1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chel có thực sự mạnh?

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi pires07, 13/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    Chel có thực sự mạnh?

    ko phủ nhận trận này ARS và Chel chơi ngang ngửa nhau, cả hai đều chọn lối chơi tấn công khá cởi mở.

    Hện tại Chelsea là một trong những đội bóng được đánh giá là ổn định nhất PL, với hàng tiền vệ được đánh giá rất cao một Lampard phát động tấn công tuyền vời một Makelele thu hồi bóng cực tốt, hai cánh là hai cầu thủ rất tốc độ và kỹ thuật một trong hai cầu thủ này là cầu thủ xuất xắc nhất Pl thắng 11.

    Còn về phí Arsenal sự thếiu vắng G.Silva đã khiến hàng phòng ngữ mất cân bằng, ko những thế trong trận đấu này lại còn ko có cả đội trưởng Viera và tiền vệ phải Ljungberg hàng tiền vệ mạnh nhất của Arsenal(Pires-Viera-Silva-Ljungberg) đã thiếu vắng 3 người. thay thế họ chỉ là những cầu thủ tuổi đồi còn rất trẻ Cesc(17t), Flamini(20t), Reyes(21t).

    là một fan ARS trước trận đấu tôi rất lo lắng về khả năng kiểm soát và tranh chấp bóng khu trung tuyến của hai cầu thủ trẻ ARS trước hai cầu thủ dày dạn kinh nghiệm của Chel và ở hai cánh là hai tiền vệ rất ngại va chạm(Pires, Reyes) tuy nhiên vào trận đấu thì thế trận hoàn toàn cân bằng có đôi lúc hàng tiền vệ Chel nhỉnh hơn quyền kiểm soát bóng nhưng sau đó Arsenal cũng giành lại được quyền chủ động của mình. Cuối trận khi có hai cầu thủ trẻ vào thay thế Clichy(19t), Persie(22t) thì Arsenal lại càng chơi tốt hơn.

    Trong trận đấu này hàng tiền vệ của Chel vẫn chơi hết sức mình cùng với các cầu thủ trẻ của Arsenal vậy mà vẫn ko áp đảo được như tôi dự đoán.

    như vậy hàng tiền vệ Chel có thực sự mạnh hay ko hay là do họ chỉ gặp các đội bóng trung bình và ra sân với tâm lý ko tốt? câu trả lời tốt nhất có lẽ là đội đến lượt vể khi Chel gặp lại 3 đội: Arsenal, mu, Liverpool hy vọng 3 đội này sẽ có đầy đủ lực lượng mạnh nhất của mình.
  2. Galaxys

    Galaxys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Trả lời tay 007 này một cái cho khỏi ấm ức :
    Trong hiệp 1 Arsenal đã chọn lối chơi phòng ngự phản công nhanh tận dụng tốc độ và khả năng xử lý bóng khéo léo của Henry. Hàng tiền vệ hầu như rất ít tham gia các pha giữ bóng và kiểm soát bóng, các cầu thủ trẻ được chỉ đạo chơi ít chạm, chuyền bóng nhanh nhất có thể. Hiệp một hàng tiền về của Chelsea hoàn toàn lấn lướt, trước sự thận trọng, co mình của Arsenal cộng với sự mờ nhạt gần như không tồn tại của Bergkam. Nếu như không có 2 bàn thắng chớp nhoáng và chộp giật của Henry thì Arsenal đã thua ngay trong hiệp 1.
    Sang hiệp 2 Chelsea tiếp tục lấn lướt cho đến khi Bergkam và Ryes bị thay ra, Arsenal đã chơi tốt hơn hẳn, về cuối trận có phần ép sân Chelsea.
    Trận này cũng cho thấy rõ Henry là cầu thủ thế nào, với cơ hội mười mươi công khai sạch sẽ được mọi người mong đợi để giúp Arsenal có bàn thứ 3 thì anh lại nhắm lên trời.
  3. langdangngayqua

    langdangngayqua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    3.420
    Đã được thích:
    0
    mình cổ vũ cho Ars mà vẫn ko thắng ... tuy hiện nay Chelse khá ổn định nhưng cũng chưa là bao ... trận đầu tiên lượt về gặp lại MU là cho mi teo luôn hehe
  4. phuong_9a8

    phuong_9a8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    Heeeeee
    Mặc Dù ARS chưa có được đội hình mạnh nhất nhưng họ cho thâý Che thì cũng chỉ có vậy chớ ko hơn hiiiiiiiii
    Những Đội bóng lớn của Anh thua hoặc hoà Che chỉ vì là thiếu lực lượng và những cầu thủ chủ chốt mà thôi.
    Chớ đầy đủ các cầu thủ (ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT ) thì Che chỉ được xếp hạng thứ 5sau ARS __MU____LIVE___EVE_____MANC
    Hi vọng lượt về Mu dành được chiến thắng trước CHE nha
    Và tiếp theo là CHE -LIVE-MANC_ARS hi

Chia sẻ trang này