1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chỉ có những kẻ sành điệu mới khoái teen pop ???

Chủ đề trong 'Nhạc Pop' bởi kirk_hammett, 14/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kirk_hammett

    kirk_hammett Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/06/2002
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
    Ừ công nhận tôi sai về cái đầu óc đơn giản, nốt nhạc thì hơi quá!
    Bác bảo rock dựa phần lớn vào lời là sai bét, không có nền guitar thì chả có rock đâu nhé, bác có biết bài Beat it của Michael không? Bác có biết cái nền nhạc là thằng nào chơi không, không có Van Halen thì cái bài beat it 100 % vut di !!!
    Nhạc pop có nhiều nhạc nền ư, xin bác, chính vì pop rất nghèo về cái này nên rock fan mới ghét!
    Các bác bảo vocal của pop không giống nhau hả? Tôi nghe bài nào cũng thấy một giọng, cái thành công là đứa nào biểu diễn trước mà hay thì nó được hâm mộ!
    Rock hả, đừng mong chuyện có vocal giống nhau nhé! Rock nó hát bằng cảm hứng chứ không phải vận hết nội công để hát chất lượng đâu nhé! Rock tuy khó nghe nhưng mà dễ nghiện đó!
    Talking guitar
  2. BopBopBaby

    BopBopBaby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    775
    Đã được thích:
    0
    Hehe , phải công nhận là Rock hay không chỉ dựa vào phần lời mà còn phụ thuộc vào nhạc nền , mà đặc biệt là guitar điện ( dù gì thì tôi cũng có nghe Rock , tuy không nhiều ). Nhưng nếu lấy đó làm điểm mạnh của Rock để đem so sánh với Pop thì không đúng , vì nhạc khí là một trong những đặc trưng của Rock ( có ai đồng ý không? ) . Theo ý tôi hiểu thì bác kirk cho rằng nếu không có phần nhạc đệm của Rock thì Michael Jackson cũng không thể thành công đến mức trở thành "King of Pop" , đúng không? Vậy thử hỏi bác nhận xét ra sao về mấy bài như " You are not alone " hay " Childhood " ? Pop nghĩa là "popular" , nghĩa là có thể hát mọi lúc , mọi nơi , vì vậy nếu các bác cho rằng Pop nghèo nhạc nền cũng không phải. Nói theo kiểu của bác kirk thì Pop fan chúng tôi sẽ nói là Rock thừa mứa nhạc nền chứ không phải Pop thiếu . Bác cũng nói là đối với Pop thì giọng nào cũng giống nhau sao ? Tôi xin hỏi là bác đã nghe những ai hát ? Bác không thể nhận ra từng giọng , bởi bác không phải người nghe Pop . Lúc đó , nhận xét của bác thật là phiến diện . Bởi vì chúng tôi có thể dễ dàng nhận ra người hát là ai . Còn điều cuối cùng , ai không hát bằng cả trái tim và cảm hứng thì không thể gọi là hát mà chỉ gọi là nhại lại lời thôi. Pop, Rock , Rap, .... giống nhau cả thôi !
    THĐNN - HOA PHĂNG ĐỎ - IVORY HEART

Chia sẻ trang này