard

    XXBodyguard Thành viên quen thuộc

    Đề nghị khẩn trương nghĩ ra món nào để xử lý hết lũ rùa tai đỏ :D
  6. tengimachaduoc

    tengimachaduoc Thành viên quen thuộc

    rùa dân mình ít ăn, chứ dân china là thích chén lắm, nấu thì chắc cũng áp dụng như món của baba thôi chứ nhỉ ??? rùa tai đỏ chỉ có thấy bảo lấy thịt nghiền ra làm thức ăn cho gia súc
  7. maquyen

    maquyen Thành viên tích cực

    thấy họ bán ốc bươu giả làm ốc nhồi!
    ăn cung dc nhưng khong ngon bằng!
    thịt rua ra, giả làm ba ba thử xem!
  8. sweetshusi

    sweetshusi Thành viên quen thuộc

    Người Bắc không ăn rùa nhưng người Nam thì ăn rùa ạ. Rùa có thể mang đem rang muối bằng cách bỏ vô nồi có muối hột đem lên bếp đun chừng nào hết nghe nổ lép bép thì mới giở nồi ra, gỡ mai, xé lấy thịt mà trộn xé phay. Khá là ngon, hồi trước về miền Tây được ăn, nghe cách làm đại khái là thế còn cụ thể thì em ko biết ^^
    .

Chia sẻ trang này