1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chết cười khi xem cảnh sát hình sự trên VTV1

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi Milanista, 26/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tieulongnu01

    tieulongnu01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2005
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Cái nhà ênh ni phân tích thật hay!
  2. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Em cóc cần biết các bố dùng kỹ thuật gì, chỉ biết xem các chiến sỹ nhà ta oánh nhau với kẻ cướp thì từ ông bà già đến con trẻ cười lăn ra. Đá đấm thì cách hàng nửa mét , con bé nhân vật chính thì mới bắt đầu học cơ bản Vịnh Xuân quyền đã chiến cho cướp nhớn cướp bé bò lê bò toài, ấy thế mà em lại thích xem, vì nói ra phải tội, đi làm cả ngày vất vả, cũng phải có cái mà ngoác mồm ra cười cho nó trẻ lâu chứ!!!
  3. keitel

    keitel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2006
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    Bỏ qua cái vụ đánh đấm (cái này phải học mấy tay quay video clip của các ca sĩ như là ƯHP, LHải,....). Tôi thấy phim hình sự trên VTV1 đang chiếu hài... vãi. Chả hiểu sao nó lại ngô nghê đến chừng đấy. Hôm trước có xem cảnh cô trinh sát đuổi nhau với thằng tội phạm, mẹ nó đã chạy vào khu biệt thu đang xây rộng như thế mà còn đánh hơi ra nó thì chắc chỉ có là begiê. Một số cảnh đánh nhau quá là khiên cưỡng, ví dụ như cảnh bắt cái thằng vừa ra quá phở. Hai trinh sát, có súng đàng hoàng, thế mà mới giơ lênđể nó đá bay luôn. Tình huống này chấp nhận vì chúng liều lĩnh, nhưng cô trinh sát chẳng hiểu đang cố gắng hoàn thành vai diễn là một người bưng bê trong quán hay sao mà đến khi thằng tội phạm nó tẩn cho ông bạn trinh sát ngã lăn quay mới thò mặt hét lên mấy câu rồi đuổi theo.
    Việc xuất hiện các tình huống đánh nhau tay không hình như đạo diễn cố tình tạo ra, giống như phim của Hồng kông, kiểu gì cũng phải hết đạn (có thể khoái tay bo chăng hay là bắn sung kém nên chóng hết đạn) để có thể dùng tay không phang nhau với tội phạm.
    Cảnh đấm đá xem thấy đạt về mặt hành động thì chỉ có những cảnh mà toàn do các cascaduer đóng là ổn.
    Ngoài ra về hóa trang thì cũng cẩu thả, nhìn vào mồm sư phụ phái Vịnh Xuân quá rõ ông này bị gắn râu lởm trông chả khác gì chèo hay là kịch. Để ý một chút thấy ông ta nói rất từ tốn có nhẽ chả phải vì là còn nhà võ Vịnh Xuân mà vì ... không cẩn thận râu nó rơi bố ra khỏi mồm.
    Chưa kể kịch bản có vai cái mâu thuẫn, cô trinh sát báo với cớm trên là chúng nó có hệ thống theo dõi ngoài ra còn " có tai mắt ở quán nuớc xung quanh để theo dõi những kẻ lạ mặt vào đây". Thế mà khi quay cảnh thì lại lấy nhà biệt thự ở một khu vắng vẻ, mẹ ở chỗ đó (cảnh quay nhé) làm dec gì có quán nước chè cơ chứ.
    Nhưng cũng phải thừa nhận là vê mặt hành động có tiến bộ hơn so với các phim trước.
  4. tassadar

    tassadar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/08/2004
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    bác em ơi , đây là phim "Cảnh sát hình sự " chứ không phải là phim chưởng hay phim hành động .Tất nhiên nhìn các cảnh bay nhảy , đấm đá tung bụi , đạp thúng đụng nia trông hoành tá tràng thật, mãn nhãn thật nhưng nó không thực tế . Bác đã từng tẩn nhau bác biết , không phải cứ đánh nhiều mà đã hay " nhất chưởng tất sát " bác em chắc nghe câu này rồi ,với tụi trẻ con oánh nhau đã biết thế rồi thì đây lại là các tên trùm , cảnh sát hình sự võ nghệ +kinh nghiệm đầy mình thì lấy đâu ra bay nhảy mà bác xem . Tất nhiên phim nn họ làm hay hơn , kỹ xảo ngon hơn nhưng em thấy phim VN làm thế là ngon rồi , không nên đòi hỏi cao quá bác em ạ , kính bác
  5. lumi

    lumi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    ặ phim này câng 'ặỏằÊc 'ỏƠy chỏằâ, sao mỏằi ngặỏằi lỏĂi thi nhau chê thỏ nhỏằ?. Hôm nay ngỏằ"i xem thỏằư, thỏƠy gay cỏƠn hỏằ"i hỏằTp chỏt 'i 'ặỏằÊc, lÂu ngày không xem hôm nay ngỏằ"i xem thỏằư không ngỏằ phim Viỏằ?t Nam mơnh có nhiỏằu tiỏn bỏằT nhặ thỏ. Thú vỏằi mỏằTt chi tiỏt cỏằc nhỏằ nhâ, cỏằc phỏằƠ nhâ, cỏằc chỏng liên quan gơ nhâ, 'iỏằu 'ó làm mơnh yên tÂm vô cạng và kỏằ vỏằng ghê gỏằ>m vào nỏằn 'iỏằ?n ỏÊnh nặỏằ>c nhà ỏƠy. Do vỏưy mà tỏằô thÂm tÂm mơnh thành thỏưt muỏằ'n nói: "Điỏằ?n ỏÊnh Viỏằ?t Nam ặĂi cỏằ' lên", "có công mài sỏt có ngày nên kim"!
  6. manuv87

    manuv87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2007
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Cũng đã cố lắm để tiêu hóa nổi mấy bộ fim Cảnh sát hình sự Việt Nam. Vô lý đùng đùng, vừa xem fim mà người cứ nhảy tưng tưng vì mải cười quá, người rung bần bật.
    Ông đạo diễn tuyên bố hoành tráng là đã mời võ sư nọ võ sư kia đến cố vấn. Thực ra muốn làm mấy cảnh oánh nhau hay thì ko chỉ cần tới võ sư mà quan trọng hơn võ sư phải hiểu được nghệ thuật khi làm fim, có thẻ thế võ biểu diễn ở ngòai thì đẹp nhưng khi lên phim, trông chẳng ra sao cả.
    Đó là chuyện kỹ xảo kém, nước nhà còn nghèo, chấp nhận thôi.
    Đi vào nội dung, nhạt nhẽo vô cùng, diễn viên thì xấu về ngoại hình, kém về diễn xuất. Mấy phim truyền hình miền Nam tuy nội dung không có gì quá đặc sắc nhưng ít nhất họ đã biết đầu tư cho đội ngũ diễn viên, đầu tư cho từng cảnh phim sao cho thật đẹp.
    Thử hỏi, diễn viên truyền hình Bắc được mấy người, cái cô Vi Cầm đựoc khen ầm ĩ, nhưng mà xem cái fim "Fóng viên thử việc" thì đóng gượng gạo tới khó tả, cũng đánh nhau, cũng điều tra. Nhưng nói thật, vừa xem 10 fút, không đỡ nổi.
    Nghĩ mà buồn cho fim Việt Nam. Hy vọng series mới của Quang Hải produce sẽ mang lại nhiều thứ thú vị
  7. keitel

    keitel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2006
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua cũng cố xem hết phần cuối của phim này,. Cảnh xông vào bắt sống thằng trùm ma tuý thật là vui quá. Mấy thằng tội phạm có súng dí vào người không xử hai chú trinh sát đi luôn mà còn cố tình để cảnh sát đá văng súng rồi lại quay lại bài biểu diễn võ thuật tay bo với nhau. Mọi chuyện diễn ra quá đơn giản, từ cảnh đối đáp giữa các nhân vật và chuyện bắt trùm ma túy.
  8. xatoquoc

    xatoquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2004
    Bài viết:
    1.211
    Đã được thích:
    0
    Đánh nhau kém thì còn có thể chấp nhận được do trình độ công nghệ của mình còn kém.
    Nhưng lời thoại của phim VN mình thì vẫn y hệt phim từ những năm 9x,sến ko thể tả,nó cứ chuối chuối thế nào ý
  9. Milanista

    Milanista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.283
    Đã được thích:
    0
    phim này có cái đặc điểm là cứ chĩa súng vào mặt tội phạm là bị đánh bay súng ra, rồi sau đó là cảnh đấm đá nhau chan chát, chắc đạo diễn phim này khoái đấm đá, khổ nỗi nhân vật chính nhà ta đánh như cào cào, còn mấy thằng cha nhân vật phụ lại đánh có vẻ đẹp hơn. hài vãi
  10. Stephen_Cuong

    Stephen_Cuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/01/2007
    Bài viết:
    773
    Đã được thích:
    0
    cái phim rẻ rách

Chia sẻ trang này