1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chế tạo tên lửa đạn đạo như thế nào ?

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Ghettau, 04/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. moonplayer

    moonplayer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0

    Xin phép thành lập Nhà máy Quốc Phòng Tư Nhân đi . rồi làm gì thì làm.
  2. Dr.No

    Dr.No Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2007
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    70
    tên lửa đạn đạo mà bác chunghynam rủ đi coi chắc là cái này
    [​IMG]
    http://www.clbmohinh.com/forum/tm.aspx?m=98549&mpage=1
  3. xn3

    xn3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    1
    Cho em hỏi theo tính toán của các bác thì độ chính xác của tên lửa là bao nhiêu chục mét ạ?
    Tại sao lại bắn từ Đông Anh mà không lên Sơn Tây bắn cho nó lành ạ?
    Tên lửa của các bác chở đến trường bắn bằng gì? Và phóng từ bệ trên xe hay từ bệ cố định? Các bác lắp ráp và vận chuyển có giấy phép của BQP không ạ? Nhiên liệu các bác dùng mua hay chế, nếu mua thì có phải xin phép BQP không ạ?
    Thời gian triển khai phóng là bao nhiêu giờ, trường bắn thử cách khu dân cư bao xa hả bác?
    Bác có thể bật mí cho bọn em biết là vỏ tên lửa các bác dùng những công nghệ gia công gì không ạ? Gò? Dập? Đúc? Phay? Hàn?
  4. TuanDam

    TuanDam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    0
    Em thấy bác hỏi cao siêu quá.
    Hồi bé em cũng thử làm tên lửa, dĩ nhiên là nhỏ thôi, đường kính thân khoảng 3-5cm. Theo em, quả tên lửa này thường chỉ phóng thẳng lên trời thôi, ít phóng nghiêng lắm.
    Hồi bé em làm chẳng phải xin phép ai, chỉ phải dấu bố mẹ thôi. Thuốc phóng là thuốc đạn AR15. Châm = ngòi pháo nên có thế triển khai bẳn trong 5 phút. Chỗ em bắn giữa khu dân cư và trẻ con lúc nào cũng bu đen đặc.
    Vỏ tên lửa hồi bé em chơi có thể làm bằng mọi thứ, giấy quấn, ống nhựa và xịn nhất là có lúc em kiếm được cái bơm tay xe đạp và lấy vỏ của nó làm tên lửa. Vỏ tên lửa chẳng có gì quan trọng, làm thế nào nó cũng bay tuốt luốt.
    Chơi trò phóng tên lửa này dễ lắm chỉ có điều phải cắm 1 cái cây sắt nhỏ dài khoảng 1m xuống đất để lúc đầu tên lửa bay thẳng theo cây sắt. Sau khi ra khỏi cây sắt nó muốn bay nghiêng về bên nào thì bay.
    Hồi tưởng trò chơi thời con nít
  5. chunghynam09

    chunghynam09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2009
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Tranh cãi vô bổ để làm cái chi hả các bạn! Muốn biết thực hư hay không thì các bạn cứ theo chi tiết ở dưới đây là thỏa mãn sự tò mò của các bạn rồi mà:
    Sáng 18 tháng 2 này mời các bác của Box tham gia lần bắn thử tên lửa đạn đạo lần 2 của anh em chúng tôi. Lần này có sự chứng kiến của một số sỹ quan và cán bộ của Bộ quốc phòng cũng như bên Học viện kỹ thuật quân sự.
    Địa điểm bắn: Đông Anh - Hà Nội
    Mục tiêu: Tân Kỳ - Nghệ An
    Mọi người tập trung ở Nhà hát lớn Hà Nội, có thể đi thêm xe của các bạn. Hiện chúng tôi có 3 xe 24 chỗ của bên Bộ quốc phòng và Học viện kỹ thuật quân sự điều sang.
    Xin liên hệ:
    Chung Hy Nam
    (04)36.36.36.36
    0903279643
    Trân trọng kính mời
    Tôi đã đưa ảnh lần phóng tên lửa lần vừa rồi lên mục Album của Blog này:
    http://vn.myblog.yahoo.com/phananhlam
    Nhưng yahoo dạo này lỗi tùm lum nên lúc thì xem được lúc lại không xem được.
  6. Dr.No

    Dr.No Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2007
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    70
    blog của bác chunghynam thấy toàn mông người mẫu chứ có thấy tên lửa nào đâu
  7. chunghynam09

    chunghynam09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2009
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Thì tôi đã nói rồi: Yahoo dạo này hay lỗi lắm, lúc xem được ảnh... lúc lại không xem được mà!
  8. xn3

    xn3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    1
    Bác cho em địa chỉ cụ thể của mục tiêu ở Tân Kỳ, em nhờ người chụp ảnh mục tiêu sau khi bị bắn
  9. denhaconha

    denhaconha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2008
    Bài viết:
    443
    Đã được thích:
    1
    Quảng cáo nó vừa vừa thôi cha
  10. chunghynam09

    chunghynam09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2009
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Chán quá đi
    Người ta đã chuẩn bị cả ô tô để cho các bạn được đến tận nơi mục sở thị việc bắn tên lửa đạn đạo đầu tiên của Việt Nam và do những người uyên bác bậc nhất Việt Nam thiết kế và chế tạo ra... vậy mà cũng không đi Vậy thì còn đòi hỏi cái chi
    Mục tiêu ở Tân Kỳ do một đoàn cán bộ, sỹ quan của Tỉnh đội Nghệ An thị sát dưới sự chỉ đạo của Bộ Quốc Phòng, bạn nên bảo người quen của bạn qua đó liên hệ xem có được không?
    Bạn bảo người quen của bạn khi đến đó phải nói là: Tôi là họ hàng của chuyên viên Chung Hy Nam thì có lẽ sẽ được họ cho đi cùng Có gì tôi sẽ gọi điện báo trước cho họ để họ bố trí cho người quen của bạn một góc chụp đẹp nhất

Chia sẻ trang này