1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chết là thiệt rồi

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi ngoannhatquadat, 03/12/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngoannhatquadat

    ngoannhatquadat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    Chết là thiệt rồi

    Nó, đang "vù vù" trên con cào cào ... Đã lâu lắm, độ ba tháng gì đó, nó mới đi xe đạp. Từ hồi vào đại học đến nay, nó chỉ đi xe bus. Có vẻ phởn chí, nó phóng rất nhanh, dù cái xe của nó thuộc loại " tất cả các bộ phận đều kêu, trừ cái chuông", mà có lẽ. ... sự tồn tại của cái chuông cũng cần phải xem xét lại... . Nó vẫn thế, dù đã là một thằng sinh viên, vẫn trẻ con và sống đầy cảm hứng .... Lúc hứng lên thì làm như thằng điên, còn có lúc lại chơi dài.... Rồi, cũng vì cảm hứng, nó đi chậm lại... Thong thả, và nhìn...
    Trên đường, có ba đứa học sinh đang đi bộ, và một đứa đi xe đạp. Con bé khá xinh, ... Nó đi càng chậm. Đường rộng, nhưng không đẹp. Một chiếc xe hơi, hình như là Ford Mondeo từ trong bãi đỗ phi ra. Có vẻ hơi nhanh, ... Nó kịp nhìn, thằng lái xe mặt đỏ gay ... Rồi, chiếc xe phóng tới chỗ bốn đứa học sinh. Và nó chỉ kịp phanh lại khi đâm qua đứa đi xe đạp, và ba đứa đi bộ kia mà thôi. Mọi người xúm lại, nó không lại gần, mà đứng từ xa. Không hẳn vì sợ, mà vì, nó là một đứa sống đầy cảm hứng, và lúc này, cảm hứng "tò mò" bị tụt xuống quá, không kéo lên được.
    Đứa con gái chết tại chỗ, nó thấy người ta xì xào thế. Và, trước khi quay đi lo việc của mình, nó ... kịp nhìn thấy một đứa con trai trong nhóm đó đang giẫy, nói phải tội, "đành đạch" trên cáng cứu thương.
    Hai ngày sau, nó được biết, đứa mà "đành đạch" đó đã chết, còn một đứa nữa chết trong bệnh viện. Nghe đâu, đứa duy nhất sống đã có vấn đề về thần kinh.
    Một ngày sau nữa, nó đi trên đường, và vô tình rẽ qua chỗ đó. Một bát hương, nhiều hoa tươi và héo, trên vỉa hè, nơi tai nạn đó xảy ra.
    Cái chết, đến thật bất ngờ và đơn giản quá. Từ đó, đi qua quãng đường này, nó luôn đi chậm và nhìn vào bãi đỗ, nơi cái xe kia đã phóng ra. Lạy chúa, bao giờ đến lượt nó đây?

    ( sự việc diễn ra chưa đầy một tháng _ rtxx).
  2. moon_heart

    moon_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2003
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Oe'',nghe bac ke ma em ron toc gay.Dung la cai chet that bat ngo,moi hom qua con chay long nhong,hom nay da xuong mo hic hic.Em cha tuong tuong khi chet se nhu the nao,nhung chac se cuc ky kinh khung,va dac biet la thiet du moi thu.Cac bac cu thu xem nha'',neu bay gio lan dung ra chet,con chua kip nem trai mui doi,con nhieu thu chua duoc huong,vay la tui nhiep lam.Vay em cung muon nhan nhu den cac bac hoi chut muon tu tu thi hay nho rang:Cuoc song chi co mot thui,bac nao ma chet thi se mai mai ko con co hoi thu2 dau,vay hay co iu thuong cuo song cua minh nha.That ra em so chet lem'' do
  3. wingcelot

    wingcelot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2003
    Bài viết:
    633
    Đã được thích:
    0
    chuyện ấy thì lúc nào chẳng có!!! nói mới nhớ bạn tôi cũng vì tai nạn mà,,,,, phù!!! đời là bể khổ!
    to live is to die!

Chia sẻ trang này