1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Check mail mỗi sáng. Chán ốm!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi April_July, 29/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. April_July

    April_July Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2005
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Check mail mỗi sáng. Chán ốm!

    Ôi sao mà tôi chán cái cảnh cứ sáng đến là phải nhẩy vào check mail.
    Cứ tối chủ nhật là lại ngại sáng thứ hai phải đi làm.
    Sáng thứ hai thì không muốn nhấc chân xuống giường nữa.
    Chán cái cảnh cứ giữa tháng bắt đầu rục rịch làm thanh toán.
    Chán cái cảnh cứ phải làm việc với một bọn nhà cung cấp dở hơi.
    Chán cái cảnh nhận được hoá đơn rồi lại cứ phải làm thủ tục huỷ.
    Chán làm report.
    Chán cái cảnh đến cty chán cũng chả dám kêu, chả dám post bài trên cái 4rum nào vì sợ nó check trên hệ thống mấy bài viết của mình thấy mình chả thích làm việc rồi lại ngồi lê la kêu chán này nọ.
    Về nhà thì mệt rồi chả có nhiều sức mà lên đây than nữa.
    Than thì cũng chỉ dám than ít, hic hic.
  2. uocmo2009

    uocmo2009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2009
    Bài viết:
    1.636
    Đã được thích:
    0
    "trên con đường thành công ko có dấu chân của kẻ lười biếng"
    p/s: cố lên bác, k gì là k thể
  3. ivalus

    ivalus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0

    Em thề là em đợi một cái email từ suốt 2 tháng nay rồi mà ko thấy tăm hơi.. lần nào vào nick cũng chỉ mong thấy cái hình thư có dấu * trên đầu báo có mail mới.. Đến lúc nó bảo rồi thì lại toàn thấy email đâu đâu.. Tóm lại là email ko mong muốn.. Đã mấy lần cũng định viết email rùi mà cuối cùng thấy ngài ngại..
    Bây giờ thời đại công nghệ rùi ko viết thư tay thì làm cái email đi cho nó tình cảm..
  4. aq_84

    aq_84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/09/2004
    Bài viết:
    1.877
    Đã được thích:
    1
    Ko biết bạn này đi làm chưa mà nói như này, lại còn nhăn răng ra cười được cơ chứ
    Đến bác phó phòng, đi làm bao nhiêu năm, chỉ việc ngồi mà đọc lại báo cáo, phân tích của bọn em thôi mà còn kêu oải, thì em ko chán (thi thoảng) mới là lạ . Tất nhiên lãnh đạo có cái khổ của lãnh đạo, nhưng...nhân viên cũng thế chứ, nhỉ
    Sáng nay dậy cũng thấy mệt mỏi, chán chán, nhưng rồi tự nhủ đầu tuần mà thế thì hỏng bét, thôi lại cố tẹo, rồi mọi thứ cũng ổn.
    Nhưng mà hôm nay bận túi bụi, tối vác hồ sơ về thì ăn xong lăn quay ra ngủ, h mò dậy để làm đây, lục tục vào chơi ttvn tý đã
    Thế mới khổ. Chán.
  5. April_July

    April_July Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2005
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Đâu rồi cái thời nhiệt huyết làm việc còn hừng hực ngút cao hàng km, nào là ngồi làm đến 10h, 10h 30, nào là thứ 7 cũng lên cty, CN loanh quanh ở nhà một lúc thì lại cũng tếch lên cty. Yêu công việc, thích đến cty, ốm cũng không muốn nghỉ chỉ muốn đến cty thôi.
    Gìơ thì chẳng muốn thế nữa, thế mà ôi thôi lại gặp được sếp hết giờ chả muốn về toàn ở lại đọc báo làm mình chả dám hiên ngang về đúng giờ vì có hôm xách túi về sau giờ làm khoảng 15 phút rồi mà còn hỏi "sao về sớm thế?" Ạck, chán hẳn.
  6. ivalus

    ivalus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0

    Ngày xưa cái hồi mới tập tọe đi làm.. nhớ lại lại buồn cười.. sáng đến sớm.. tối về muộn.. cặm cụi cặm cụi.. học hỏi.. rùi còn mang giấy tờ về nghiên cứu.. gửi mấy file cty vào mail mang về tìm hiểu nghiên cứu.. ối zời ơi..
  7. aq_84

    aq_84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/09/2004
    Bài viết:
    1.877
    Đã được thích:
    1
    Bác mà ko nói vụ hóa đơn với cả hủy hiếc gì từ đầu thì em tưởng bác..cùng fòng với em cơ
    Quy định là abc giờ thì được về, ấy vậy mà đang tập trung công việc, sếp ngẩng mặt lên hỏi "cô T. đâu rồi ý nhỉ, lại đây sửa cho tôi cái này", mấy người trong phòng "T. nó vừa về rồi ạ", sếp "sớm thế nhỉ" - vừa nói vừa liếc đồng hồ.
    Cả phòng bấm bụng cười, đã quá giờ về quy định những 45'', mọi người ngồi lại làm cho xong việc thôi chứ, mà chị T. còn đang thuộc diện "đi muộn, về sớm" do chế độ ưu đãi sau sinh nữa kia
    Nhưng mà sếp giỏi + công tâm + tính hay, mọi người vừa nể vừa...sợ
  8. nhoc_rangkhenh

    nhoc_rangkhenh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2004
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    Chán thì nhảy việc. Còn nếu k đủ dũng khí thì đảo mọi thứ đi cho đớ chán... hé hé..
  9. aq_84

    aq_84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/09/2004
    Bài viết:
    1.877
    Đã được thích:
    1
    Lời nói bao h cũng chỉ là lời nói
    Kêu ca cũng chỉ để...kêu ca mà thôi, bác chủ top nhỉ
    Nói 1 cách hoa lá cành là "ở trong chăn mới biết chăn có rận", và cái anh A ở trong chiếc chăn có con rận, cái cách hành xử và suy nghĩ của anh ấy khác với cái cô B ở trong cái chăn sạch sẽ và thơm tho, hoặc khác cái anh C mà ở trong chăn lại có...kiến lửa, kiến hôi gì đó, chẳng hạn thế...
  10. omaimuoi2009

    omaimuoi2009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2009
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    đọc cái đoạn này sao mà lại thấy jống em đến vậy, jống i xì luôn í
    Chán cái cảnh ngày nào cũng fải báo cáo sếp, chán vì mấy hôm nay cứ fải giải trình hết cái này cái nọ với mấy bác thanh tra, chán toàn tập luôn í... phùuuu.... viết xong mấy dòng .... hết chán
    cố nên bác ko có việc j khó, chỉ sợ money ko nhiều

Chia sẻ trang này