1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

chi cho toi voi

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi babyIloveyou, 14/02/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. babyIloveyou

    babyIloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    ai co kinh nghiem xin chi dum toi la mang trinh cua con gai nam o cho nao, lam sao de biet la no da rach hay chua.
    toi co dua ca ngon tay tro vao am dao cua ban gai , nhung khong co cam giac la da dung vao mang trinh. vay co phai la ban toi da mat trinh khong
  2. ConCay

    ConCay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2003
    Bài viết:
    950
    Đã được thích:
    0
    không nên khám nghiệm bạn gái mình một cách "lang băm" như vậy, Bạn coi chừng lỡ móng tay móng chân của bạn bị nhiễm trùng hay nhiễm nấm mốc mà bạn khám kiểu đó, nguy cơ lây nhiễm cho bạn gái sẽ không thấp đâu.
    Về chuyện xác định ********** còn hay không còn, thì bạn hãy vì bạn gái của mình mà đừng nghe bất kỳ 1 kinh nghiệm truyền khẩu nào cả, mà tốt nhất và đầy đủ uy tín nhất là tìm đến BS sản-phụ khoa. Chỉ có họ mới có quyền phán xét.
    Khi bạn đặc vấn đề ********** của bạn gái bạn còn hay mất, bạn có biết là bạn có thể làm cô ấy buồn hay không.
    Vấn đề ********** đã đang tải rất nhiều trên các phương tiện thông tin. Bạn có thể vào vnexpress.net để đọc ở mục sức khoẻ. Nếu sau khi bạn đọc mà bạn vẫn chưa thoả mãn, tôi sẽ gửi tài liệu cho bạn đọc.
    Concay
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này