1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chế độ uống nước một ngày

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Quí Đôn' bởi tinkerbell9173, 16/04/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tinkerbell9173

  tinkerbell9173 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2016
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Các nhà nghiên cứu khuyến cáo người dân, đặc biệt là những người bị béo phì, uống ít nhất một ly nước trước mỗi bữa ăn một ngày để duy trì một trọng lượng cơ thể ổn định.
  may loc nuoc tot nhat
  Nghiên cứu này đã khảo sát một nhóm người béo phì gần 5 tháng. Họ được chia thành hai nhóm, trong đó nhóm bắt đầu uống 30 phút trước khi ăn. Sau 5 tháng, nhóm người uống nước trước bữa ăn đã giảm cân đáng kể. Họ nói rằng uống nước trước bữa ăn sẽ làm giảm sự thèm ăn, dẫn đến tiêu thụ thức ăn ít hơn.

  Uống một ly nước 30 phút trước mỗi bữa ăn

  Uống một chai nước khoảng 25 phút trước bữa ăn, bạn sẽ mất cảm giác đói, không ăn. Theo các nhà nghiên cứu, bạn chỉ tiêu thụ khoảng 80 calo nếu bạn uống nước trước bữa ăn, ít hơn nhiều so với bình thường.
  may loc nuoc gia re
  Ngoài ra, đồ uống lạnh và công thức nấu ăn để giúp bạn giảm cân. Theo các nhà nghiên cứu, cơ thể tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, đốt cháy nhiều calo hơn khi bạn uống nước lạnh.

  Các chuyên gia máy lọc nước thông minh chỉ ra rằng uống 8 ly nước tương đương với khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Mỗi người có thể nhận ra bản thân thông qua thiếu nước hoặc nước tiểu có màu quá mức, cơ thể đổ mồ hôi ... tham gia với tập luyện cường độ cao có thể uống nhiều nước, vì nước có thể được ngăn chặn để ngăn chặn cơn co giật.

  Xem thêm: làm mềm nước gia re, một loại tốt của bộ lọc nước, máy lọc nước không có thêm, các máy lọc nước tốt nhất trên thị trường, máy lọc nước thông minh

Chia sẻ trang này