1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chelsea sẽ mang đội hình dự bị đi du đấu ?

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi kenphell, 15/06/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kenphell

    kenphell Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/02/2011
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Những thông tin mới nhất về các hoạt động của Chelsea gần đây liên tục đề cập đến chuyến du đấu củaMalaysia Chelsea vs Đội tuyển quốc gia Malaysia Thời giân : 8h45 PM 21/7/2011 vào ngày 21/7/2010 tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil. Vậy các chân sút chủ chốt của Chelsea sẽ cùng du đấu với các đồng đội của mình hay Chelsea chỉ tung ra đội hình dự bị để quảng bá thương hiệu của mình thôi ?

    [​IMG]
    Liệu các gương mặt tiêu biểu của Chelsea sẽ có mặt tại Bukit Jalil
    Theo mình thì các chân sút của Chelsea cần phải được tập dượt cùng các đồng đội nhằm lấy lại phong độ đỉnh cao của mình ​
  2. AnhKhang

    AnhKhang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2011
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    hic..mún đi xem trận này quá,k bít những tràng trai của chel sẽ trình diễn 1 bộ mặt như thế nào khi chưa có HLV trưởng đây
  3. Annatasia

    Annatasia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2011
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Giám đốc điều hành Ron Gourlay của Chelsea cho biết, đội bóng của ông sẽ chính thức công bố danh tính HLV mới trong vòng hai tuần tới.
    hy vong đó là hiddink
  4. camthao

    camthao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2011
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    chel hiện giờ ngay cả giám đốc kỹ thuật cũng chưa có,hic,iu chel gét abra
  5. AnhKhang

    AnhKhang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2011
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Đợt du đấu này hình không có mặt của Drogba á
  6. Opal

    Opal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2011
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Không biết đội hình đi du đấu lần này như thế nào nhỉ? Hình như Chelsea đang tiến hành thương vụ Lukaku , biết đâu anh ta sẽ có mặt ở Malay.
  7. Opal

    Opal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2011
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    hình chư chel sắp có modric rồi
    bài phát biểu cảu anh ấy trên sportmail:"Tôi muốn rời Tottenham một cách thân thiện. Tôi đã tận hưởng khoảng thời gian ở đây (Tottenham) nhưng giờ là lúc tôi tìm kiếm một CLB khác.

    Tôi đã có một thỏa thuận với chủ tịch. Khi tôi ký HĐ mới, ông nói rằng nếu có một CLB nào đó tới và muốn có tôi, Spurs sẽ xem xét lời đề nghị”.

    “Chelsea là một CLB lớn với một ông chủ nhiều tham vọng. Họ có những cầu thủ tuyệt vời và họ có tham vọng chiến đấu cho chức vô địch Premier League cũng như Champions League.

    Tôi muốn ở lại London. Tôi hạnh phúc tại đây và gia đình tôi cũng vậy. Tôi thích thành phố này
    [​IMG]
  8. SadEnding

    SadEnding Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2011
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Modric là cầu thủ sáng tạo hàng đầu hiện nay ở PL,hy vọng những thông tin trên đúng sự thật.nhưng có lẽ muốn có Modric it nhất cũng phải 25m,đó là còn tụi MU,LVP..mà clb TTH cũng k muốn nhả người cho kình địch cùng thành phố nữa chứ,khó khăn đây
  9. SadEnding

    SadEnding Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2011
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Nghe được tin vui, Chelsea sắp thi đấu tại Malaysia vào tháng 7 tới này và VN chúng ta sẽ có cơ hội được xem trận đấu giao hữu đầu tiên của Chelsea trong mùa du đấu này.
    Đi mua một bộ adiddas mới được để còn thấy chelsea ngay trước mắt, cứ nghỉ đến khi thấy chelsea là trong lòng thấy vui sướng quá...hí hí
  10. Annatasia

    Annatasia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2011
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    thương vụ này đã vấp phải một rào cản lớn khi trên trang chủ của đội bóng Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy khẳng định rằng Modric sẽ không rời sân White Hart Lane.

    “Tôi muốn nói rõ như những gì tôi khẳng định trước đây rằng sẽ không một ai trong số các trụ cột của đội bóng bị bán trong mùa Hè này. Tottenham đang xây dựng một đội bóng ổn định để chơi ở đẳng cấp cao nhất trong tương lai nên việc giữ chân các cầu thủ giỏi là điều quan trọng. Đối với trường hợp của Luka Modric, chúng tôi chưa sẵn sàng bán, dù với bất cứ giá nào cho Chelsea, hoặc một CLB nào khác”, Chủ tịch Levy nhấn mạnh.

    “Chúng tôi giữ vững lập trường của mình và đã nói rõ với Chelsea, nhưng họ lại phớt lờ và sau đó công khai đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng Modric. Nhằm tránh những sự hiểu lầm đáng tiếc, tôi nhắc lại rằng Tottenham sẽ không đàm phán với bất cứ CLB nào liên quan tới Modric”, ông chủ của Tottenham kết luận.

Chia sẻ trang này